Visa Đức

Việc xin visa Đức thực tế không hề dễ dàng vì không phải ai cũng hiểu rõ quy trình làm, các thủ tục giấy tờ cần thiết để đạt khả năng đậu. Bởi thế, lựa chọn dịch vụ visa uy tín trọn gói trong trường hợp này sẽ giúp bạn tránh được những vướng mắc ấy để có một chuyến đi thuận lợi.

Sự cần thiết của việc làm visa Đức

Đức là một quốc gia nổi tiếng thế giới với nền văn hóa đồ sộ, các lễ hội đường phố đặc sắc, những tòa lâu đài tráng lệ, nguy nga… Du lịch hay du học Đức là mơ ước của khá nhiều người. Muốn đạt được điều này thì điều kiện cần có trước tiên chính là một chiếc visa.

Visa Đức 1

Thủ tục xin visa Đức như thế nào?

Visa thực ra là tên gọi quốc tế, người Việt ta gọi loại giấy tờ này là thị thực. Tác dụng của visa là để chứng minh nước cấp visa cho bạn đã cho phép bạn được nhập cảnh ở quốc gia của họ. Có rất nhiều loại visa khác nhau như: visa di dân, visa du lịch, visa công tác, visa kinh doanh, visa du học, visa điều trị bệnh… Nếu bạn muốn đến với nước Đức, bạn cần phải được đất nước này chấp thuận thông qua việc cấp visa cho bạn.

Thủ tục làm visa Đức cần những gì?

Đức nằm trong khối liên minh Châu Âu nên việc xin đến quốc gia này rất khó và yêu cầu rất cao về giấy tờ. Đặc biệt, với trường hợp xin visa đi du lịch, Đức không cấp visa du lịch tự túc nên lại càng khó. Đức là thành viên khối Schengen nên bạn chỉ có thể nhập cảnh vào đây không cần visa khi bạn là công dân của các quốc gia thành viên Schengen hoặc đang sở hữu visa Schengen còn thời hạn và có thể sử dụng.

Thủ tục làm visa tùy thuộc vào mục đích mà sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh việc chuẩn vị hồ sơ và thủ tục thì điều kiện xin visa Đức cần có nữa là các loại giấy tờ kèm theo 01 đơn xin visa chứng minh mình đủ điều kiện để nhập cảnh vào nước này và cam kết không nhập cư trái phép đồng thời không gây ra bất kì nguy hại nào cho sức khỏe cộng đồng và an ninh nước Đức.

Visa Đức 2

Visa CVN – dịch vụ làm visa Đức nhanh chóng, uy tín

Thường thì thủ tục xin visa Đức gồm có:

– Ảnh, hộ chiếu, CMT, kết hôn, GKS, hộ khẩu, sổ đỏ (nếu có)

– Chứng minh tài chính thông qua các loại giấy xác nhận về tài chính của bạn đảm bảo cho chuyến đi.

– Các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt để tham gia các dịch vụ khác chuyến đi (nếu có)

– Chứng minh về công việc

– Hồ sơ thư mời, tư cách lưu trú (nếu có), giấy bảo lãnh…

Xem thêm: Visa Lithuania

Tại sao không nên tự làm hồ sơ xin visa Đức?

Từ những gì đã nói ở trên có lẽ bạn đã hình dung được việc làm visa tự túc sẽ gặp khó khăn như thế nào. Vì thế, bạn không nên tự làm hồ sơ xin visa để tránh:

– Mất thời gian vô ích

Bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu và cập nhật thông tin về thủ tục xin visa. Mặt khác, việc đi lại giao dịch với cơ quan chức năng cũng mất rất nhiều thời gian và công sức.

– Lãng phí tiền

Những sai sót trong quá trình tự chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức có thể sẽ dẫn đến lịch trình chuyến đi bị lỡ và do đó kinh tế của bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị thiệt hại.

– Rủi ro cao

Do nhiều yếu tố khách quan tác động như: không hiểu rõ về thủ tục, không chứng minh được kinh tế, không qua phỏng vấn… mà bạn có thể đứng trước nguy cơ trượt visa.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Lựa chọn dịch vụ Visa CVN để giải quyết khó khăn, tăng khả năng đậu visa Đức

Nhìn chung, để được cấp visa đi Đức là điều không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn tỉ lệ đỗ visa cao, tránh được những khó khăn do tự đi làm visa gây nên thì tốt nhất nên nên thông qua các dịch vụ làm visa uy tín để đảm bảo kế hoạch chuyến đi suôn sẻ. Visa CVN là công ty chuyên về lĩnh vực này sở hữu đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và am hiểu các quy định xin visa nên sẽ đảm bảo mang đến cho bạn giải pháp tối ưu và tỉ lệ xin visa thành công cao nhất.

Visa Đức 3

Visa Đức khách hàng nhận được từ dịch vụ Visa CVN

Thời gian qua, với năng lực vượt trội và kinh nghiệm dày dạn, chúng tôi  đã hỗ trợ xử lý thành công nhiều trường hợp xin visa khó về du học, thăm thân, công tác… tại Đức. Chúng tôi cam kết, khi lựa chọn công ty làm visa CVN quý khách hàng sẽ được:

– Hưởng dịch vụ chuyên nghiệp

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức một cách cẩn thận, nhanh chóng và chuẩn xác.

– Đại diện giải quyết thay các vấn đề về hồ sơ của khách hàng

Visa CVN có đại diện tại Đức thông hiểu về pháp luật và thành thạo tiếng Đức nên trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn để liên hệ kịp thời với các cơ quan chức năng của Đức để giải quyết các vấn đề về thủ tục, hồ sơ.

– Hoàn lại tiền

Trường hợp quý khách hàng bị từ chối tiếp nhận visa, chúng tôi cam kết sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng.

– Tỉ lệ đạt visa cao

Bằng kinh nghiệm, am hiểu và sự linh hoạt của mình, đến nay chúng tôi đã giúp hàng nghìn hồ sơ được thông qua với thời gian làm visa nhanh chóng. Vì thế chúng tôi sẽ giúp bạn có được tỉ lệ đạt visa cao nhất có thể.

Giá và thời gian cấp visa Đức như thế nào?

Thường thì thời gian cấp visa Đức sẽ rơi vào khoảng 15 ngày sau khi lãnh sự đã nhận hồ sơ. Khoảng thời gian này có thể nhanh hoặc lâu hơn tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa. Về mức chi phí để xin visa Đức thường rơi vào khoảng 200$ nhưng nó cũng còn phụ thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của khách hàng.

Liên hệ với Visa CVN để làm dịch vụ xin visa Đức bằng cách nào?

Nếu bạn muốn làm visa trọn gói để có được một chuyến đi Đức nhanh chóng, với chi phí thấp, bạn có thể liên hệ với Visa CVN bằng cách:

– Gọi tới hotline 0964 198 855 hoặc 0985 931 212

– Gửi yêu cầu của bạn qua email: dichtot@gmail.com

– Đến trực tiếp địa chỉ: số 228  u Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Qua một thời gian dài hoạt động, đến nay khách hàng xin visa Đức đã phản hồi tích cực về dịch vụ mà Visa CVN mang lại. Nếu muốn hồ sơ của mình được nhanh chóng hoàn tất và vượt qua các vòng xét duyệt để được cấp visa, còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi, tin rằng, chính quyết định và trải nghiệm dịch vụ của mình, bạn sẽ thấy những cam kết mà chúng tôi mang lại cho bạn là hoàn toàn đúng.