Dịch Vụ Visa Đi Du Học Các Nước Tại Visa CVN

Dịch vụ làm visa du học các nước tại Visa CVN luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi nhận làm visa đi du học các nước từ Châu Á, Châu Âu, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Úc và Trung Đông đảm bảo đậu 99%. Các bạn học sinh, sinh viên sẽ không còn lo lắng về vấn đề xin visa bởi đã có Visa CVN.

Vì sao cần phải có visa du học?

Visa chính là giấy chứng nhận của cơ quan nhập cư ở một quốc gia để xác minh rằng bạn được đã được quốc gia ấy cấp phép nhập cảnh vào đất nước họ trong một thời gian nhất định nào đó. Đối với du học sinh việc đi xin visa du học là vô cùng quan trọng vì không có visa cũng đồng nghĩa với việc bạn không có cơ hội trở thành du học sinh.

Visa đi du học các nước tận tình - chuyên nghiệp 1

Phải có visa mới có thể đi du học

Muốn được cấp visa đòi hỏi bạn phải chuẩn bị một cách cẩn thận, tỉ mỉ từ hồ sơ cho đến quá trình phỏng vấn. Chính sách visa của mỗi nước không giống nhau và thường xuyên có sự thay đổi nên nếu không biết và hiểu rõ về những điều này thì khó có thể xin được visa đi du học các nước.

Điều đó cũng có nghĩa là thời gian du học dự kiến của bạn sẽ bị chi phối hoặc thậm chí có trường hợp còn bị không đi được do trượt visa. Nói tóm lại, việc bạn có thể trở thành du học sinh hay không phụ thuộc cơ bản vào việc bạn có được cấp visa hay không.

Tự đi làm visa du học các nước có khó khăn gì không?

Tự đi làm visa là việc rất nhiều bạn đã từng thực hiện nhưng hầu hết các trường hợp này có quá trình chuẩn bị thủ tục không hề thuận lợi và ít khi xin visa thành công do các khó khăn sau:

Không nắm rõ các thủ tục và hồ sơ xin visa

Có nhiều nguồn chia sẻ về thủ tục cũng như hồ sơ xin visa đi du học nhưng nếu bạn không cập nhật chính xác và đầy đủ về những thông tin này nên sẽ dễ phải đi lại nhiều lần mới hoàn thiện được hồ sơ.

Thiếu kinh nghiệm phỏng vấn

Do chưa có kinh nghiệm nên các bạn thường không chu đáo trong việc chuẩn bị hồ sơ cho buổi phỏng vấn như giấy tờ chứng minh ràng buộc với công việc, với gia đình… nên không thuyết phục được lãnh sự.

Không chứng minh được tài chính

Muốn được cấp visa đi du học các nước bạn cần phải chứng minh được khả năng chi trả cho quá trình học tập của mình và nguồn tài chính này phải có sự xác nhận bằng văn bản pháp lí. Thậm chí dù kinh tế của gia đình dư dả cho quá trình du học nhưng bạn không chứng minh được nguồn gốc của số tiền ấy thì bạn cũng rất khó được cấp visa.

Không thể hiện tốt trong buổi phỏng vấn

Có rất nhiều lí do khiến bạn trượt phỏng vấn xin visa: trả lời không khớp với hồ sơ, nghe không rõ hoặc không hiểu câu hỏi nên trả lời sai, thiếu kiến thức và kĩ năng sống…

Không chứng minh được ý định về nước

Rất nhiều du học sinh sau khi hoàn tất quá trình du học đã ở lại trái phép. Nên khi đi xin visa nếu bạn không chứng minh được bạn có yếu tố ràng buộc cần về nước sau khi hoàn thành khóa học thì bạn rất dễ bị nghi ngờ có ý định học rồi định cư và vì thế bạn không thể được cấp visa.

Xem thêm: Dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế

Thủ tục – chi phí – thời gian làm visa du học các nước

Thủ tục

Thủ tục làm visa ở mỗi nước không giống nhau vì nó phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: mối quan hệ hợp tác hữu nghị của nước đó với Việt Nam, chính sách, tình hình tế – chính trị ở nước ta.

