Visa Đi DUBAI

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Dịch vụ xin visa đi Dubai uy tín, chi tiết, chăm sóc Khách Hàng tận tình là phương châm hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ cho Quý Khách

 

Dịch vụ xin visa đi Dubai

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Dubai kì diệu, ấn tượng bởi kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất thế giới, trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7* xa hoa và lộng lẫy, trò chơi tốc độ cưỡi land cruiser trên sa mạc. Bên cạnh đó, những di tích văn hóa Ả Rập vẫn lắng đọng trong các khu chợ Vàng, chợ Gia vị, khu phố cổ Bastakiya, pháo đài và viện bảo tàng Dubai.

 

xin visa di dubai

Thành phố Dubai khi nhìn từ trên cao

Dịch vụ xin visa đi Dubai yêu cầu Quý Khách Hàng xin visa cung cấp đầy đủ các chứng cứ xác thực cũng như các thông tin để chứng minh mục đích chuyến đi là đúng đắn và không vi phạm pháp luật. Do đó, có thể tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ thủ tục xin visa đi Dubai đối với từng trường hợp cũng khác nhau, dưới đây là một số yêu cầu căn bản đối với các mục đích xin visa đi Dubai.

 

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Dubai công tác

Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng

2 tấm hình 4*6 mới nhất

Hợp đồng lao động ( bản tiếng Việt )

Thư mời từ công ty bên Dubai ( ghi rõ nội dung lịch trình công tác )bản Scan

Thư đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam )

Giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y công chứng )

Chứng minh tài khoản ngân hàng của Cty

Thông tin cá nhân khách hàng

Mặt hộ chiếu của người đứng ra ký giấy mời

Bảo hiểm du lịch

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Dubai du lịch

Đơn xin làm visa đi Dubai theo mẫu của Đại sứ quán Dubai.

Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…

Hộ chiếu phổ thông bản gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa).

Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng).

Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…

Cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai

Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc

Chứng minh tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Dubai thăm nhân thân

Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa

Ảnh phông nền trắng

Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội

Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc

Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.

Thư mời với nội dung: thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn.

Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.

Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại ViệtNam.

Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.

Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.

Quý khách có thể tham khảo thêm một số dịch vụ sau của Visa quốc tế trong quá trình hoàn thiện hồ sơ xin visa: Mô tả sản phẩm

Dịch vụ xin visa đi Dubai uy tín, chi tiết, chăm sóc Khách Hàng tận tình là phương châm hàng đầu của chúng tôi khi mang đến dịch vụ cho Quý Khách 

Dịch vụ xin visa đi Dubai

Dubai là một thành phố và đồng thời là một trong bảy tiểu vương quốc của Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, nằm ở phía Nam của vịnh Ba Tư thuộc bán đảo Ả Rập. Dubai kì diệu, ấn tượng bởi kiến trúc vĩ đại, những tòa nhà cao nhất thế giới, trung tâm thương mại sầm uất, khách sạn 7* xa hoa và lộng lẫy, trò chơi tốc độ cưỡi land cruiser trên sa mạc. Bên cạnh đó, những di tích văn hóa Ả Rập vẫn lắng đọng trong các khu chợ Vàng, chợ Gia vị, khu phố cổ Bastakiya, pháo đài và viện bảo tàng Dubai.

Thành phố Dubai khi nhìn từ trên cao

Dịch vụ xin visa đi Dubai yêu cầu Quý Khách Hàng xin visa cung cấp đầy đủ các chứng cứ xác thực cũng như các thông tin để chứng minh mục đích chuyến đi là đúng đắn và không vi phạm pháp luật. Do đó, có thể tùy theo mục đích chuyến đi mà hồ sơ thủ tục xin visa đi Dubai đối với từng trường hợp cũng khác nhau, dưới đây là một số yêu cầu căn bản đối với các mục đích xin visa đi Dubai.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Dubai công tác

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng
  • 2 tấm hình 4*6 mới nhất
  • Hợp đồng lao động ( bản tiếng Việt )
  • Thư mời từ công ty bên Dubai ( ghi rõ nội dung lịch trình công tác )bản Scan
  • Thư đề cử đi công tác ( phía Cty Việt Nam )
  • Giấy phép đăng ký kinh doanh ( sao y công chứng )
  • Chứng minh tài khoản ngân hàng của Cty
  • Thông tin cá nhân khách hàng
  • Mặt hộ chiếu của người đứng ra ký giấy mời
  • Bảo hiểm du lịch

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Dubai du lịch

  • Đơn xin làm visa đi Dubaitheo mẫu của Đại sứ quán Dubai.
  • Giấy chứng minh nhân dân: Hộ chiếu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sổ hộ khẩu…
  • Hộ chiếu phổ thông bản gốc (phải còn hạn tối thiểu 6 tháng và còn 4 trang còn trống và liền nhau để dán Visa).
  • Chuẩn bị ảnh màu 4cm x 6cm (phông nền trắng).
  • Giấy chứng minh công việc bao gồm: Hợp đồng lao động, quyết định cử đi công tác, đơn xin nghỉ phép, giấy đăng kí kinh doanh…
  • Cung cấp lịch trình về thời gian lưu trú ở Dubai
  • Vé máy bay khứ hồi của hãng hàng không Emirates đây là yêu cầu bắt buộc
  • Chứng minh tài chính: Bao gồm sao kê tài khoản ngân hàng với số dư tối thiểu tương đương 1000 USD hoặc giấy xác nhận/ sao kê thẻ tín dụng của ngân hàng cho thấy khách có thể tín dụng với hạn mức tương đương.

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi Dubai thăm nhân thân

  • Hộ chiếugốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa
  • Ảnh phông nền trắng
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản hiện có.
  • Thư mời với nội dung: thông tin về người mời và người được mời, thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ cho bạn.
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người làm visa tại ViệtNam.
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài.
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian chuyến đi.