Điều Cần Biết Khi Làm Visa Công Tác Hàn Quốc

Đăng bởi admin vào

visa-cong-tac-han-quoc-visa-cvn

Làm thủ tục xin visa đi công tác Hàn Quốc không quá khó, nhưng nếu bạn không chuẩn bị đúng theo yêu cầu của đại sứ quán thì việc dù bạn có đi nhiều lần rồi hay đã từng đi các nước Châu Âu, Châu Mỹ đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ bị trượt visa. Với những lý do như là giấy tờ thiếu nhiều, không chứng minh được sự ràng buộc tại Việt Nam, không chứng minh được mục đích công tác của chuyến đi, hay mục đích chuyến đi không rõ ràng… Vậy nên, nếu bạn đã có một kế hoạch rõ ràng và không có thời gian cho việc chuẩn bị và đi nộp hồ sơ, bạn có thể liên hệ công ty dịch vụ visa Hàn Quốc trọn gói visa công tác Hàn Quốc tại Visa CVN.

Thời gian và địa điểm xin cấp visa công tác Hàn Quốc

cap-visa-cong-tac-han-quoc

Thời gian xét duyệt 

Visa công tác tại Hàn Quốc là 08 ngày được tính từ ngày Đại sứ quán Hàn Quốc tiếp nhận hồ sơ của bạn. Thông thường xin visa đi Hàn Quốc dù công tác khẩn, thời gian rất gấp đi chăng nữa thì bạn cũng lên có kế hoạch ít nhất là 2 tuần trước khi đi vì Đại sứ quán sẽ không chấp nhận bất cứ đơn hay yêu cầu xin xét khẩn nào của bạn. Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn đừng quên mang theo chứng minh thư nhân dân bản gốc nhé.

  • Lịch tiếp nhận hồ sơ: từ 9h đến 12h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).
  • Lịch trả kết quả: từ 14h đến 16h tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ sáu (trừ những ngày nghỉ lễ của sứ quán).

Hiệu lực của visa Hàn Quốc:

  • Hiệu lực của visa xuất nhập cảnh 1 lần: 3 tháng kể từ ngày cấp.
  • Hiệu lực của visa xuất nhập cảnh nhiều lần: 1 năm kể từ ngày cấp

Địa chỉ của đại sứ quán Hàn Quốc tiếp nhận hồ sơ:

  • Tại Hà Nội: Phòng Lãnh sự – Đại sứ quán Hàn Quốc tại Tầng 7, Tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, HN
  • Tại HCM: Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, 107 Đường Nguyễn Du, Q.1. HCM.

Chi phí xin cấp visa công tác Hàn Quốc

Lệ Phí đóng visa tại Đại sứ quán:

  • 20 USD nếu xin visa đi dưới 90 ngày
  • 50 USD nêu xin visa đi một lần trên 90 ngày,
  • 60 USD nếu xin visa đi 2 lần liên tiếp trong 6 tháng
  • 80 USD nếu xin visa đi nhiều lần,

Lệ phí đăng ký visa phải nộp riêng từng người và trong trường hợp nếu không được cấp visa cũng sẽ không được hoàn lại.

Trong trường hợp đăng ký visa nhiều lần nhưng chỉ được cấp visa một lần cũng không được hoàn lại tiền lệ phí chênh lệch.

Lệ phí cấp visa sẽ được thu dựa trên loại visa mà người đăng ký viết trên Đơn xin cấp visa.

Vì Đại sứ quán không trả lại tiền phí đóng visa lên khi nộp hồ sơ bạn cần phải cân nhắc và kiểm tra kỹ hồ sơ giây tờ trước khi nộp, Để không phải lãng phí những chi phí không cần thiết, hãy liên hệ dịch vụ visa Hàn Quốc tại Visa CVN, chúng tôi sẽ có những tư vấn  tốt nhất có lợi cho khách hàng và tiết kiệm chi phí.

Bạn cảm thấy làm visa công tác Hàn Quốc khó, vất vả,..Hãy xem thêm visa du lịch Hàn Quốc tại đây để có những hiểu biết sâu hơn về quá trình làm visa Hàn Quốc.

