Visa Lithuania

Bạn muốn đến Lithuania với bất cứ mục đích gì từ công tác, học tập, thăm thân hay du lịch. Bạn đều cần phải có visa Lithuania, đây là điều bắt buộc dành cho bạn. Bạn có thể tự mình xin visa Lithuania hoặc tìm đến Visa CVN để nhanh chóng có được visa đi Lithuania nhanh nhất.

Visa CVN là địa chỉ cung cấp các loại hình visa Lithuania như visa Lithuania đi công tác, visa Lithuania quá cảnh…Mọi nhu cầu về visa của Quý khách đều được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh chóng, nhiệt tình và mang lại kết quả nhanh nhất. Bạn cần bất cứ loại hình visa nào đều có thể tìm đến với chúng tôi, đảm bảo mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Visa Lithuania cần là có tại Visa CVN 1

Visa Lithuania nhất định phải có nếu đến với Lithuania

Thủ tục cần thiết khi xin visa Lithuania

Thủ tục xin visa Lithuania cũng có nét tương đồng như một số yêu cầu ở các nước khác, thủ tục cơ bản gồm:

 1. Hộ chiếu
 2. Chứng minh thư
 3. Giấy khám sức khỏe
 4. Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6
 5. Giấy khám sức khỏe
 6. Đăng ký kết hôn (nếu có)
 7. Sổ đỏ, chứng minh tài sản sở hữu ô tô, bất động sản (nếu có)
 8. Sổ hộ khẩu
 9. Chứng minh tài sản, bảng lương, hợp đồng lao động (nếu có)

Đây là các thủ tục bắt buộc nếu bạn muốn xin visa Lithuania. Bạn cần chuẩn bị hoàn thiện bao gồm bản sao công chứng và một số bản gốc theo yêu cầu. Mọi giấy tờ phải còn đủ thời gian hiệu lực như quy định.

Xem thêm: Visa Phần Lan

Tại sao không nên tự mình xin visa Lithuania?

Thực tế, xin visa Lithuania cũng có thể tự thực hiện bằng các kê khai trên mạng và thông qua nộp hồ sơ tại đại sứ quán Việt Nam. Tuy nhiên, rất ít người chọn tự mình đi làm nhất là những visa xin thăm thân, du lịch. Vì sao, vì họ sẽ gặp không ít khó khăn do chưa am hiểu hết cũng như bất đồng ngôn ngữ gây ra.

Khi tự mình làm visa Lithuania bạn sẽ phải chạy công chứng ở văn phòng công chứng, cơ quan rồi mang nộp tại đại sứ quán. Nhưng hồ sơ của bạn có thể bị thiếu sót hay sai dù chỉ là một chữ cũng phải làm lại. Điều này khiến tốn không ít thời gian.

Visa Lithuania cần là có tại Visa CVN 2

Những khó khăn gặp phải khi tự xin visa Lithuania

Bạn khó hoàn thiện hồ sơ vì thủ tục khá rườm rà hơn nữa lại theo các quy chuẩn rất riêng mà những người chưa làm bao giờ dễ bị vướng mắc. Vì thế, hồ sơ visa Lithuania của bạn có thể dễ bị đánh trượt hoặc mất thời gian thẩm định lâu.

Bạn có thể phải trả những khoản chi phí công chứng nhiều hơn do không nắm rõ cần công chứng bao bộ, bao loại giấy tờ. Công chứng dịch thuật có giá khá cao và sẽ khiến bạn mất khoản không nhỏ cho việc này.

Bất đồng ngôn ngữ cũng khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình làm visa Lithuania. Bạn không hiểu rõ yêu cầu, bạn không hiểu hết ý rất dễ làm sai và phật ý người tại đại sứ quán.

Tốn thời gian, tốn chi phí, hồ sơ không hiệu quả, bất đồng ngôn ngữ là những khó khăn dễ gặp phải của đa số người tự xin visa Lithuania hiện nay. Những khó khăn này có thể làm bạn lỡ mất kế hoạch công tác, kế hoạch du lịch đôi khi có thể làm bạn bỏ lỡ do hồ sơ trượt.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Visa CVN giải pháp xin visa Lithuania hoàn hảo

Dịch vụ visa Lithuania của Visa CVN sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ một cách nhanh chóng, hiệu quả, đảm bảo sự thành công cao.

Bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian chuẩn bị hồ sơ khi được hướng dẫn rõ ràng số lượng bản sao, những giấy tờ cần thiết. Bạn cũng không phải đi lại quá nhiều lần bởi đã có công ty lo giải quyết giúp bạn.

Thủ tục đơn giản bạn chỉ cần hoàn thiện theo đúng hướng dẫn 1 lần. Công ty cũng hướng dẫn cụ thể số bản cũng như số loại giấy tờ cần công chứng, góp phần tiết kiệm chi phí tối đa khi làm visa Lithuania.

Visa Lithuania cần là có tại Visa CVN 3

Visa CVN địa chỉ làm visa Lithuania hoàn hảo nhất

Hồ sơ xin visa đạt hiệu quả cao vì có sự tư vấn chuẩn xác từ các nhân viên am hiểu, nhiều kinh nghiệm. Họ là những người hiểu rõ nhất các yêu cầu và cách thức yêu cầu từ đại sứ quán.

Thời gian cấp visa trở lên nhanh gọn bạn có thể chỉ mất 14 ngày đến 20 ngày để có thể được cấp visa.

Visa Lithuania bạn muốn có nhanh nhất, đơn giản và tiết kiệm hãy đến với Visa CVN- nơi mang lại niềm tin cao nhất dành cho bạn. Chúng tôi tiến hành cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ với mức giá cạnh tranh nhất, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Chi phí và thời gian có kết quả

Chi phí: 200$

Thời gian có kết quả: 15 ngày

Đảm bảo báo giá trọn gói và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào? Tùy vào mục đi đến lithuania mà mức giá làm visa sẽ khác nhau. Tuy nhiên không chênh lệch nhiều.

Cam kết từ Visa CVN khi sử dụng dịch vụ visa Lithuania

Dịch vụ visa Lithuania tại Visa CVN được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng, giá thành. Chúng tôi luôn cam kết:

 1. Giá thành dịch vụ ưu đãi
 2. Chất lượng dịch vụ cao
 3. Thủ tục đơn giản
 4. Thời gian cấp visa nhanh chóng

Visa CVN địa chỉ cung cấp dịch vụ visa Lithuania uy tín, chất lượng. Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến hiệu quả cao nhất cho khách hàng, thời gian nhanh gọn là những gì chúng tôi mang đến cho bạn. Khi cần xin visa ở bất cứ đâu, bạn chỉ cần tin tưởng Visa CVN.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0964 198 855- 0985 931 212 hoặc website: www.visauytin.com. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tại 228  Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.