Làm visa du học Anh

VISA DU HỌC ANH

 

Anh là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất thế giới. Là quê hương của tiếng Anh – ngôn ngữ chung của quốc tế, đồng thời là cái nôi của nền kinh tế, văn hóa châu Âu, những yếu tố này đã giúp Anh Quốc trở thành một trong những điểm đến lý tưởng nhất của các bạn du học sinh.

Ở Anh Quốc, bạn không chỉ được nhìn ngắm vẻ đẹp thiên nhiên nước Anh, những công trình kiến trúc, điêu khắc nổi tiếng thế giới mà còn được làm quen với môi trường sống năng động và lối sống thân thiện của con người nơi đây. Với tất cả những nét đặc trưng vốn có, đi Du học Anh đã trở thành niềm mơ ước và nhu cầu thiết yếu của nhiều người, đặc biệt là với sinh viên Việt Nam.

Để đi du học, bạn phải chuẩn bị visa du học Anh. Vậy hồ sơ visa đi du học Anh Quốc gồm những gì? Làm visa du học Anh như thế nào? Trong bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc đó.

 

Hồ sơ để xin visa du học Anh

Hồ sơ xin thị thực du học Anh gồm các loại giấy tờ sau:

 1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn ít nhất 6 tháng)
 2. 2 ảnh cỡ 4.5 x 3.5, nền trắng, chụp gần nhất 6 tháng
 3. Giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu (Bản sao, công chứng)
 4. Thư hỗ trợ xin visa được cấp bởi trường mà bạn đăng ký học. Việc này đem lại cho bạn cơ hội để được xét duyệt cấp visa cao hơn. (Trường bạn học phải thuộc Danh sách các trường đã đăng ký cấp phép với Cục Biên Giới Anh).
 5. Chứng minh về tài chính.
 6. Bằng chứng về các bằng cấp của bạn mà dựa vào đó trường xem xét để chấp nhận bạn vào khóa học.
 7. Thư mời của Trường Đại học (Nếu có)
 8. Đơn xin nhập học theo mẫu của trường
 9. Bản dịch bảng điểm, bằng cấp khóa học gần nhất
 10. Chứng chỉ ngoại ngữ được công nhận (IELTS, TOEFL…)
 11. Giấy tờ chứng minh chỗ ở và học tập tại Anh

Với bậc học như thạc sỹ yêu cầu thêm:

 1. Bản giới thiệu về bản thân
 2. 1-2 thư giới thiệu của giáo viên tại trường đại học mà học sinh đã từng học hoặc 1 thư từ nơi đang làm việc.

Lưu ý:

 • Bạn cần phải trên 16 tuổi mới đủ tiêu chuẩn xin Visa sinh viên thông thường)
 • Tài liệu mà bạn gửi kèm với hồ sơ xin visa là bản gốc, kèm theo bản dịch tiếng Anh, có công chứng
 • Bạn cần phải cung cấp giấy tờ gốc cùng với bản sao của mỗi loại giấy tờ này. Việc không cung cấp giấy tờ gốc có thể dẫn tới việc bị từ chối hồ sơ. Nếu bạn không nộp bản sao hồ sơ thì bản gốc của các giấy tờ này cũng có thể sẽ không được trả lại.

 

Làm visa du học Anh nhanh nhất ở đâu?

Hiện nay, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều địa điểm làm visa đi Anh nhưng không phải địa điểm nào cũng đạt uy tín và chất lượng. Để làm visa Anh nhanh nhất và đạt chất lượng cao bạn nên tìm đến những cơ sở làm visa lâu năm và có uy tín để giúp đỡ bạn.

Visa CVNđịa chỉ làm visa uy tín nhất tại Hà Nội, với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi hiểu rõ các vấn đề cũng như những thủ tục visa cần thiết cho từng mục đích đi nước ngoài.

Khi bạn đến làm visa du học Anh tại CVN, bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ vấn đề gì vì tất cả đã có chúng tôi giải quyết cho bạn. Công việc của bạn cần làm là gửi cho chúng tôi những giấy tờ cần thiết và ngồi chờ thông báo kết quả từ phía chúng tôi.

Điểm khác biệt giữa CVN với các dịch vụ làm visa trên địa bàn Hà Nội là: thủ tục cực kì đơn giản, thao tác dễ dàng, thời gian hoàn thành nhanh chóng, giá rẻ. Đặc biệt, chúng tôi còn là đơn vị dịch thuật và công chứng giấy tờ nên đảm bảo đủ điều kiện cho bạn có hồ sơ hợp pháp và tỉ lệ đậu cao hơn…

Mọi khâu trong quá trình làm hồ sơ visa từ A đến Z sẽ được chúng tôi hoàn toàn lo liệu. Đối với những khách hàng đã từng trải nghiệm các dịch vụ visa của CVN chắc hẳn sẽ không còn ngần ngại khi mỗi lần đi ra nước ngoài nữa. Còn nếu bạn chưa từng trải nghiệm các dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi khuyên bạn hãy nhanh chóng tìm ngay đến CVN, không chỉ có Visa du học hay Visa để đi Anh mà tất cả mọi loại visa đi khắp các nước trên thế giới đều được chúng tôi tiếp nhận và xử lý theo đúng yêu cầu của Khách hàng.

#du học sinh.

#đi Du học Anh

#đi du học

#visa du học Anh

#hồ sơ visa đi du học Anh Quốc gồm những gì?

#Làm visa du học Anh như thế nào?

#Hồ sơ để xin visa du học Anh

#Hồ sơ xin thị thực du học Anh

# hỗ trợ xin visa

#xét duyệt cấp visa

#Cục Biên Giới Anh

# Làm visa du học Anh nhanh nhất ở đâu?

#địa điểm làm visa đi Anh

#làm visa Anh nhanh nhất và đạt chất lượng cao

#những cơ sở làm visa lâu năm và có uy tín

#Visa CVN

#địa chỉ làm visa uy tín nhất tại Hà Nội

#thủ tục visa cần thiết

#làm visa du học Anh tại CVN

#dịch vụ làm visa trên địa bàn Hà Nội

#làm hồ sơ visa từ A đến Z

#các dịch vụ visa của CVN

#Visa du học

#Visa để đi Anh

 

Làm visa du học Anh dễ dàng và thuận tiện tại dịch vụ visa uy tín CVN: thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí, tỉ lệ đậu cao. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 098. 593. 1212.