Visa Romania

Bạn muốn xin visa Romania để thăm thân, du lịch hay bất cứ lý do gì bạn cũng cần nắm thật chắc các quy định và chuẩn bị tốt hồ sơ ngay từ lần đầu. Tuy nhiên, thủ tục nhiều, khó khăn sẽ là rào cản khó khăn cho bạn. Vì thế hãy sử dụng dịch vụ làm visa Romania tại Visa CVN để được hỗ trợ từ A_Z trong quá trình làm visa đi Romania.

Thủ tục xin visa Romania theo Quy định

Thủ tục visa Romania đa phần giống với các nước châu Âu khác. Tùy thuộc vào từng loại visa mà có các Quý định thêm khác nhau. Tuy nhiên, thủ tục cơ bản nhất bao gồm:

Xin visa Romania đơn giản - tiện lợi tại Visa CVN 1

  1. 2 ảnh thẻ 4×6 (chụp gần nhất trong vòng 3 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng có kèm chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng toàn bộ)
  4. Giấy đăng ký kết hôn (nếu có),thể hiện tình trạng hôn nhân
  5. Lịch trình chuyến đi (xác nhận đặt phòng, vé máy bay)
  6. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm, giấy tờ sở hữu bất động sản, ô tô, tài sản có giá trị cao)
  7. Giấy mời công tác (nếu là visa Romania công tác)
  8. Giấy bảo lãnh, giấy của tòa thị chính, chứng minh tài chính người bảo lãnh, chứng minh quan hệ (nếu là visa Romania thăm thân).

Trên đây là một số thủ tục theo quy định về việc làm visa Romania hiện nay. Đây là thủ tục khá khó khăn trong các quy định bởi các nước Châu Âu lo sợ người nhập cư bất hợp pháp.

Xem thêm: Visa Đài Loan

Khó khăn khi xin visa Romania tự túc

Bạn có thể tự xin visa Romania theo đúng các hướng dẫn quy định. Tuy nhiên, khi tự mình xin visa đến đất nước này bạn có thể gặp một số khó khăn dưới đây:

Xin visa Romania đơn giản - tiện lợi tại Visa CVN 2

Khó khăn trong hoàn thiện hồ sơ

Hồ sơ xin visa có nhiều thủ tục, mỗi loại thủ tục lại ứng với một hình thức visa khác nhau. Nếu bạn không nắm rõ thủ tục có thể sẽ khá tốn công sức cho việc chuẩn bị. Hồ sơ cũng dễ bị loại nếu sai nhiều lần.

Tốn thời gian đi lại

Việc không có kinh nghiệm chuẩn bị không những làm bạn khó khăn khi hoàn thiện hồ sơ mà còn rất tốn thời gian đi lại. Vì sao? Vì bạn phải đến lãnh sự nhiều lần để bổ sung, thay thế hồ sơ.

Tốn chi phí

Do quá trình đi lại nhiều sẽ khiến bạn tốn không ít chi phí nhất là khi bạn ở các tỉnh xa Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể tốn một khoản chi phí đáng kể cho các giấy tờ chứng minh, thủ tục công chứng, dịch thuật.

Thời gian chờ đợi lâu

Bạn có thể bị lỡ mất chuyến đi vì thời gian hoàn thiện hồ sơ lâu, thời gian cấp visa lâu.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Visa CVN nơi cung cấp dịch vụ làm visa Romania uy tín nhất

Dù bạn ở các tỉnh phía Nam hay ngoài Bắc, chỉ cần bạn muốn sử dụng dịch vụ xin visa Romania tại Visa CVN đều được đáp ứng nhanh nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các dịch vụ visa trọn gói uy tín với mức giá ưu đãi nhất.

Xin visa Romania đơn giản - tiện lợi tại Visa CVN 3

Visa CVN hàng năm đều đón hàng ngàn lượt khách đến và làm visa đi các nước. Quý khách hàng đã luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Dù bạn cần đi bất cứ nơi đâu, chỉ cần liên hệ với công ty sẽ được tư vấn nhiệt tình và cung cấp dịch vụ làm visa ưu đãi, nhanh chóng, giá rẻ nhất.

Chúng tôi luôn mang đến cho Quý khách hàng những ưu điểm vượt trội, giải Quyết triệt để mọi khó khăn khi tiến hành. Lợi ích đến với Visa CVN của Quý Khách luôn đảm bảo tối ưu nhất.

Những lợi ích và cam kết từ dịch vụ làm visa Romania từ Visa CVN

Visa CVN một công ty chuyên nghiệp, uy tín trong làm visa Romania nói riêng và visa các nước khác nói chung. Chúng tôi luôn mang lại lợi ích tốt nhất cùng các cam kết rõ ràng cho khách hàng.

Lợi ích và cam kết từ dịch vụ làm visa Romania từ Visa CVN

Uy tín chất lượng

Quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ làm visa Romania uy tín, chất lượng nhất. Bạn sẽ được đảm bảo hồ sơ rõ ràng, chuẩn bị nhanh chóng và chỉ trong 1 lần. Thời gian xin visa nhanh trong vòng 15 đến 20 ngày.

Visa CVN luôn giúp bạn giải quyết triệt để mọi khó khăn, đảm bảo hồ sơ đạt kết quả tốt nhất ngay cả đối với hồ sơ khó, hồ sơ từng trượt visa.

Tiết kiệm chi phí

visa Romania

Dịch vụ visa Romania từ Visa CVN luôn có mức giá cạnh tranh nhất. Bạn chỉ phải bỏ khoảng 200USD cho toàn bộ quá trình xin visa. Một mức giá quá rẻ so với những gì mà công ty mang lại.

Nhanh chóng, đảm bảo

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ nhanh chóng nhất, đảm bảo thời gian đúng hẹn không làm lỡ hành trình của các bạn.

Tiết kiệm thời gian

Với những tư vấn nhiệt tình, đảm bảo thời gian chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, chỉ 1 lần chuẩn bị hồ sơ 1 lần cùng thủ tục đơn giản. Bạn không cần phải đi lại quá nhiều cho một bộ hồ sơ hoàn chỉnh.

Chi phí và thời gian có kết quả

Chi phí: 200$

Thời gian: 15 ngày

Tùy vào mục đích mà quý khách hàng muốn xin visa đi Romania mà mức chi phí có sự khác nhau. Tuy nhiên chúng tôi cam kết đó luôn là mức giá ưu đãi nhất.

Khi bạn muốn làm visa Romania nhanh chóng, tiết kiệm hãy đến với Visa CVN tại địa chỉ số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. Nếu không bạn có thể truy cập trang web www.visauytin.com hoặc gọi tới số hotline 0964 198 855- 0985 931 212. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ bạn tốt nhất.