Visa Nhật Bản

Nhật Bản xinh đẹp và hiện đại nhưng không dễ dàng cấp visa cho bất kì ai. Việc bạn sử dụng dịch vụ làm visa Nhật Bản tại Visa CVN là vô cùng cần thiết. Hãy hợp tác với chúng tôi, để giúp việc làm visa đến Nhật trở thành đơn giản, không phải lo lắng, tốn thời gian nhiều.

Những khó khăn khi làm visa Nhật Bản hiện nay

Khi làm visa Nhật Bản nhiều người cảm thấy rất khó khăn, mệt mỏi vì hàng loạt vấn đề xảy ra. Cụ thể những vấn đề nổi trội đó là:

Thủ tục phức tạp, khó thực hiện

visa Nhật Bản 1

Dịch vụ làm visa Nhật Bản chuyên nghiệp

Ngày nay, cho dù quý khách biết được các thủ tục cần thiết để làm visa đi Nhật Bản thì cũng không thể thực hiện hồ sơ dễ dàng. Các thủ tục này có quy định, quy cách riêng nếu không biết cách sẽ không hoàn thiện thủ tục được hoàn toàn và chính xác. Chính những khó khăn khi làm thủ tục này mà tỷ lệ duyệt hồ sơ làm visa đến Nhật Bản không cao.

Chờ đợi mỏi mòn, mệt mỏi

Nhiều khách hàng thấy rất áp lực và mệt mỏi khi chờ đợi làm visa đi Nhật Bản cho mình. Thời gian chờ đợi của quý khách có thể kéo dài vì thời gian đi làm thủ tục, đến thời gian chờ duyệt hồ sơ và cấp visa khá lâu. Đặc biệt, xin Visa Nhật Bản bạn còn phải đối mặt với việc chờ đợi thêm khi cần bổ sung, sửa đổi hồ sơ. Điều này chắc chắn gây sự mệt mỏi, khó chịu vô cùng.

Chi phí phát sinh ngoài ý muốn bất ngờ

Hiện tại, quy trình làm hồ sơ xin visa Nhật Bản khá nhiều, chắc hẳn sẽ có nhiều lúc cần thêm chi phí phát sinh. Tuy nhiên, quý khách sẽ không biết chi phí nào là nên bỏ ra, chi phí nào là chi phí bất ngờ không cần thiết.

Ngoài ra, khi làm visa Nhật Bản còn có thể xuất hiện nhiều vấn đề khác, nếu không có sự hướng dẫn chi tiết, cụ thể, quý khách sẽ gặp thêm nhiều vấn đề khác. Thậm chí, vì gặp khó khăn chồng chất, nhiều người còn phải bỏ lỡ chuyến đi của mình một cách đáng tiếc.

Xem thêm: Visa Hàn Quốc

Ưu thế bạn nhận được chọn dịch vụ xin Visa Nhật Bản tại Visa CVN

Các hỗ trợ của Visa CVN hiện đang rút bớt hoàn toàn những khó khăn mà quý khách gặp phải khi làm visa Nhật Bản hiện nay. Cụ thể, làm visa tại Visa CVN ưu thế:

Thời gian làm hồ sơ nhanh, hiệu quả

Visa CVN sẽ là đơn vị có tốc độ làm visa đi Nhật Bản rất nhanh, rất hiệu quả cho quý khách. Thời gian, kế hoạch chuyến đi của bạn sẽ không bị bỏ lỡ và gián đoạn khi nhận được hỗ trợ của chúng tôi.

visa Nhật Bản 2

Thời gian làm hồ sơ của Visa CVN nhanh, hiệu quả

Quý khách chỉ cần chuẩn bị hành lý, tâm trạng thoải mái để bắt đầu ngay chuyến đi đến đất nước Nhật Bản xinh đẹp

Chi phí hợp lý

Mức chi phí mà Visa CVN đưa ra là tổng hợp chi phí cho tất cả các dịch vụ, các hỗ trợ của chúng tôi khi làm visa đi Nhật Bản. Đặc biệt, mức chi phí này sẽ không hề phát sinh bất ngờ, ngoài ý muốn trong suốt quá trình làm thủ tục. Bạn sẽ yên tâm và có thể dự trù được nguồn kinh phí hiệu quả.

Tỷ lệ đậu visa cao

Hiện tại, Visa CVN cam kết thực hiện hồ sơ, thủ tục xin Visa Nhật Bản hiệu quả cao, tỷ lệ thành công tối đa. Đặc biệt, hồ sơ xin Visa đi Nhật đã từng bị đánh rớt cũng được Visa CVN hỗ trợ giải quyết triệt để và có thể thành công, thuận lợi.

Đáp ứng mọi nhu cầu xin visa của nhiều đối tượng

Visa CVN là đơn vị cấp visa cho nhiều người, nhiều đối tượng. Các trường hợp xin visa Nhật Bản du học, Visa Nhật Bản du lịch, Visa Nhật Bản công tác hay visa Nhật Bản thăm thân,.. đều được chúng tôi giải quyết hiệu quả và thành công mĩ mãn. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được visa và hài lòng tối đa

Xem thêm: Visa Châu Á

Thủ tục xin visa Hàn Quốc tại Visa CVN

Visa CVN sẽ thực hiện bộ thủ tục sau để đáp ứng nhu cầu làm visa đi Nhật Bản nhanh chóng cho khách hàng:

– Hộ chiếu + Ảnh

– Căn cước công dân (CMND)

– Giấy khám sức khỏe

– Giấy kết hôn, Hộ khẩu, sổ đỏ (nếu có)

– Chứng minh tài chính + chứng minh công việc…

Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Visa CVN

Khách hàng làm visa đi Nhật Bản tại Visa CVN đánh giá chất lượng dịch vụ của chúng tôi ở mức cao. Nhận được điều này là vì đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và chu đáo. Khách hàng đã từng đến làm visa Nhật Bản một lần đã tìm đến làm visa tại Visa CVN thêm nhiều lần nữa, thậm chí còn giới thiệu dịch vụ của chúng tôi cho người thân, bạn bè.

visa Nhật Bản 3

Khách hàng rất hài lòng khi làm visa Nhật Bản tại Visa CVN

Đặc biệt, có những khách hàng đánh giá cao thời gian làm việc và mức phí hấp dẫn khi làm visa Nhật Bản tại Visa CVN. Họ nhận thấy rằng mình đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian, nên rất hài lòng.

Mức giá của Visa CVN như thế nào mà khách hàng hài lòng đến vậy?

Chúng tôi là cung cấp toàn bộ dịch vụ làm Visa đi Nhật Bản cho quý khách với giá 120$ trong 8 ngày làm việc, trường hợp có thư mời. Đối với trường hợp quý khách không có thư mời, giá này là 190$ trong 8- 10 ngày làm việc. Với mức giá như trên, quý khách có thể làm 3 tháng một lần, có thể lưu trú trong 15 ngày.

visa Nhật Bản 4

Chi phí làm visa tiết kiệm tại Visa CVN

Đây là mức giá rất hợp lý, được chúng tôi cân nhắc kĩ lưỡng sao cho tiết kiệm nhất cho quý khách.

Làm visa Nhật Bản tại Visa CVN liên hệ thế nào?

Để có thể có visa đi Nhật Bản nhanh chóng, quý khách có thể liên hệ với Visa CVN thông qua:

Hotline: 0964 198 855 hoặc 0985 931 212

Website:http://visauytin.com/

Email: dichtot@gmail.com

Địa chỉ: số 228  Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tận tình, chu đáo cho quý khách