Visa đi Israel 

Visa đi Israel

  • Thủ tục xin visa

  •    THỦ TỤC XIN VISA

    Visa Công tác

    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)

    2/  Đơn xin Visa​

    3/ 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng

    4/ Thư mời

    5/ Quyết định bảo lãnh đi công tác (đề cập vấn đề cơ quan hay cá nhân chi trả chi phí)

    6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất

    7/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)

    8/ Hợp đồng lao động

    9/ Giấy phép kinh doanh của công ty

    10/ Bảo hiểm du lịch

    11/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)

    12/ Booking Khách sạn

    * Lưu ý: – Phỏng vấn trực tiếp

                – Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng

    Visa Du lịch:

    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)

    2/ Đơn xin Visa

    3/ 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng

    4/ Thư mời

    5/ Hành trình du lịch

    6/ Bảng lương 6 tháng gần nhất (hoặc Quyết định nghỉ hưu nếu có)

    7/ Giấy xác nhận nghỉ phép của Công ty

    8/ Hợp đồng lao động

    9/ Chứng minh tài chính qua Ngân hàng của cá nhân (Sổ tiết kiệm có thời hạn ngân hàng 6 tháng kể từ thời điểm hiện tại và chứng minh số dư tài khoản ngân hàng hiện tại có kèm bản sao kê ngân hàng)

    10/ Bảo hiểm du lịch

    11/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu,, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)

    12/ Booking khách sạn

    13/ Chứng minh tài sản (nếu có)

    14/ Sổ gia đình công giáo (nếu có)

    15/ Sổ hộ khẩu

    Lưu ý: –  Phỏng vấn trực tiếp

              –  Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng

    Hộ chiếu Công vụ:

    1/ Hộ chiếu (có hạn trên 6 tháng)

    2/ Đơn xin Visa

    3/ 2 ảnh cỡ 4×6 nền trắng

    4/ Thư mời

    5/ Công hàm của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại Giao Việt Nam

    6/ Bảo hiểm du lịch

    7/ Booking vé máy bay (Trong trường hợp yêu cầu, phải xuất vé trước khi được phê duyệt cấp Visa)

    * Lưu ý:  – Tài liệu phải là bản gốc hoặc bản sao công chứng

    Hộ chiếu Ngoại Giao: Miễn thị thực

    Lưu  ý: Thời gian cấp Visa: Ít nhất 7 ngày làm việc

  • Giờ làm visa

  • Thứ 2  đến Thứ 6:

    Buổi sáng: 9.00 – 12.00
    Thứ 2, Thứ 5:
    Buổi chiều: 13.00 – 14.00