VISA CÔNG TÁC NGA

Đăng bởi admin vào

visa-cong-tac-nga-visa-cvn

Nga là trung tâm khoa học – kỹ thuật số một của thế giới, luôn dẫn đầu thế giới về nghành khoa học vũ trụ và hạt nhân. Trong nhiều thế kỷ vừa qua,nước này đã sản sinh ra một lượng lớn các nhà khoa học và nhà phát minh, đây còn là nơi chuyển giao khoa học – kỹ thuật và công nghệ lớn nhất thế giới. Với tình hình phát triển kinh tế – xã hội năng động, mỗi năm Liên Bang Nga tạo ra hàng nghìn việc làm, thu hút hàng triệu lượt lao động trên thế giới đến đây làm việc tạo động lực phát triển kinh tế – xã hội.Nga thu hút một lượng lớn chất xám của thế giới, đây còn là nơi thường xuyên diễn ra các cuộc hội nghị khoa học lớn … Vì vậy, nhu cầu làm visa công tác Nga ngày càng lớn.

Mặc dù với nền kinh tế nước nhà phát triển năng động, nhu cầu thu hút chất xám từ khắp mọi nơi ngày càng cao nhưng đồng thời Nga cũng đặt ra vấn đề phải thắt chặt hơn nữa việc quản lý lao động để chọn ra những người thật sự có trình độ. Vì thế vấn đề an ninh ngày càng được thắt chặt, việc quản lý xuất – nhập cảnh của nước này vì thế mà hết sức gay gắt.

Để xuất – nhập cảnh dễ dàng, làm visa Nga luôn là mối quan tâm hàng đầu. Để có thể sang công tác tại Nga,  việc làm visa công tác Nga cần phải hết sức cẩn trọng.

visa-cong-tac-nga-tai-ha-noi
Visa Công Tác Nga Tại Hà Nội

VISA CÔNG TÁC NGA

 Khi làm visa, hầu hết mọi người thường đặt ra rất nhiều câu hỏi: làm visa như thế nào? Làm visa ở đâu? Chi phí làm visa hết bao nhiêu?… Đây là những câu hỏi thường đặt ra đối với những người chưa làm visa bao giờ. Còn đối với những người đã từng làm visa, họ luôn mong muốn có một mức giá hợp lý hơn,hỗ trợ nhanh hơn, thủ tục ít hơn.

Thông thường, để làm visa công tác Nga thường rất phức tạp, thủ tục làm visa Nga cũng rất rườm rà. Tùy thuộc vào thời gian công tác khác nhau sẽ có những loại visa công tác Nga khác nhau. Việc làm visa để sang công tác tại Nga cần có sự cẩn trọng và hết sức tỉ mỉ nếu không tỉ lệ thành công sẽ rất thấp. Vì vậy, để chuyến công tác được diễn ra thuận lợi bạn cần phải chọn cho mình những địa điểm làm visa uy tín.

Trên cả nước có rất nhiều đơn vị, tổ chức làm visa nhưng để đảm bảo uy tín, chất lượng và tỉ lệ thành công lại là vấn đề được quan tâm. Để đảm bảo chuyến công tác được diễn ra đúng hạn, bạn cần tìm cho mình địa điểm về chuyên về dịch vụ visa uy tín để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ visa tốt nhất.

LÀM VISA CÔNG TÁC NGA Ở ĐÂU?

Được thành lập từ lâu, CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DU LICH, DỊCH THUẬT VÀ CÔNG CHỨNG CVN đã xây dựng nên thương hiệu riêng của mình. Công ty CVN với phương châm “Uy tín, chất lượng tạo niềm tin”, CVN đã giải quyết thành công nhiều visa của nhiều lĩnh vực, trong đó có Visa công tác Nga. Đến với chúng tôi, việc làm visa của bạn dù ở bất kì lĩnh vực nào cũng đều trở nên rất dễ dàng.

lam-visa-cong-tac-nga
Làm Visa Công Tác Nga

Để làm visa công tác Nga, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa trọn gói:

 1. Đối với Visa công tác Nga ngắn hạn (dưới 3 tháng)
 2. Thủ tục gồm:
 3. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
 4. Ảnh chụp có kích thước 3.5 x4.5.
 5. Thư mời
 6. Thư mời:

Thư trắng (có mã vạch): 70USD (hỗ trợ mua cho khách)

Thư vàng: 100USD (Cấp cho chuyên gia)

Thư hồng: 50USD

 • Thời gian: 7-10 ngày
 • Đối với visa công tác và làm việc tại Nga dài hạn (1-3 năm)
 • Thủ tuc:
 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng
 • Ảnh chụp có kích thước 3.5 x4.5
 • Thư mời (3 loại): Muốn xin thư mời 1-3 năm, đối tác hoặc công ty tại Nga phải làm các thủ tục theo quy định trong Luật của Sở Lao động tại Nga xin cấp quyền lao động cho người muốn sang làm nhưng công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ.
 • Thời gian: 7-10 ngày

Lưu ý: Thời gian hoàn thành toàn bộ hồ sơ xin visa công tác Nga là 1 tháng

DỊCH VỤ VISA CÔNG TÁC NGA UY TÍN

Công ty CVN chuyên cung cấp các dịch vụ về visa và gia hạn visa. Đến với CVN, các bạn sẽ được hỗ trợ các dịch vụ làm visa Nga:

 • Chuyên gia xử lý Visa Nga
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Hỗ trợ điền đơn xin lãnh sự quán
 • Xử lý nhanh, kịp thời
 • Thủ tục đơn giản
 • Thời gian ngắn: 20 ngày (không tính ngày nghỉ, dịp lễ)
 • Mức giá hợp lý
dich-vu-visa-cong-tac-nga
Dịch Vụ Visa Công Tác Nga

Đến với CVN:

 • Qúy khách không phải đến Đại sứ quán phỏng vấn
 • Tỉ lệ đậu visa cao (Đối với hộ chiếu đã từng có visa tỉ lệ đậu là 100%; đối với hộ chiếu trắng > 80%)
 • Thủ tục đơn giản

Đến với công ty CVN việc làm visa công tác Nga đều trở nên thật dễ dàng và nhanh gọn. http://visauytin.com/ đảm bảo sẽ mang lại cho Qúy khách những dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm nhất, nhanh nhất và uy tín nhất. Tìm đến CVN là sự lựa chọn sáng suốt và thông minh của bạn. Sự tín nhiệm của các bạn là niềm hân hạnh cho Công ty chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH THUẬT CVN

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

Để tặng tỉ lệ đậu Visa Nga bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm visa Nga trọn gói dưới đây:

Visa Lao Động Nga

Visa Thăm Thân Nga

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *