Visa Hà Lan

Bạn đang muốn xin visa Hà Lan, bạn lo lắng vì các thủ tục sẽ khiến hồ sơ của bạn gặp rắc rối. Bạn muốn tìm một trung tâm hỗ trợ, tư vấn cho bạn các thủ tục xin visa Hà Lan nhanh chóng, chất lượng. Visa CVN địa chỉ cung cấp các loại visa uy tín sẽ luôn đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn, cho bạn kết quả tốt nhất.

Bạn muốn đi Hà Lan với bất cứ mục đích gì từ học tập, chữa bệnh, thăm thân, công tác…với thời gian bao lâu, bạn đều cần xin visa Hà Lan. Đây là điều bắt buộc để bạn có thể nhập cảnh tại đất nước xinh đẹp này. Tuy nhiên, làm visa đi Hà Lan không dễ và bài viết này sẽ cho bạn thấy rõ hơn về điều này.

Các thủ tục cần thiết khi xin visa Hà Lan

Muốn xin visa Hà Lan bạn cần chuẩn bị các thủ tục, giấy tờ như sau:

Diện xin visa tự đi

  1. Hộ chiếu
  2. Ảnh thẻ (3×4 hoặc 4×6)
  3. Chứng minh thư
  4. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  5. Giấy khám sức khỏe
  6. Hộ khẩu
  7. Sổ đỏ (nếu có)

Diện visa được mời cần chuẩn bị thêm:

  1. Hồ sơ thư mời
  2. Giấy bảo lãnh
  3. Tư cách lưu trú (nếu có)

Ngoài ra bạn cũng cần chuẩn bị chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm số dư trên 200 triệu), giấy tờ ô tô, bất động sản hay món tài sản có giá trị bạn sở hữu, chứng minh công việc (hợp đồng lao động, xác nhận bảng lương…)

visa Hà Lan - Làm visa đi Hà Lan nhanh chóng 1

Các thủ tục cần thiết khi xin visa Hà Lan

Nhìn chung, thủ tục xin visa Hà Lan cũng giống như các nước châu Âu khác khá phức tạp. Dù bạn xin visa thăm thân, visa công tác Hà Lan cũng cần phải chuẩn bị đủ và đúng các loại thủ tục theo quy định mới được duyệt hồ sơ tại đại sứ quán.

Xem thêm: Visa đi du học các nước

Những khó khăn bạn có thể gặp phải khi làm thủ tục xin visa Hà Lan

Nếu bạn tự mình đi xin visa Hà Lan, bạn có thể gặp những khó khăn như sau:

Thủ tục nhiều, khó hoàn thiện

Trước tiên, thủ tục xin visa rất nhiều từ giấy tờ đến các tờ khai tại đại sứ quán. Điều này, dễ dẫn đến việc bạn khai và chuẩn bị khó khăn do thiếu kinh nghiệm. Bộ hồ sơ của bạn có thể thiếu, thừa các loại giấy tờ trong quy định và không được duyệt.

Bất đồng ngôn ngữ

Việc xin visa Hà Lan có thể gặp khó khăn nếu bạn không thành thạo tiếng anh. Chúng sẽ là rào cản khiến quá trình làm thủ tục khó khăn và kéo dài.

Mất nhiều thời gian đi lại

Nếu bạn tự làm thủ tục xin visa có thể sẽ mất nhiều thời gian đi lại. Điều này ảnh hưởng không ít tới công việc của bạn, vì bạn sẽ phải mất thời gian đi lại vào giờ hành chính.

Chi phí có thể bị gia tăng

Bạn chắc chắn sẽ tốn thêm nhiều chi phí cho công chứng dịch thuật do không nắm hết các loại giấy tờ cần thiết.

