Visa Đan Mạch

Visa Đan Mạch nằm trong tầm tay khi bạn đồng hành cùng Visa CVN. Nếu bạn đang có nhu cầu ghé thăm đất nước Đan Mạch xinh đẹp để du lịch, công tác hay thăm thân… nhưng chưa rõ về hồ sơ và thủ tục thì hãy liên hệ ngay với Visa CVN. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn, đồng hành cùng bạn để xin Visa đi Đan Mạch thành công với chi phí tiết kiệm nhất.

Thủ tục xin Visa Đan Mạch

Thủ tục làm Visa đi Đan Mạch không quá phức tạp, tuy nhiên bạn vẫn phải cân nhắc thật kỹ lưỡng việc chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Nếu chuẩn bị thừa hoặc thiếu giấy tờ so với quy định đều có thể ảnh hưởng trực tiếp tới việc cấp Visa Đan Mạch.

Visa Đan Mạch - Làm visa Đan Mạch uy tín nhất 1

Thủ tục làm visa Đan Mạch đơn giản tại Visa CVN

Thủ tục xin Visa đi Đan Mạch bao gồm các danh mục hồ sơ như sau:

 • Hộ chiếu gốc
 • Ảnh thẻ (kích thước 3.5cm x 4.5cm)
 • Giấy tờ cá nhân: Chứng minh thư nhân dân, Giấy khai sinh, Giấy đăng kí kết hôn (nếu có) hoặc Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (nếu có)
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Người lao động/ Chủ doanh nghiệp/ Hưu trí/ Học sinh, Sinh viên
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Sổ đỏ, Sổ tiết kiệm (từ 200 triệu) trở lên
 • Thư mời hoặc thư bảo lãnh

Để đảm bảo hồ sơ được hoàn thiện nhất, bạn nên sử dụng dịch vụ làm Visa Đan Mạch của Visa CVN. Visa CVN sẽ cung cấp danh sách đầy đủ các giấy tờ cần có và theo dõi sát sao việc chuẩn bị giấy tờ của bạn để đảm bảo hồ sơ đạt đủ tiêu chuẩn xin Visa Đan Mạch theo yêu cầu của Đại Sứ Quán. Bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ, Visa CVN sẽ giúp bạn tổng hợp và làm tất cả các thủ tục tiếp theo. Chúng tôi đảm bảo cam kết kết quả xin được visa thành công, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo được đúng kế hoạch của khách hàng.

Xem thêm: Visa Thụy Điển

Các khó khăn thường gặp phải khi xin Visa Đan Mạch

Việc xin Visa tới các nước châu Âu, đặc biệt là Đan Mạch không phải là vấn đề đơn giản. Khi tự xin Visa, rất nhiều khả năng bạn sẽ gặp phải những khó khăn sau đây:

Visa Đan Mạch - Làm visa Đan Mạch uy tín nhất 2

Xin visa đi đan mạch dễ dàng hơn tại Visa CVN

 • Thủ tục và hồ sơ tương đối phức tạp. Tiêu chuẩn xét đạt hồ sơ tại các đại sứ quán rất cao rất cao, nếu không chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ của bạn rất khó có thể đạt chuẩn.
 • Hồ sơ nộp xin visa đi Đan Mạch chỉ có thể nộp tại đại sứ quán nên bạn sẽ lại thường xuyên tốn thời gian và công sức đi lại để hoàn thiện.
 • Trong quá trình chuẩn bị nếu hồ sơ vẫn còn thiếu một số giấy tờ cần thiết thì bạn sẽ phải chịu chi phí và công sức di chuyển để bổ sung.
 • Trong quá trình xin visa Đan Mạch việc đặt lịch hẹn và khai form là hai vấn đề rất quan trọng. Tuy nhiên nhiều người chưa có đủ kinh nghiệm nên thường thực hiện sai hai bức này dẫn đến việc bị từ chối cấp visa.

Từ những khó khăn nêu trên có thể thấy con đường để đến với đất nước Đan Mạch không phải là dễ dàng. Bạn nên lựa chọn dịch vụ làm visa Đan Mạch tại Visa CVN để tiết kiệm được thời gian và công sức, tránh gặp phải các khó khăn khi thực hiện xin visa thủ công.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ làm Visa đi Đan Mạch tại Visa CVN

Việc sử dụng dịch vụ làm Visa đi Đan Mạch rất có lợi cho khách hàng bởi tính đảm bảo thành công cũng như việc tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên để biết rõ hơn về các lí do để lựa chọn Visa CVN khi xin Visa Đan Mạch, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây:

 • Làm Visa Đan Mạch là một quá trình tương đối dài. Tùy vào từng mục đích làm visa như đi du lịch, đi du học, định cư, công tác ngắn ngày hay thăm thân,… mà thời gian xét duyệt visa sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Nhưng thông thường thời gian trung bình để xin xét duyệt visa Đan Mạch sẽ rơi vào khoảng 15 ngày. Trong thời gian hơn hai tuần này, người xin visa sẽ phải trải qua rất nhiều thủ tục và vì thế mà có thể gây ảnh hưởng đến công việc và kế hoạch cá nhân. Nếu sử dụng dịch vụ của Visa CVN, bạn có thể tránh được thời gian lãng phí này.
 • Hồ sơ xin Visa đi Đan Mạch bao gồm nhiều thủ tục tương đối lắt léo và nếu bạn là người lần đầu đi xin Visa thì có thể còn nhiều điều lạ lẫm. Dựa trên nhu cầu của thị trường xin visa, Visa CVN đã thiết kế và cung cấp các gói xin visa Đan Mạch hoàn chỉnh, chu toàn, giúp khách hàng có được bộ hồ sơ đầy đủ và đạt đúng tiêu chuẩn của đại sứ quán yêu cầu.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Cam kết của Visa CVN khi làm Visa Đan Mạch

Là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp visa đi các nước, xin visa vào Việt Nam. Visa CVN đảm bảo lợi ích cho khách hàng khi chọn dịch vụ làm visa tại đây:

– Báo giá làm visa trọn gói, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào trong quá trình làm visa cho khách hàng

– Thời gian có kết quả theo đúng cam kết ban đầu

– Hỗ trợ nhận hồ sơ làm visa tận nơi theo yêu cầu

– Dịch vụ chuyên nghiệp 100%

– Nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết thường xuyên dùng dịch vụ của Visa CVN

Thời gian – Chi phí dịch vụ làm Visa đi Đan Mạch

Visa Đan Mạch - Làm visa Đan Mạch uy tín nhất 3

Visa CVN cam kết dịch vụ làm visa đi Đan mạch 100% chuyên nghiệp

Đối với Đan Mạch, đất nước thuộc khối Schengen tại châu Âu, chi phí làm Visa trọn gói tại Visa CVN sẽ là 200 USD. Tương đương với đó, thời gian nhận được visa đi Đan Mạch sẽ là khoảng 15 ngày.

Visa CVN đảm bảo cam kết xin Visa Đan Mạch thành công. Chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn thiện và chu toàn nhất, hướng dẫn một cách logic và theo dõi khách hàng trong suốt quá trình khai form. Visa CVN sẽ là người trực tiếp chuẩn bị các giấy tờ yêu cầu của bộ hồ sơ xin visa, từ đó bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức đi lại.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ với Visa CVN tại địa chỉ số 228 Đường Âu Cơ, Hà Nội hoặc theo số điện thoại: 098.593.1212 – 0964.198.855 – 0936.223.598