VISA ĐI NIGERIA

LÀM VISA ĐI NIGERIA

Bạn đang lên kế hoạch đến Nigeria nhưng lại không am hiểu về thủ tục xin visa ? Hãy đến với Visadaisuquan.com để được hướng dẫn các bước xin visa hiệu quả và nhanh chóng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn làm visa Nigeria, chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn liên quan đến vấn đề này.

 

Dưới đây là hồ sơ cần có để làm visa đi công tác, du lịch, làm việc ở Nigeria.

1. Hồ sơ xin cấp visa công tác tại Nigeria:

a) Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng)

b) Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.

c) 02 ảnh cỡ hộ chiếu.

d) Thư mời từ Công ty/ Cơ quan tại Nigeria, cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm về việc xuất nhập cảnh, đảm bảo về mặt tài chính và nêu rõ mục đích chuyến đi (và thời gian lưu trú).

Bản scan mặt hộ chiếu người ký thư mời.

Bản scan đăng ký kinh doanh của công ty mời.

e) Thư cử đi công tác bằng tiếng Anh có đóng dấu công ty.

Bản dịch đăng ký kinh doanh của công ty

f) Đặt vé may bay và đặt phòng khách sạn

g) Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất của công ty

2. Hồ sơ xin cấp visa du lịch tại Nigeria:

a. Hộ chiếu (còn thời hạn hiệu lực trên 6 tháng).

b. Điền hoàn tất mẫu đơn xin thị thực.

c. 02 ảnh cỡ hộ chiếu.

d. Bản sao trang thông tin Hộ chiếu của người mời.

e. Xác nhận đặt phòng khách sạn, nếu người xin cấp thị thực không ở cùng với người mời.

f. Giấy tờ chứng minh tài chính để đảm bảo cho chuyến đi tại Nigeria: sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư sổ tiết kiệm

g. Lịch trình chuyến đi + vé máy bay .

CAM KẾT CHO TẤT CẢ HỒ SƠ LÀM TẠI VISADAISUQUAN.COM

  • Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.
  • Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.
  • Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Nigeria lên đến 98%.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Mrs.Loan : 0964198855.