Làm visa quá cảnh Anh

Người nước khác muốn nhập cảnh vào Anh dưới bất hình thức nào thì phải có visa Anh, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Anh. Tại Anh, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Anh. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức. Công ty visa uy tín CVN cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Làm visa quá cảnh Anh dành cho những đối tượng muốn đến Anh hoặc đi qua Anh để đến một nước khác. Là một công ty cung cấp dịch vụ làm visa uy tín giá rẻ và chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin sẽ làm cho quý khách hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ hoàn hảo của chúng tôi.

HỒ SƠ XIN VISA QUÁ CẢNH ĐI ANH

Hồ sơ làm thị thực quá cảnh thông thường bao gồm:

  • Đơn xin cấp visa (theo mẫu)
  • Ảnh 3.5×4.5 (ảnh màu, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu gốc (có giá trị ít nhất 6 tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có
  • Booking vé máy bay
  • Thị thực nước đến (nếu cần)
  • Đơn xin nghỉ phép có sự chứng nhận của lãnh đạo cơ quan
  • Chứng minh tài sản và chứng minh tài chính
  • Sổ hộ khẩu gia đình

Hồ sơ làm thị thực quá cảnh trực tiếp bao gồm:

  • Ảnh 3.5×4.5 (ảnh màu, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu gốc (có giá trị ít nhất 6 tháng) và cả những hộ chiếu đã từng có
  • Booking vé máy bay
  • Thị thực nước đến (nếu cần).

Ghi chú: Tùy từng trường hợp và thời điểm xin visa sẽ phải bổ sung thêm các giấy tờ khác.

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!