Visa Đi Dubai

Thủ tục xin visa du lịch Dubai

Dubai trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới, nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, khu vui chơi giải trí hiện đại. Singapore, Malaysia, Hong Kong,…là những quốc gia ở khu vực châu Á được miễn visa Dubai. Tuy nhiên, đối với du khách Việt Nam muốn du lịch Dubai cần làm thủ tục xin visa du lịch Dubai.

Chuẩn bị những loại giấy tờ cần thiết

Dù bạn tới Dubai với bất kì mục đích gì như: Du lịch, thăm thân, bạn bè, công tác hay lao động…đều cần phải có visa. Thủ tục làm visa Dubai bao gồm những loại giấy tờ như sau:

  • Đầu tiên, là đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai. Các bạn chú ý điền đầy đủ thông tin theo những mục yêu cầu trong đơn, chú ý điền thông tin chính xác.
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc, lưu ý đối với hộ chiếu phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa.
  • Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng). Chú ý chọn ảnh chụp trong 6 tháng gần đây, rõ nét và không bị mờ.
  • Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…
  • Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…
  • Cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai: Thời gian lưu trú ở Dubai bắt đầu từ ngày nào tới ngày nào. Địa điểm, hoạt động làm trong từng ngày, đi tham quan ở đâu, ở khách sạn nào…
  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc, bạn cần xuất vé khi làm visa, lưu ý không chấp nhận booking vé.
  • Chứng minh tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương.

Về địa chỉ nộp visa Dubai tại Việt Nam: Đại sứ quán UAE tại Việt Nam: 44/3 Vạn Bảo, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam.

  • Tel: 04-37264545
  • Fax:04-37262020

Đại sứ quán Việt Nam tại Dubai, UAE