Visa Đi Trung Quốc

Visa Trung Quốc

Bạn đang phân vân Làm thế nào để được nhập cảnh vào Trung Quốc ? Thời gian xét visa Trung Quốc bao lâu ? Giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc?  Bạn sẽ  đi những đâu? Đi bao lâu? Đi bằng phương tiện gì? Và kinh phí là bao nhiêu? …  Nhưng trước hết bạn cần phải chuẩn bị cho mình những thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho việc xuất – nhập cảnh diễn ra một cách thuận lợi, và thứ không thể thiếu đó là Visa Trung Quốc. Visa CVN tự hào là đơn vị chuyên cung cấp visa Trung Quốc nhanh chóng – Chính xác- Đảm bảo uy tín. Đã từng hỗ trợ rất nhiều các công ty, tổ chức, tập đoàn, với nhiều đoàn khách mục đích khác nhau làm visa Trung Quốc nhanh chóng, tiện ích. Hỗ trợ thủ tục trọn gói cho khách hàng nhập cảnh Trung Quốc với nhiều loại thời gian khác nhau như 3 tháng, 6 tháng, 1năm,…

 

Thủ tục xin visa đi Trung Quốc

Yêu cầu hồ sơ để được cấp visa Trung Quốc khá đơn giản; khách hàng chỉ cần cung cấp:

 

 1. Passport (Hộ chiếu): Gốc, còn thời hạn 6 tháng trở lên, hộ chiếu còn trang trống.

 

 1. CMND- Chứng minh thư: Bản chính và 1 bản photo khổ A4.

 

 1. Ảnh thẻ 02 hình (4.5×4.5cm chụp phông nền trắng) được chụp trong vòng 6 tháng.

 

Hiện nay, nhu cầu làm visa Trung Quốc rất được quan tâm và là một trong những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực làm visa, gia hạn visa,… việc làm visa Trung Quốc hiện nay gặp rất nhiều khó khăn so với trước đây và cần thêm những giấy tờ, thủ tục cũng như thời gian và chi phí khá cao để có thể  đậu visa Trung Quốc. Việc đi du lịch mà tự xin visa Trung Quốc  sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tỷ lệ thành công thấp. Vì vậy, để giải quyết các vấn đề trên, VISA CVN chúng tôi xin cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp về visa Trung Quốc  một cách nhanh, gọn, thủ tục đơn giản trong thời gian ngắn.

Vì sao nên chon VISA CVN?

 

 

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Visa Xuất Nhập cảnh.

 

 • Tỷ lệ thành công đậu visa đến 99.9%

 

 • Nhiều năm kinh nghiệm xin visa du lịch đi các nước

 

 • Hồ sơ thủ tục xin visa đơn giản

 

 • Tư vấn visa du lịch nhiệt tình, tận tâm và hoàn toàn miễn phí

 

 • Hướng dẫn thủ tục xin visa dễ hiểu, không rườm rà, khó khăn
 • Làm Visa Trung Quốc tốc độ nhanh, giao nhận trực tiếp tận tay Quý khách hàngĐể có thể làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn, xin visa Trung Quốc với thời gian nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ – VISA CVN đảm bảo sẽ làm hài lòng và mang đến cho Qúy khách những dịch vụ tốt nhất.
  Làm visa giá rẻ, uy tín, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo.