Visa New Zealand

Nếu bạn thấy khó khăn trong quá trình xin visa. Bạn không tự tin về các thủ tục, bạn lo lắng vì không nhiều thời gian để chuẩn bị hồ sơ. Bạn hãy đến với Visa CVN – địa chỉ cung cấp dịch vụ visa New Zealand nhanh chóng, uy tín, hiệu quả và tiết kiệm. Dù bạn xin visa công tác New Zealand, visa thăm thân New Zealand hay bất cứ hình thức nào đều được hỗ trợ tối đa nhất.

Visa New Zealand nhanh chóng, tiết kiệm 1

Visa New Zealand giấy thông hành bắt buộc nếu bạn muốn tới đây

Các thủ tục cần thiết khi làm visa New Zealand

Các loại giấy tờ và thủ tục để làm Visa đi NewZealand có thể tùy vào mục đích của quý khách hàng mà sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên khách hàng chỉ cần cung cấp cho Visa CVN các loại giấy tờ sau đây, còn lại sẽ được chúng tôi hoàn thiện để bạn xin visa nhanh nhất.

 1. Hộ chiếu
 2. Ảnh 3×4 hoặc 4×6
 3. Chứng minh thư
 4. Giấy khám sức khỏe
 5. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
 6. Hộ khẩu
 7. Sổ đỏ hoặc giấy tờ chứng nhận tài sản như ô tô, bất động sản (nếu có)
 8. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm với số dư theo quy định).
 9. Hợp đồng lao động, bảng lương (nếu có)

Thời gian – chi phí làm visa đi New zealand

Thời gian: 14 ngày

Chi Phí: 200$

Với chi phí ưu đãi này bạn sẽ nhanh chóng có được tấm visa đi New Zealand nhanh chóng nhất. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm chi phí nào ngoài thỏa thuận trong hợp đồng

Xem thêm: Visa Iceland

Những khó khăn gặp phải khi xin visa New Zealand

Bạn có thể tự mình xin visa New Zealand theo hướng dẫn, tuy nhiên có thể gặp một số khó khăn như sau:

Hồ sơ không hiệu quả

New Zealand là đất nước tại châu Úc với nhiều quy định khắt khe trong nhập cảnh. Vì vậy, hồ sơ xin visa New Zealand luôn được xem xét kỹ lưỡng. Nếu không có kinh nghiệm, hồ sơ của bạn dễ bị loại.

Visa New Zealand nhanh chóng, tiết kiệm 2

Thủ tục nhiều, hồ sơ khó đạt, tốn thời gian nếu bạn không có kinh nghiệm làm visa New Zealand

Thủ tục nhiều, khó nắm bắt

Thủ tục trong hồ sơ xin visa New Zealand rất nhiều. Bạn có thể sẽ bị rối khi chuẩn bị, thiếu hoặc thừa là điều rất dễ thấy nhất là lần đầu bạn xin visa.

Tốn thời gian

Muốn xin visa rất tốn thời gian, bạn cần đi lại để khai rồi nộp hồ sơ, chờ quyết định, điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới sinh hoạt của bạn đặc biệt là công việc. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tốn một khoảng thời gian chờ đợi xét duyệt visa khá dài.

Tốn chi phí

Ngoài khoản chi phí theo quy định, nếu tự làm visa New Zealand bạn có thể mất thêm khoản chi phí công chứng vô ích những giấy tờ không cần thiết.

Nhìn chung, xin visa không hề dễ, bạn cần có kinh nghiệm mới có thể hoàn thiện một bộ hồ sơ đạt. Vì vậy hãy lựa chọn cho mình dịch vụ visa New Zealand để có thể có hiệu quả cao và tiết kiệm nhất.

Xem thêm: Visa Châu Úc

Visa CVN địa chỉ làm visa New Zealand nhanh gọn, uy tín

Xin visa New Zealand khá khó, tốn thời gian nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi chọn Visa CVN đồng hành cùng bạn. Chúng tôi là đơn vị có mức độ uy tín cao trong thị trường visa các nước từ Âu, Á đến Mỹ, Úc.

Visa CVN  luôn cung cấp đa dạng dịch vụ, dù bạn cần làm visa ở bất cứ nước nào tại châu lục nào đều có thể được hỗ trợ tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ kinh nghiệm, am hiểm đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng.

Khi cần bạn hãy đến với Visa CVN đảm bảo bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Những lợi ích khi bạn chọn Visa CVN làm visa New Zealand

Hồ sơ hiệu quả cao

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên am hiểu, nhiều kinh nghiệm đảm bảo tư vấn chính xác nhất cho bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Chúng tôi đảm bảo hiệu quả cao nhất cho hồ sơ của bạn được thông qua ngay cả hồ sơ khó hay đã từng bị trượt visa New Zealand.

Thời gian nhanh chóng

Hồ sơ chuẩn bị chính xác theo quy định do đó được xét duyệt nhanh, không mất công chờ đợi và hoàn thiện hồ sơ nhiều lần.

Thủ tục đơn giản

Chúng tôi đảm bảo mang đến bộ thủ tục đơn giản nhất, chỉ chuẩn bị 1 lần không cần bổ sung thêm trong suốt quá trình xin visa.

Chi phí tiết kiệm

Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa New Zealand không những chất lượng mà tiết kiệm chi phí nhất. Bạn sử dụng dịch vụ trọn gói chỉ 200 $, mức chi phí quá hợp lý cho loại hình dịch vụ này.

Trọn gói, đa dạng

Visa New Zealand nhanh chóng, tiết kiệm 3

Visa CVN địa chỉ làm visa New Zealand uy tín, nhanh chóng

Visa CVN là đơn vị cung cấp trọn gói mọi dịch vụ từ công chứng, đến hoàn thiện hồ sơ. Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp đa dạng mọi dịch vụ về visa các nước, vé máy bay, đổi bằng lái xe….

Cam kết từ Visa CVN tới Quý khách hàng

Visa CVN mang đến cam kết rõ ràng cho Qúy khách khi sử dụng dịch vụ visa New Zealand của chúng tôi gồm:

 1. Chất lượng dịch vụ cao
 2. Thủ tục đơn giản
 3. Tiết kiệm thời gian
 4. Chí phí cạnh tranh

Khi muốn xin visa New Zealand, bạn không tự tin với bộ hồ sơ của mình, không tự tin về ngôn ngữ. Hãy đến với Visa CVN- đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng nhất về kết quả của dịch vụ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá thành rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết hơn qua website www.visauytin.com hoặc số hotline 098 593 1212. 0964 198 855- 0936 223 598. Bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ: Số 228, đường Âu Cơ, phường Quảng An, quận Tây Hồ, TP. Hà Nội.