Visa Du Lịch Trung Quốc

Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa được biết đến là một trong những cái nôi của nền văn hóa nhân loại cùng những danh lam đẹp và nổi tiếng trên thế giới. Với vị trí địa lí và điều kiện tự nhiên thuận lợi; dân số đông bậc nhất thế giới tạo nên bản sắc văn hóa rất phong phú, đa dạng và nền kinh tế phát triển; Trung Quốc đã và đang là điểm đến số một Châu Á, thu hút đông đảo khách du lịch trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Vì sao bạn lại chọn du lịch Trung Quốc?

Du Lịch Trung Quốc có vô vàn cảnh đẹp mà trong thời gian ngắn du khách khó lòng khám phá hết như: Vạn Lý Trường Thành, Tử Cấm Thành, Di Hòa Viên – cung điện mùa hè, Thiên An Môn…Hơn nữa, Trung Quốc là một nước đa dân tộc nên còn có bản sắc văn hóa đa dạng, nhiều lễ hội, diễn ra quanh năm, có nhiều nét tương đồng với Việt Nam về lịch sử, văn hóa, tôn giáo… Đây là nước có nền kinh tế, giáo dục rất phát triển, thị trường năng động. Đặc biệt, nơi đây được mệnh danh là thiên đường “giá rẻ” đối với những tín đồ thích mua sắm.

Đi du lịch Trung Quốc cần chuẩn bị những gì?

Bạn lập ra một bảng kế hoạch chi tiết : bạn sẽ  đi những đâu? Đi bao lâu? Đi bằng phương tiện gì? Và kinh phí là bao nhiêu? …  Nhưng trước hết bạn cần phải chuẩn bị cho mình những thủ tục cần thiết để chuẩn bị cho việc xuất – nhập cảnh diễn ra một cách thuận lợi, thứ không thể thiếu đó là Visa. 

Visa du lịch Trung Quốc

Đối với những tín đồ thích du lịch nói chung và những tín đồ du lịch Trung Quốc nói riêng chắc hẳn luôn băn khoăn đến việc làm visa. Hầu hết mọi người đều đặt ra các câu hỏi như:

  • Làm Visa ở đâu? khoảng bao lâu?
  • Lệ phí Visa du lịch Trung Quốc?
  • Hồ sơ visa du lịch Trung Quốc gồm những gì?
  • Xin visa đi du lịch như thế nào?
  • Cách thức thanh toán phí visa?
  • Thông tin văn phòng nộp và nhận hồ sơ Visa? …v.v

Để giải đáp các thắc mắc trên và chuẩn bị cho một chuyến du lịch Trung Quốc hoàn hảo, hôm nay http://visauytin.com/  xin cung cấp cho bạn một số thông tin bổ ích về visa giúp bạn có thể chuẩn bị tốt hơn cho chuyến viếng thăm đất nước “tỉ dân” này.

Yêu cầu chứng từ để nđược cấp visa Trung Quốc:

  1. Passport: còn thời hạn 6 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 1 bản photo, công chứng khổ A4.
  2. CMND: Bản chính và photo công chứng khổ A4
  3. Tờ khai visa cùng 02 hình thẻ: 1 tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa (V2013) cùng 1 tấm hình thẻ (4x6cm, phông trắng) được chụp trong vòng 6 tháng trở lại dán trên tờ khai.

Hiện nay, nhu cầu làm visa Trung Quốc rất được quan tâm và là một trong những vấn đề được nhắc đến nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực làm visa, gia hạn visa,… việc làm visa hiện nay gặp rất nhiều khó khăn so với trước đây và cần thêm những giấy tờ, thủ tục cũng như thời gian và chi phí khá cao để làm một tấm visa. Việc đi du lịch mà tự xin visa riêng lẻ sẽ gặp rất nhiều khó khăn, tỷ lệ thành công thấp. Vì vậy, để giải quyết các vấn đề trên, Công ty VISA CVN chúng tôi xin cung cấp đến Quý khách hàng những giải pháp về visa Quốc tế một cách nhanh, gọn, thủ tục đơn giản trong thời gian ngắn.

Vì sao nên chon VISA CVN?

  • Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa Quốc tế
  • Tỷ lệ thành công cao
  • Nhiều năm kinh nghiệm xin visa du lịch
  • Hồ sơ thủ tục xin visa đơn giản
  • Tư vấn visa du lịch miễn phí
  • Hướng dẫn thủ tục xin visa
  • Gia hạn visa
  • Làm Visa Trung Quốc tốc độ nhanh
  • Làm visa giá rẻ, uy tín

Để có thể làm thủ tục xin visa đi Trung Quốc một cách đơn giản hơn, hiệu quả hơn, xin visa với thời gian nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn Qúy khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ – visa cvn đảm bảo sẽ làm hài lòng và mang đến cho Qúy khách những dịch vụ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU LỊCH VÀ DỊCH THUẬT CVN

Trụ sở: 228 Âu Cơ, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04. 6326. 0928               Hotline/ Zalo/ Viber: 098. 593. 1212

Email: visavns@gmail.com               Sky: Visavns

#visa du lịch Trung Quốc #dịch vụ làm visa #xin visa du lịch Trung Quốc