Mặt khác, chính sách về visa cũng bị thay đổi thường xuyên để phù hợp với tình hình thực tế. Tuy nhiên, về cơ bản, yêu cầu về visa đi du học cũng cần tới các yếu tố sau:

Học tập

+ Trình độ học tập, khả năng ngoại ngữ…

+ Lộ trình học tập tại nước du học

Kinh tế

+ Có đủ khả năng chi trả trong suốt quá trình sinh sống và học tập tại đất nước mà bạn đi du học

+ Chứng minh nguồn gốc tài chính

Nhân thân

+ Thông tin về học sinh, gia đình

+ Thông tin về nhân thân đang ở nước ngoài

+ Thông tin về người giám hộ hoặc bảo trợ

Một số yếu tố khác: tình trạng sức khỏe, ràng buộc để quay về nước, lí lịch tư pháp…

Còn về thời gian và chi phí mỗi quốc gia khác nhau sẽ có mức chi phí và thời gian có kết quả khác nhau. Để biết chính xác về thủ tục, chi phí và thời gian làm visa đi du học ở một đất nước nào đó bạn có thể liên hệ Visa CVN để được hỗ trợ tư vấn chi tiết, đầy đủ hơn.

Visa đi du học các nước tận tình - chuyên nghiệp 2

Thủ tục cấp visa đi du học Anh

Visa CVN dịch vụ làm visa du học các nước nhanh chóng, đảm bảo

Xuất phát từ những khó khăn trong việc làm visa tự túc chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ visa để đảm bảo được tỷ lệ cấp visa thành công cao nhất.

Visa CVN tự hào có thể giúp bạn thực hiện điều này bởi chúng tôi là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xin cấp visa du học với khả năng thành công rất cao. Chúng tôi không chỉ giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa, nhập học mà còn đảm bảo cho kế hoạch du học thành công và nếu cần, chúng tôi cũng sẽ tư vấn để bạn tìm hiểu cơ hội du học và làm việc tại các nước có nhu cầu tuyển dụng nhân sự quốc tế.

Visa đi du học các nước tận tình - chuyên nghiệp 3

Visa CVN cung cấp dịch vụ làm visa du học nhanh chóng, uy tín

Visa CVN cung cấp dịch vụ trọn gói hoặc từng phần trong việc xin visa du học ở rất nhiều nước trên thế giới: visa du học Mỹ, visa du học Úc, visa du học Canada, visa du học Anh… Không có bất cứ công ty cung cấp dịch vụ làm visa nào có thể cam kết xin visa thành công 100% bởi điều này phụ thuộc vào hồ sơ và khả năng thể hiện của bạn ở vòng phỏng vấn. Tuy nhiên, Visa CVN cam kết:

– Giúp bạn giảm thiểu tối đa nguy cơ rớt visa du học

– Luyện phỏng vấn visa du học cho bạn (nếu cần)

– Xử lí hồ sơ nhanh nhất

–  Chia sẻ thông tin mới nhất để bạn cập nhật và hoàn thiện hồ sơ

– Tỷ lệ đậu visa cao nhất

Thậm chí nếu hồ sơ của bạn đã từng bị từ chối visa, chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ hoàn thiện và giúp bạn xin cấp lại visa một cách trung thực và hiệu quả. Hoặc trường hợp bạn đã có thư mời nhập học nhưng lại không biết cách nộp hồ sơ xin visa, chúng tôi cũng sẵn lòng giúp bạn nộp hồ sơ để hoàn tất thủ tục đi du học.

Làm visa du học các nước tại Visa CVN bạn sẽ được gì?

Khi làm visa đi du học các nước qua dịch vụ Visa CVN bạn sẽ được:

– Tư vấn miễn phí và chính xác về các vấn đề:

+ Quy định mới nhất về hồ sơ và thủ tục xin visa từ các lãnh sự quán, đại sứ quán

+ Giấy tờ, tài liệu và hồ sơ cần thiết cho bộ hồ sơ xin visa

+ Giải pháp phân loại visa theo từng trường hợp để nâng cao khả năng được cấp visa

– Cung cấp thông tin mới nhất về gia hạn visa, cấp mới visa, thông tin xuất nhập cảnh

– Chia sẻ các thông tin về văn hóa, xã hội hữu ích cho quá trình du học tại nước ngoài

Visa CVN hiện là dịch vụ xin visa đi du học các nước uy tín tại nước ta với chi phí rẻ, tỷ lệ đậu visa cao, làm việc chuyên nghiệp… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những hỗ trợ tốt nhất giúp cho lịch trình du học của bạn không bị ảnh hưởng.