VISA JORDAN

VISA JORDAN, DỊCH VỤ VISA JORDAN

Thủ tục xin visa Jordan

DỊCH VỤ VISA JORDAN DU LỊCH

Dưới đây là 1 số hồ sơ và thủ tục để làm visa du lịch Jordan. 

  • Hộ chiếu gốc ( thời hạn trên 6 tháng)
  • 2 Hình 4×6 nền trắng quốc tế
  • Xác nhận việc làm
  • Đơn xin nghỉ phép đi du lịch
  • Chứng minh tài chính: sao kê tài khoản ngân hàng trên 200 triệu ( nếu khách không thể tự chứng mình tài chính, bên công ty sẽ chứng mình tài chính cho khách phí 800.000)

PHÍ: 370 USD/PAX ( khi nhận hồ sơ thu cọc 250 USD/PAX) T92

Giá trị visa 3 tháng, lưu trú tối đa 90 ngày.

Thời gian 4-5 tuần

Dịch vụ visa Jordan giá rẻ

DỊCH VỤ VISA CVN