VISA ĐI ARAB SAUDI

VISA ĐI ARAB SAUDI

 

 

Để làm visa công tác, làm việc tại Arap Saudi, bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất 6 tháng.

– 2 ảnh 4×6 cm nền trắng

– Thư mời của đối tác bên Arap Saudi và được xác nhận của Bộ Ngoại giao Arap Saudi ( bản scan)

– Bản mô tả công việc (Job Description) ký đóng dấu công ty

– Thư cử đi công tác ký đóng dấu công ty

– Thẻ tạm trú hoặc visa dài hạn (nếu là người nước ngoài)

Một số lưu ý trước khi làm visa đi Arap Saudi

– Thời gian cấp visa là 5 ngày làm việc.

– Thời hạn của visa tùy thuộc vào thư mời: có các thời hạn 3 tháng Single, 6 tháng  hoặc 12 tháng Multiple.

 

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Arap Saudi lên đến 99%.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Mrs.Loan : 0964198855.