VISA LAO ĐỘNG PHÁP

Đăng bởi uytin_1 vào

Hiện nay, Việt Nam đang đẩy mạnh cho người đi xuất khẩu lao động nước ngoài. Có người ra nước ngoài làm việc trong thời gian dài nhưng cũng có người lao động làm việc với thời gian ngắn. Người lao động Việt đi nước ngoài làm việc cần có visa thị thực lao động. Đây là thị thực cấp cho người Việt ra nước ngoài lao độngvisa lao động Pháp có thời hạn không quá 12 tháng.

Nếu bạn muốn sang Pháp làm việc thì bạn cần có thị thực Lao động Pháp. Thị thực này cho phép công dân Việt Nam sang Pháp với mục đích lao động được phép nhập cảnh vào nước Pháp.

Thị thực lao động Pháp cần chuẩn bị những gì?

lam-visa-lao-dong-phap
Làm Visa Lao Động Pháp

Để làm visa lao động Pháp, bạn phải chuẩn bị những hồ sơ sau:

 1. 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
 2. 1 ảnh mới nhất, nền trắng, kích thước 3,5 *4,5
 3. Hộ chiếu gốc ( còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
 4. Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (bản sao)
  1. Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu phải dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  1. Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
 5. Thư mời của một công ty tại Pháp ghi rõ mục đích, thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách khách mời + bản sao
 6. Thư giới thiệu chính thức của công ty Việt nam (ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyện đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh + bản sao)
 7. Đăng ký kinh doanh của công ty tại Việt nam (bản sao + bản dịch)
 8. Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối (bản sao chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
 9. Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
 10. Bảo hiểm (bản sao chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

Làm visa đi lao động Pháp đơn giản tại CVN

Muốn đi nước ngoài làm việc, bạn phải có visa lao động. Tuy nhiên việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đã tiên tốn của bạn một đống thời gian và tiền bạc. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, bạn nên tìm đến những dịch vụ làm visa uy tín để giúp đỡ bạn và visa uy tín CVN chính là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất dành cho bạn.

CVN là công ty cổ phần Du Lịch và Dịch Thuật được thành lập lâu năm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực làm visa. Chúng tôi đã xử lý và hoàn thành hồ sơ visa cho hàng nghìn khách hàng trong mọi lĩnh vực. Khách hàng tìm đến CVN bởi chất lượng và uy tín của các dịch vụ visa mà chúng tôi mang lại.

dich-vu-visa-lao-dong-phap
Dịch Vụ Visa Lao Động Pháp
 • Với đội ngũ chuyên viên được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực visa, chúng tôi là các chuyên gia có thể giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm visa
 • Với nhiều năm hoạt động trong nghành, chúng tôi có thể xử lý mọi loại hồ sơ visa từ đơn giản đến phức tạp
 • Tiếp nhận và xử lý hồ sơ visa nhanh chóng. Việc của bạn là chỉ cần ngồi ở nhà và chụp lạ các giấy tờ cần thiết cho chúng tôi mà không cần phải mang đến tận nơi. Đây là dịch vụ vô cùng dễ dàng và tiện ích mà ít nơi nào có.
 • Thủ tục làm visa tại CVN vô cùng đơn giản so với hồ sơ do bạn tự đi làm. Hơn nữa, bạn còn được hưởng cả dịch vụ công chứng, dịch thuật..,
 • Thời gian hoàn thành hồ sơ visa tại CVN nhanh chóng hơn và rẻ hơn so với các dịch vụ làm visa khác mà tỉ lệ đậu vẫn cao hơn

Ngoài ra còn nhiều ưu đãi vô cùng thú vị khác nữa mà bạn chắc chắn muốn trải nghiệm. Visa trong tầm tay không còn là vấn đề quá khó khăn hay làm bạn phải phiền lòng nữa, bạn hãy đến ngay với CVN chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các dịch vụ Visa Pháp tại đây để có thể tăng tỉ lệ đậu Visa cho mọi nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *