Visa Du Lịch Hồng Kông

Xin kính chào quý khách!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm sử dụng dịch vụ của CVN. Visa CVN kính gửi đến quý khách thủ tục chi tiết và báo giá xin visa đi Hồng Kông du lịch như sau:

  1. Hồ sơ cá nhân
  • Tờ khai xin visa đi du lịch Hồng Kông (theo mẫu)
  • 2 tấm ảnh 4x6cm, chụp phông nền trắng.
  • Hộ chiếu phổ thông gốc: phải còn thời hạn tối thiểu là 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh và phải còn 4 trang trắng nằm kiền nhau để dán visa.
  • Bản photo các trang sổ hộ khẩu
  • Bản photo chứng minh nhân dân
  1. Hồ sơ chứng minh công việc
  • Đối với nhân viên: hợp đồng lao động, giấy chứng nhận nhậm chức( nếu có), đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty, bảng lương 3 tháng gần nhất
  • Đối với chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh công ty, đơn xin nghỉ phép có chữ kí xác nhận của lãnh đạo công ty.
  1. Hồ sơ chứng minh tài chính
  • Giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)
  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
  1. Phí trọn gói: $200/người