VISA ĐI BENIN

VISA ĐI BENIN

Một thị thực visa Benin là một con tem hoặc chứng thực được cấp bởi các quan chức của Benin trên hộ chiếu cho phép người mang tới thăm Benin. Thị thực nhận được từ Đại sứ quán hoặc lãnh sự của Benin cho chuyến thăm của bạn. Để nhận được visa Benin bạn cần hoàn thiện hồ sơ gồm các giấy tờ sau:

 

 

Dưới đây là những giấy tờ thủ tục chung bạn cần chuẩn bị khi xin visa Benin:

· Thư mời từ Benin nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ).

 

· Bằng chứng chứng minh quan hệ giữa người mời và đương đơn.

 

· Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới.

 

· 02 ảnh cỡ 4×6 nền trắng chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa.

 

· Chứng minh nhân dân, Sổ hộ khẩu.

 

· Tình trạng hôn nhân : đăng ký kết hôn (Nếu đã kết hôn), quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn).

 

· Bằng chứng về công việc.

 

· Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản ( như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập…)

 

· Bảo hiểm Du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

 

· Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú.

 

· Bằng chứng về phương tiện đi lại, là lưu trú.

 

· Tùy từng trường hợp, đại sứ quán sẽ yêu cầu bổ sung giấy tờ.

 

· Bạn có thể phải tới đại sứ quán để phỏng vấn nếu được yêu cầu.

 

Quý vị có thể hỏi thông tin về lệ phí lãnh sự tại Phòng lãnh sự của Đại sứ quán. Lệ phí phải được trả bằng tiền mặt (tiền Đồng Việt Nam ) ngay khi nộp đơn và sẽ không được hoàn lại trong trường hợp đơn bị từ chối. Lệ phí lãnh sự được ấn định vào đầu tháng, người đặt đơn đóng lệ phí tùy theo trường hợp của mình.

 

Tùy theo từng trường hợp, từng đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa cho quý vị, quý vị hãy yên tâm khi nộp hồ sơ. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì đại sứ quán sẽ thông báo cho quý vị hoặc người đại diện cho quý vị.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588