Visa Phần Lan

Visa CVN – đơn vị cung cấp Visa Phần Lan uy tín – chất lượng hàng đầu dành cho mọi đối tượng. Nhu cầu về Visa Phần Lan trên thị trường hiện nay tương đối lớn và hầu hết những người có nhu cầu thường tìm đến Visa CVN. Vì sao lại vậy?, Visa CVN có gì đặc biệt?, chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời với những thông tin sau đây.

Thủ tục nhanh gọn

Hiện nay Visa đi Phần Lan có hai diện: Diện có thư mời và diện không có thư mời. Không ít những người có nhu cầu đi Phần Lan nhưng phần lớn đều quan ngại phần thực hiện các thủ tục, trong đó có Visa –  một trong những điều kiện bắt buộc phải có để có thể quá cảnh, nhập cảnh tại đất nước Phần Lan. Nhưng các bạn không hề biết thủ tục làm Visa Phần Lan tại Visa CVN lại rất đơn giản, chỉ cần những giấy tờ sau để hoàn thành thủ tục làm Visa của mình:

Dịch vụ làm visa Phần Lan nhanh chóng - tiết kiệm 1

Giấy tờ làm thủ tục Visa

 1. Hộ chiếu, ảnh chân dung, chứng minh thư nhân dân.
 2. Giấy kiểm tra sức khỏe cá nhân, giấy kết hôn, sổ đỏ (nếu có).
 3. Chứng minh tài chính và chứng minh công việc.

Ngoài ra đối với những người đi Phần Lan theo diện thư mời thì bổ sung thêm: Hồ sơ thư mời, giấy bảo lãnh, tư cách cư trú(nếu có) mặt hộ chiếu người mời,…

Xem thêm: Visa Lithuania

Những khó khăn trong việc làm Visa Phần Lan

Việc thực hiện các thủ tục tại các cơ quan như Đại sứ quán và Lãnh sứ quán từ trước đến nay không hề dễ dàng, khiến những người đi làm Visa Phần Lan gặp rất nhiều khó khăn. Để lại hậu quả rất lớn cho người làm Visa. Chúng ta có thể điểm qua một vài khó khăn mà người làm Visa Phần Lan thường gặp phải:

 • Mức chi phí phát sinh quá lớn: Việc làm việc với các cơ quan cơ thẩm quyền thường phát sinh rất nhiều chi phí vô lý gây tốn kém cho người làm Visa.
 • Việc di chuyển đi lại giữa các cơ quan có thẩm quyền để hoàn thành thủ tục là rất nhiều lần. Khiến người làm mất thời gian cũng như chi phí.
 • Hồ sơ bị trả lại: Tình trạng này là tình hình chung hiện nay, bởi lượng hồ sơ bị trả ngay cả khi đã hợp lệ vẫn diễn ra với lượng lớn.
 • Thời gian chờ đợi Visa rất lâu: Điều này khiến nhiều người có thể bị lỡ thời gian đi Séc theo kế hoạch.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Visa CVN – công ty làm Visa hàng đầu hiện nay

Bất cứ ai đã từng làm Visa hẳn đều biết tới Visa CVN, đây là một trong những đơn vị nổi tiếng làm Visa có mức độ thành công lên đến tuyệt đối, tất cả các hồ sơ đến với Visa CVN đều được cấp Visa hợp pháp.

Dịch vụ làm visa Phần Lan nhanh chóng - tiết kiệm 2

Công ty làm Visa CVN

Qua rất nhiều năm hoạt động với không ít kinh nghiệm được tích lũy, công ty làm Visa này đã xử lí rất tốt các tình huống xấu nhất đến với khách hàng của mình. Việc này đã góp phần đưa công ty có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường như ngày hôm nay.

Công ty làm Visa CVN hoạt động với đội ngũ nhân viên đông đảo và dày dặn kinh nghiệm, được tập huấn nghiệp vụ thường xuyên. Tất cả đều luôn trong tình trạng sẵn sàng chào đón khách hàng, sẵn sàng tư vấn cho mọi đối tượng với tiêu chí: Tiết kiệm thời gian – hiệu quả –  hữu ích. Nhờ vậy khách hàng đến với Visa CVN đều được giải quyết nhanh chóng và kịp thời mọi vấn đề.

Visa CVN – chính sách ưu đãi hấp dẫn

Những khách hàng đã từng đến với Visa CVN chắc hẳn ai cũng đã từng được hưởng các ưu đãi cũng như khuyến mãi hấp dẫn. Tại đây không chỉ có dịch vụ làm Visa Phần Lan chất lượng mà các chính sách ưu đãi đi kèm các gói dịch vụ cũng góp phần thu hút khách hàng không kém. Hiện nay đến với Visa CVN bạn sẽ được hưởng các ưu đãi, khuyến mãi như:

Dịch vụ làm visa Phần Lan nhanh chóng - tiết kiệm 3

Khuyến mãi hấp dẫn từ visa CVN

 • Bốc thăm trúng thưởng trong các dịp đặc biệt. Lưu ý là các phần quà đều có giá trị rất lớn nhé.
 • Nhận được khuyến mãi phí dịch vụ lên đến 70% cho những khách hàng may mắn.
 • Những trường hợp đặc biệt như: Học sinh, sinh viên, người lao động,…sẽ được hưởng các chính sách hỗ trợ chi phí từ công ty.
 • Những trường hợp khẩn cấp sẽ được ưu tiên và hưởng các ưu đãi trong mọi tình huống.

Không chỉ như vậy đâu nhé. Bởi ngoài ra thì công ty còn có vô số các chính sách có lợi khác dành cho khách hàng mà bạn có thể được nhận khi sử dụng dịch vụ làm Visa tại đây.

 

Visa CVN cam kết đối với mọi khách hàng

Với trách nhiệm, bằng cái tâm của người kinh doanh, Visa CVN luôn hết mình phấn đấu và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và có các cam kết dành riêng cho khách hàng của mình. Nhằm đảm bảo các quyền, lợi ích hợp pháp tối đa nhất của khách hàng. Cụ thể như sau:

 • Cam kết hoàn toàn không có bất cứ một chi phí phát sinh nào trong quá trình làm việc.
 • Hồ sơ xin Visa với mức độ thành công lên đến 100%.
 • Cấp Visa trong khoảng thời gian ngắn nhất, tối đa chỉ 15 ngày.
 • Khách hàng không cần phải tốn kém thời gian, chi phí đi lại phục vụ công việc này.

Chi phí và thời gian nhận kết quả

Visa CVN cung cấp dịch vụ làm Visa Phần Lan với mức chi phí chỉ vọn vẹn 200$, Visa sẽ về tận tay bạn trong vòng 15 ngày. Điều mà số ít các đơn vị cung cấp dịch vụ này có thể làm được cho khách hàng.