Làm visa định cư Anh

Người nước khác muốn nhập cảnh vào Anh dưới bất hình thức nào thì phải có visa Anh, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Anh. Tại Anh, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Anh. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức. Đất nước Anh với nền kinh tế hiện đại, năng động và phát triển, là môi trường lý tưởng để sinh sống, làm việc và học tập. Visa CVN cung cấp dịch vụ Làm visa định cư Anh dành cho những đối tượng muốn đến anh sinh sống lâu dài, đảm bảo dịch vụ visa uy tín giá rẻ và nhanh chóng.

 

HỒ SƠ LÀM VISA ĐỊNH CƯ ANH

  • Đơn xin visa (theo mẫu)
  • Hộ chiếu gốc còn hạn và tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân
  • Chứng minh tài chính, chứng minh công việc
  • Chứng minh tình trạng hôn nhân (giấy đăng ký kết hôn, giấy ly hôn,…)
  • Ảnh thẻ 3.5×4.5 (ảnh màu, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!