Thủ tục đầy đủ cần thiết khi xin xét visa công tác Hàn Quốc

thu-tuc-lam-visa-cong-tac-han-quoc
Thủ tục xét visa công tác Hàn Quốc như thế nào?

Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng.

Đơn xin cấp visa bằng tiếng Hàn Quốc hoặc Tiếng Anh (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất). Bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn khai from xin visa Hàn Quốc theo đúng mẫu tiêu chuẩn được cấp bởi lãnh sự quán Hàn Quốc.

Hồ sơ cá nhân: Chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, chứng nhận kết hôn bản gốc và bản dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: bản gốc và bản dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn.

Đối với người lao động hoặc cán bộ viên chức:

  • Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ
  • Quyết định công tác
  • Bảng lương 3 tháng gần nhất

Đối với người quản lý có đứng tên trên đăng ký kinh doanh

  • Đăng ký kinh doanh
  • Xác nhận kê khai đóng thuế 3 tháng gần nhất

Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính bản gốc và bản dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn:

  • Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND kèm xác nhận số dư tiền gửi ngân hàng.
  • Các loại giấy tờ có giá trị: Sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà đất, đăng ký ô tô, sở hữu cổ phần,…
  • Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty)

Ngoài ra bạn có thể bổ xung các loại giấy tờ sau nếu có để tăng tỷ lệ đậu visa của bạn:

  • Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất
  • Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội, thẻ bảo hiểm y tế 3 tháng gần nhất
  • Các Quyết định hoặc khen thưởng của công ty tổ chức,… liên quan đến công việc đi công tác của bạn.
  • Các loại hợp đồng, hồ sơ tham khảo, catolog, giới thiệu sản phẩm,…liên quan đến công việc đi công tác của bạn.

Lưu ý về hồ sơ khi làm visa công tác Hàn Quốc

ho-so-visa-cong-tac-han-quoc

Lịch trình công tác kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ đến công tác. Vì lịch trình là yếu tố rất quan trọng quyết định tỷ lệ đậu visa của bạn khá cao, để chắc chắn đạt được visa hãy liên hệ Visa CVN hotline: 0964.1988.55 hoặc 098.593.1212.

Các Hồ sơ đối tác bên phía Hàn Quốc mời:

  • Thư mời gốc của công ty Hàn Quốc (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn)
  • Giấy bảo lãnh của công ty theo mẫu của Đại sứ quán Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bên Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận nộp thuế của công ty tại Hàn Quốc
  • Giấy xác nhận mẫu dấu của công ty, được cấp trong 3 tháng gần với ngày nộp hồ sơ
  • Lịch trình làm việc tại Hàn Quốc
  • Photo mặt hộ chiếu của người đại diện mời.

Các hồ sơ của công ty Việt Nam:

  • Thư đài thọ chi phí cho mỗi người Bản chính.
  • Đăng ký kinh doanh của công ty
  • Giấy xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần nhất
  • Bản xác nhận số dư tài khoản của công ty có dấu ngân hàng

Vì để chuẩn bị hồ sơ xin visa Hàn Quốc cần nhiều loại giấy tờ được phân loại, sắp xếp và dịch thuật công chứng theo đúng yêu cầu của Đại sứ quán, nếu bạn không có thời gian tìm hiểu cũng như chuẩn bị kỹ các thủ tục hồ sơ xin visa công tác Hàn Quốc thì hãy nhờ đến các công ty dịch vụ visa Hàn Quốc như Visa CVN nhé. Tại Visa CVN, bạn sẽ được các chuyên viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn và tiếp nhận nhanh chóng, với cách làm việc chuyên nghiệp, uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Liên hệ làm visa tại Visa CVN như thế nào?

Liên hệ làm việc với Visa CVN, quý khách sẽ được tạo điều kiện tốt nhất để xin visa Hàn Quốc nhanh chóng, tiết kiệm cho mình. Nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi qua các kênh sau:

Hotline: 0964 198 855 hoặc 0985 931 212

Website dịch thuật: http://dichthuat.cc/

Website visa: https://visauytin.com/

Email: dichtot@gmail.com

Địa chỉ: số 228  Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

lien-he-visa-cvn
Chuyên mục: Visa Hàn Quốc

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *