Thị Thực Dài Hạn Nga – Visa Nga Lưu Trú 2 Năm

Dịch vụ Visa CVN chuyên hỗ trợ trọn gói làm visa Nga theo yêu cầu. Đến với Visa CVN, bạn luôn được tư vấn chính xác, chi tiết, cụ thể với đúng mục đích, yêu cầu của bạn. Với kinh nghiệm xử lý nhiều trường hợp visa đi Nga lao động, đoàn tụ, kết hôn, nhận con nuôi, học tập, định cư theo vợ/ chồng tại Nga,… nhiều trường hợp hồ sơ khó, hồ sơ bị trả về,… Chúng tôi luôn có những phương án tư vấn chính xác cho hồ sơ của bạn. Với kinh nghiệm tiếp nhận rất nhiều hồ sơ xin visa Nga đã bị từ chối, hồ sơ xin visa Nga không đầy đủ, hay cả hồ sơ của bạn rất là đẹp, đầy đủ giấy tờ với hộ chiếu đã đi nhiều nước, chúng tôi vẫn khuyên bạn lên sử dụng dịch vụ trọn gói làm hồ sơ visa cho bạn. Với kinh nghiệm thường xuyên làm visa Nga cho khách hàng, với chi phí dịch vụ chỉ từ 20$ bạn sẽ được tư vấn chu đáo, chính xác nhất về hồ sơ của bạn.

Làm thế nào để có được visa Nga 2 năm

Loại visa Nga 2 năm thường được cấp cho cá nhân đi học tập hoặc làm việc tại Nga.

Cá nhân đăng ký học tập hoặc được nhận học bổng tại trường sẽ được trường bảo lãnh và cấp thư mời để làm visa sang Nga học tập. Tùy vào thời gian trên thư mời mà đại sứ quán Nga sẽ cấp thị thực lưu trú tại Nga cho bạn.

Với trường hợp visa Nga bảo lãnh theo diện lao động, Được công ty tại Nga đứng ra bảo lãnh theo diện visa lao động Nga.  Công ty bảo lãnh cho lao động sẽ làm đơn lên các Cơ quan Quản lý phối hợp hoạt động luật pháp của cấp tỉnh xin hạn ngạch (cota) trước tháng 5 hàng năm. Tháng 7 hàng năm Hội đồng của tỉnh xem xét các đề nghị, và chuyển lên Matxcơva phê chuẩn trên cơ sở chỉ tiêu hạn ngạch (côta) của địa phương. Trên  cơ sở hạn ngạch (côta) được duyệt, cơ quan Di trú cho phép các công ty mời người sang lao động. Sau khi đã đến Nga, công ty phải đến cơ quan di trú đăng ký hộ khẩu.

Dịch vụ visa Nga 2 năm Trọn gói – Giá rẻ – Uy tín !

Thủ tục và báo giá xin visa Nga 2 năm

Visa Nga 2 năm thường được cấp cho các cá nhân sang lao động hoặc có kế hoạch học tập dài hạn 2 năm tại Nga. Và thời hạn visa 2 năm được cấp theo thư mời.

Thủ tục xin visa Nga 2 năm:

  • Hộ chiếu gốc
  • Ảnh 3.5 x 4.5
  • thư mời

Thời gian xin cấp visa Nga khoảng 8-10 ngày làm việc.

Lệ phí dịch vụ xin visa 2 năm giao động khoảng 50$ / pax. Liên hệ trực tiếp để có được báo giá chính xác nhất.

Trọn gói visa dài hạn Nga uy tín!