Visa đi Greenland

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Greenland

 

Nước Greenland luôn là một trong những quốc gia có sức hấp dẫn kỳ lạ với hầu hết mọi người. Bởi Greenland có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng, các công trình kiến trúc hoành tráng và đặc biệt chất lượng cuộc sống rất cao với nền y tế, giáo dục, phúc lợi xã hội vượt bậc. Vì vậy Greenland là một trong những điểm đến được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên một vấn đề quan trọng là để đến Greenland bạn cần phải có visa do Lãnh sự quán Greenland cấp. Nhưng việc xin visa đi Greenland không phải lúc nào cũng dễ dàng vì thủ tục xin visa Greenland tương đối phức tạp. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn thủ tục xin visa đi Greenland hoàn toàn miễn phí.

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin visa đi Greenland

Bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Greenland? Bạn chưa biết chuẩn bị một bộ hồ sơ xin visa Greenland như thế nào, thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Dưới đây là những giấy tờ cần thiết nhất dành cho bộ hồ sơ xin visa Greenland để mang lại ấn tượng nhất.

  • Phiếu hẹn phỏng vấn visa của Đại sứ quán.
  • Đơn xin visa Greenland theo mẫu của Đại sứ quán cung cấp và 4 ảnh (4×6) phông nền trắng, không quá 6 tháng (Bạn có thể lấy mẫu đơn từ website của đại sứ quán hoặc liên hệ với chúng tôi để được cung cấp nhanh nhất).
  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành và có ít nhất 2 trang trống để gắn visa.
  • Chứng minh nhân dân còn rõ số không quá 10 năm.
  • Hộ khẩu gia đình, giấy chứng nhận kết hôn (nếu có).
  • Bảo hiểm du lịch (Bạn có thể mua tại các công ty du lịch)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính cá nhân: Sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận sở hữu nhà đất, giấy đăng ký ô tô, sao kê tại ngân hàng trong vòng ít nhất 3 tháng…
  • Giấy tờ chứng minh công việc ổn định như: Hợp đồng lao động, giấy phép đăng ký kinh doanh (nếu bạn là chủ doanh nghiệp). Nếu bạn đi công tác phải có kèm theo Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam, thư mời công tác của công ty tại nước Greenland. Nếu bạn đi du lịch phải có đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty đang làm việc.
  • Thư mời nhập học của trường tại Greenland (nếu bạn là du học sinh).
  • Đặt phòng khách sạn tại Greenland hoặc thư bảo lãnh của người thân, bạn bè nếu bạn lưu trú tại nhà họ trong thời gian ở Greenland.

Tất cả các giấy tờ trên bạn chuẩn bị làm hai bộ, một bộ gốc, một bộ được dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh và công chứng tại địa phương. Bạn nộp 2 bộ hồ sơ này lên cơ quan Lãnh sự quán để xét duyệt. Thời gian nộp hồ sơ, phỏng vấn và trả kết quả làm visa đi Greenland từ 10 đến 20 ngày kể từ ngày nhận hồ sơ. Vì vậy tốt nhất bạn nên lên kế hoạch cho lịch trình của mình khoa học và đề phòng trường hợp bị trượt visa.

Dịch vụ làm visa đi Greenland tại visauytin.com

visauytin.com là một trong những đơn vị du lịch uy tín hàng đầu hiện nayChúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ, các tour du lịch, tư vấn thủ tục xin visa đi Greenland nhanh chóng, tỉ lệ đậu visa cao. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chúng tôi luôn tư vấn miễn phí hồ sơ giúp quý khách có được visa đi Greenland nhanh nhất. Dịch vụ làm visa của chúng tôi còn đảm bảo cho quý khách có thể đạt visa ngay lần đầu.