Visa Mông Cổ

Dịch vụ làm Visa Mông Cổ tại Visa CVN luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng ngay khi có nhu cầu. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa đi các nước chắc chắn sẽ giúp bạn có được tấm visa đi Mông Cổ một cách dễ dàng với chi phí thấp, thời gian nhanh chóng và thủ tục đơn giản.

Vì sao phải xin visa đi Mông Cổ?

Dịch vụ làm visa Mông Cổ tận tâm 1

Visa Mông Cổ

Mông Cổ chỉ thực hiện chính sách miễn thị thực cho công dân của 24 quốc gia và vùng lãnh thổ nhưng trong đó không có Việt Nam. Do nước ta không nằm trong danh sách các nước được miễn visa nhập cảnh vào Cổ nên công dân Việt Nam dù muốn đặt chân đến đất nước này với mục đích nào cũng phải xin visa. Đây chính là tờ giấy thông hành chứng tỏ chính quyền Mông Cổ đã cho phép bạn đến với đất nước của họ.

Thủ tục làm visa Mông Cổ như thế nào?

Các thủ tục làm visa Mông Cổ thường xuyên thay đổi và gồm rất nhiều loại giấy tờ. Một bộ hồ sơ xin cấp visa cần phải có những giấy tờ cơ bản sau:

– Tờ khai xin cấp visa

– Hộ chiếu

– Ảnh 3*4

– Chứng minh tài chính

– Đơn xin phép nghỉ đi du lịch

– Xác nhận việc làm hiện tại

– Giấy tờ chứng minh tài chính và lịch trình du lịch

Tùy mục đích của chuyến đi mà hồ sơ xin visa đi Mông Cổ cũng có sự khác nhau. Để có được thông tin chính xác nhất về thủ tục này quý khách có thể liên hệ trực tiếp với Visa CVN để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: Visa Mông Cổ

Những khó khăn của việc tự đi xin visa Mông Cổ

– Chuẩn bị hồ sơ

Chuẩn bị được một bộ hồ sơ giấy tờ đầy đủ để được cấp visa Mông Cổ không phải là điều dễ dàng, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm. Thậm chí có nhiều trường hợp cứ nghĩ rằng bộ hồ sơ của mình đã đầy đủ rồi thì vẫn có thể bị lãnh sự quán trả lại do khai thông tin chưa chính xác.

– Lúng túng trong quá trình trả lời phỏng vấn xin visa

Dịch vụ làm visa Mông Cổ tận tâm 2

Hồ sơ làm visa bị trả lại

Rất nhiều người bị trượt visa do không hiểu nội dung câu hỏi phỏng vấn hoặc lúng túng trong việc chứng minh mục đích chuyến đi, chứng minh thu nhập… khiến lãnh sự quán nghi ngờ mục đích bạn đến đất nước họ và họ từ chối cấp visa cho bạn.

– Tốn nhiều thời gian và công sức

Riêng việc xếp hàng chờ làm thủ tục xin visa cũng đã mất nhiều thời gian rồi, đó là chưa kể hồ sơ không hoàn thiện khiến bạn phải đi lại nhiều lần. Điều này sẽ làm tốn của bạn khá nhiều công sức, thời gian và chi phí, ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

– Khai thông tin không khớp

Nếu những thông tin về ngày giờ bay, địa điểm sẽ đến trong suốt hành trình, thông tin về khách sạn không được kê khai một cách hợp logic thì bạn vẫn sẽ bị trượt visa đi Mông Cổ.

Xem thêm: Visa Châu Á

Visa CVN – dịch vụ làm visa Mông Cổ trọn gói nhanh chóng, kết quả cao

Từ rất nhiều những khó khăn của việc tự đi làm visa đã kể ở trên có thể thấy lựa chọn dịch vụ làm visa là một giải pháp tối ưu để thoát khỏi những phiền toái này. Nếu bạn không có thời gian hoặc điều kiện, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hãy lựa chọn dịch vụ làm visa CVN. Đây là dịch vụ rất uy tín được đông đảo khách hàng đánh giá cao trong thời gian qua giúp bạn được cấp visa nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất và không để lỡ lịch trình đến Mông Cổ.

Dịch vụ làm visa Mông Cổ tận tâm 3

Dịch vụ làm visa Mông Cổ

Với mỗi hồ sơ làm visa đi Mông Cổ chúng tôi sẽ căn cứ thực tế của từng khách hàng để tư vấn những cách thức khác nhau sao cho tỷ lệ đậu visa là cao nhất. Toàn bộ quá trình làm visa trọn gói gồm: tiếp nhận hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị giấy tờ, hướng dẫn điền tờ khai, nộp hồ sơ, giải quyết các vấn đề liên quan và nhận visa. Toàn bộ quá trình này, Visa CVN đều cử nhân viên tư vấn đồng hành cùng bạn để kịp thời trao đổi các thông tin cần sửa, đưa ra giải pháp tốt nhất để được cấp visa.

Cam kết với khách hàng chọn dịch vụ Visa CVN

Chúng tôi là công ty làm visa đi Mông Cổ đã tạo được uy tín trong nhiều năm liền nên cam kết khách hàng lựa chọn dịch vụ làm visa của chúng tôi sẽ nhận được:

Dịch vụ làm visa Mông Cổ tận tâm 4

– Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa Mông Cổ

– Kiểm tra, đánh giá tính pháp lí của hồ sơ, giấy tờ do khách hàng cung cấp

– Đại diện cho khách hàng để hoàn tất thủ tục xin visa

– Đại diện nộp hồ sơ và nhận visa cho khách hàng.

– Hồ sơ xin visa có tỷ lệ đỗ cao nhất, nhanh chóng và và chi phí hợp lí nhất

Chi phí và thời gian có kết quả visa Mông Cổ như thế nào?

Giá dịch vụ làm visa đi Mông Cổ và thời gian có kết quả phụ thuộc vào mục đích chuyến đi và dạng visa được cấp. Vì thế, để biết được thông tin cụ thể về vấn đề này đối với dạng visa của mình, bạn nên liên hệ trực tiếp với Visa CVN để nhận được thông tin chính xác nhất.

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào hoặc muốn yêu cầu dịch vụ làm visa Mông Cổ hãy gọi tới hotline 0964 198 855 hoặc 0985 931 212 của Visa CVN để được tư vấn và giải đáp cụ thể.