VISA ĐI CAMEROON

LÀM VISA ĐI CAMEROON

Bạn đang muốn làm visa đi Cameroon mà chưa biết hồ sơ xin visa cần những gì? Mất thời gian bao lâu? Lệ phí bao nhiêu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin hữu ích.

 

Thủ tục xin visa đi cameroon cơ bản bao gồm:

Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng và còn trang trắng để dán visa.

Ảnh theo yêu cầu của từng đại sứ quán (quốc gia).

Thư mời từ Cameroon với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, tổ chức mời + người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.

Booking khách sạn (hoặc chứng minh chỗ ở nơi đến), vé máy bay, bảo hiểm (tùy theo quốc gia yêu cầu)

Lịch trình chuyến đi Cameroon.

Chứng minh tài chính nếu đại sứ quán yêu cầu.

Điền đơn xin visa theo yêu cầu (Tùy theo mỗi nước có một loại đơn xin visa riêng vì vậy nếu quý khách cần đến nước nào thì phải điền đơn nước đó và không có mẫu chung cho tất cả các nước, có thể điền đơn trên mạng hoặc đơn bằng giấy viết tay).

Các giấy tờ dịch thuật ra tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác theo yêu cầu của quốc gia đến.

Một số các giấy tờ thủ tục khác theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Nếu được yêu cầu (như sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn (nếu đã kết hôn) quyết định ly hôn (nếu đã ly hôn), đơn xin nghỉ phép, quyết định cử đi công tác, quyết định tăng lương, giấy khai sinh, thẻ cư trú, quyết định nghỉ hưu (nếu đã nghỉ hưu), sổ lương hưu, giấy nhập học, giấy mời giao lưu văn hóa, giấy mời của nhà thờ, nhà chùa, các thư từ, hợp đồng giao dịch của đối tác….), sổ tiêm chủng một số loại bệnh nếu được yêu cầu.

Làm visa đi Cameroon ở đâu? Thông thường làm visa sẽ làm tại đại sứ quán, lãnh sứ quán, hoặc đại sứ quán kiêm nhiệm, tuy nhiên quý khách có thế làm qua dịch vụ làm visa tại các trang web trực tuyến.

Nếu không có đại sứ quán ở Việt Nam thì làm thế nào? Trong trường hợp này quý khách cần liên hệ với các đại sứ quán kiêm nhiệm ở các nước khác.

Lệ phí làm visa đi Cameroon hết bao nhiêu?

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 0906847588