Hồ sơ dễ bị loại

Bạn có thể khó đủ các giấy tờ chứng minh, thủ tục cần thiết nên hồ sơ xin visa Hà Lan dễ bị loại. Hoặc bạn sẽ bị kéo dài thời gian xin visa khi phải đi lại nhiều lần để hoàn thiện các loại giấy tờ theo yêu cầu.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Visa CVN nơi cung cấp dịch vụ làm visa Hà Lan nhanh gọn, uy tín

Bạn có thể gặp những khó khăn khí việc xin visa đi Hà Lan của bạn bị kéo dài đôi khi bị loại. Bạn cần một công ty nhiều kinh nghiệm để giúp bạn hoàn thành nhất nhất và Visa CVN chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Visa CVN với nhiều năm kinh nghiệm là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, hỗ trợ trọn gói làm visa nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đến với đơn vị mọi khó khăn của bạn đều được giải quyết nhanh chóng nhất ngay cả hồ sơ khó, hồ sơ đã từng trượt visa.

Những lợi ích của khách hàng khi đến với Visa CVN

Bạn đến với Visa CVN và sử dụng dịch vụ xin visa Hà Lan tại đây, bạn sẽ được:

Chất lượng dịch vụ uy tín

Visa CVN là đơn vị có độ uy tín cao trong thị trường xin visa đi các nước tại Việt Nam. Bằng những kinh nghiệm của mình chúng tôi luôn tư vấn chuẩn xác nhất một bộ hồ sơ hoàn chỉnh cho Quý khách hàng.

visa Hà Lan - Làm visa đi Hà Lan nhanh chóng 2

Visa CVN địa chỉ mang đến dịch vụ visa Hà Lan nhanh gọn, uy tín

Chúng tôi mang đến những hiệu quả tối ưu trong quá trình xin visa, đảm bảo bạn sẽ được cấp visa trong thời gian ngắn. Đến với chúng tôi bạn không phải chuẩn bị thủ tục quá rườm rà, không cần bổ sung thủ tục lần 2 trong suốt quá trình xin visa.

Giá thành dịch vụ cạnh tranh

Đi cùng với chất lượng tốt, uy tín Visa CVN còn luôn đảm bảo có giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. Giá làm visa Hà Lan của chúng tôi là 200 đô cho toàn bộ quá trình bao gồm cả chi phí công chứng. Đây là mức giá tương đối hợp lý dành cho bạn.

Dịch vụ nhanh gọn

Đến với dịch vụ xin visa Hà Lan của chúng tôi bạn chỉ mất từ 15 đến 20 ngày chờ đợi. Bạn không cần phải đi lại nhiều trong suốt quá trình xin visa. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho bạn.

Dịch vụ trọn gói

Visa CVN không những cung cấp riêng dịch vụ xin visa, chúng tôi còn giúp bạn công chứng dịch thuật, chứng minh tài sản…Chúng tôi cung cấp dịch vụ đa dạng và trọn gói cho Qúy khách hàng.

Chi phí và thời gian nhận kết quả

Chi phí: 200$

Thời gian: 15 ngày nhận kết quả

Chi phí sẽ có sự thay đổi tùy vào mục đích làm visa đi Hà Lan của quý khách hàng.

Những cam kết từ Visa CVN đối với dịch vụ xin visa Hà Lan

Visa CVN cam kết đối với Qúy khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin visa Hà Lan gồm:

Thủ tục đơn giản: Chúng tôi liệt kê đầy đủ những giấy tờ cần thiết, bạn chỉ phải chuẩn bị 1 lần duy nhất.

Thời gian nhanh chóng: Bạn không mất quá nhiều thời gian chờ đợi và thời gian đi lại khi sử dụng dịch vụ tại đây.

visa Hà Lan - Làm visa đi Hà Lan nhanh chóng 3

Visa Hà Lan đơn giản hơn khi có Visa CVN đồng hành cùng bạn

Tiết kiệm chi phí.

Hồ sơ hiệu quả cao: Chúng tôi luôn đảm bảo hồ sơ của bạn sẽ cho kết quả cao nhất ngay cả hồ sơ khó hay hồ sơ đã từng bị loại.

Visa CVN cam kết đồng hành giải quyết mọi khó khăn cùng khách hàng trong suốt quá trình xin visa Hà Lan. Gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 0985 931 212 (tại Hà Nội), 0985 931 212 (tại TP. HCM).