Visa Đài Loan

Để không gặp khó khăn trong quá trình làm visa Đài Loan đã không ít khách hàng chọn đến với Visa CVN để sử dụng dịch vụ làm visa Đài Loan nhanh chóng, uy tín, giá rẻ. Đây được xem là địa chỉ có thể giúp các khách hàng đến với Đài Loan thuận lợi nhất, giải quyết mọi khó khăn về hồ sơ cũng như thời gian làm visa của các bạn.

Thủ tục cần thiết khi làm visa Đài Loan

 1. Trước hết, muốn làm visa đi Đài Loan bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục theo quy định như sau:
 2. Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng bản gốc và bản phô tô toàn bộ số trang hộ chiếu. Lưu ý cần phải ký vào trang 3 của hộ chiếu.
 3. Tờ khai cấp thị thực (có thể lấy trên mạng điền theo hướng dẫn và dán ảnh)
 4. 2 ảnh dạng ảnh thẻ 4×6 (Dán cùng tờ xin cấp visa và đi kèm cùng hồ sơ)
 5. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, tùy vào từng trường hợp có quy định cụ thể về loại giấy tờ này (hợp đồng lao động, giấy phép kinh doanh, bảo hiểm y tế…)

Visa Đài Loan nhanh chóng uy tín tại Visa CVN 1

Visa CVN hỗ trợ hoàn thiện thủ tục hồ sơ xin visa đi Đài Loan từ A-Z

 1. Chứng minh tài chính
 2. Giấy xác nhận số dư tài chính (giấy xác nhận phải là dạng giấy song ngữ), thường là sổ tiết kiệm từ 100 triệu đồng.
 3. Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, xác nhận đặt phòng khách sạn (đây là điểm bắt buộc để hồ sơ của bạn thuận lợi hơn trong quá trình xin cấp visa). Bạn có thể chọn hình thức trả sau khi đặt để có xác nhận qua email và in ra nộp cùng hồ sơ.
 4. Lịch trình chuyến đi (bạn có thể tham khảo các hướng dẫn về du lịch tại Đài Loan)

Thủ tục xin visa Đài Loan bao gồm các thủ tục ở trên, đây là điều bắt buộc cần có khi muốn xin visa nước này. Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ theo đúng quy định, đặc biệt xác nhận vé máy bay, lịch trình, phòng khách sạn phải có thời gian, thời điểm trùng khớp nhau.

Xem thêm: Dịch vụ đón tiễn sân bay

Những khó khăn nếu bạn tự mình xin visa Đài Loan

Hiện nay, việc xin visa đi Đài Loan hay các nước khác có thể được tự mình thực hiện tại các địa chỉ lãnh sự đại sứ quán tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tuy nhiên bạn sẽ gặp không ít khó khăn khi xin visa tự túc, bởi bạn chưa có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu. Một số khó khăn mà bạn hay gặp phải nhất có thể kể đến như sau:

Hồ sơ dễ bị sai

Việc thủ tục xin visa quá nhiều, quy định đưa ra khắt khe trong việc chuẩn bị từ hình thức đến nội dung. Do đó, nếu không có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ của bạn dễ bị đánh trượt hoặc phải chuẩn bị lại nhiều lần.

Bất đồng ngôn ngữ khó giải quyết

Nếu bạn không phải là người giỏi ngoại ngữ, đây sẽ là vấn đề khó khăn thực sự lớn khi xin visa Đài Loan. Lý do bạn sẽ khó khăn khi phải diễn đạt và lắng nghe ý kiến từ người hướng dẫn tại lãnh sự.

Tốn thời gian đi lại

Bạn sẽ tốn không ít thời gian đi lại từ việc chuẩn bị hồ sơ, nộp và chờ xem xét hồ sơ, chỉnh sửa bổ sung…Nếu công việc của bạn quá bận đây sẽ là chướng ngại vật đầy rắc rối.

Tốn chi phí không cần thiết

Khi bạn không có kinh nghiệm về các việc xin visa, bạn có thể chuẩn bị rồi công chứng cả mớ giấy tờ không cần thiết. Đảm bảo chi phí công chứng sẽ bị đội lên đáng kể.

Xem thêm: Visa Châu Á

Visa CVN nơi mang lại quá trình xin visa Đài Loan nhanh chóng, uy tín

Visa CVN là một trong số ít các công ty được đánh giá có dịch vụ làm visa các nước uy tín, nhanh chóng, giá rẻ nhất hiện nay. Bạn không tự tin về hồ sơ của mình, bạn lo lắng vì tốn quá nhiều thời gian, bạn muốn làm visa nhanh chóng…Tất cả đều được Visa CVN giải quyết giúp bạn.

Visa Đài Loan nhanh chóng uy tín tại Visa CVN 2

Bạn muốn xin visa công tác Đài Loan, visa thăm thân hay du lịch chỉ cần đến với Visa CVN đảm bảo bạn sẽ được cấp nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất về dịch vụ.

Những gì mà Visa CVN mang lại cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa tại đây gồm:

Hồ sơ chỉ phải chuẩn bị một lần

Chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm, những người am hiểu mọi quy định sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ nhanh nhất. Đảm bảo bạn chỉ phải cung cấp hồ sơ 1 lần theo hướng dẫn mà không tốn công đi lại.

Giải quyết mọi khó khăn

Visa CVN sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quãng thời gian xin visa Đài Loan. Bạn sẽ được giải quyết mọi khó khăn khi đến với dịch vụ của chúng tôi.

Nhiệt tình, tận tâm

Dù bạn là ai, bạn muốn làm visa nào cũng đều được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn chuẩn xác, nhiệt tình nhất.

Giá thành cạnh tranh

Mức giá dịch vụ của chúng tôi đảm bảo rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường.

Uy tín, chất lượng

Visa CVN luôn mang đến cho Quý khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Cam kết từ Visa CVN

Dù bạn xin visa Đài Loan hay bất cứ loại visa nào khác, đến với Visa CVN bạn đều nhận được những cam kết dưới đây:

Visa Đài Loan nhanh chóng uy tín tại Visa CVN 3Thủ tục đơn giản

 1. Giải quyết mọi khó khăn ngay cả khi hồ sơ khó, hồ sơ đã bị đánh trượt 1 lần
 2. Tiết kiệm chi phí
 3. Tiết kiệm thời gian đi lại

Chi phí – thời gian có kết quả

Bạn muốn xin visa Đài Loan, bạn lo lắng bởi những khó khăn có thể gặp phải hãy để Visa CVN giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề. Dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi có giá là 100 USD (miền Bắc), 120 USD (miền Nam), thời gian chờ là 5 ngày, thời hạn visa là 3 tháng và thời gian lưu trú 30 ngày.

Thủ tục đơn giản, uy tín, nhanh chóng là những gì Visa CVN mang đến cho khách hàng. Hãy đến với Visa CVN tại địa chỉ số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu không bạn có thể truy cập trang web www.visauytin.com hoặc gọi tới số hotline 0964 198 855- 0985 931 212