Visa Tây Ban Nha

Visa CVN cung cấp dịch vụ xin Visa Tây Ban Nha đi du lịch, du học, thăm thân, quá cảnh….chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về làm visa đi Tây Ban Nha của quý khách hàng. Visa CVN hiểu được sự khó khăn đối với những người lần đầu đi Tây Ban Nha hoặc quá bận rộn với công việc và không thể tự xin Visa. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tận tình và chu đáo để quý khách có được tấm visa đi Tây Ban Nha nhanh chóng nhất.

Thủ tục giấy tờ xin cấp Visa đi Tây Ban Nha.

Dù xin mục đích xin visa đi Tây Ban Nha của quý khách là gì thì đều phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cũng như các điều kiện cần thiết để Đại sứ quán xét duyệt, cân nhắc trước khi xuất ngoại.

7 loại giấy tờ bắt buộc phải có gồm:

Đơn xin thị thực: Đơn được soạn sẵn theo mẫu, nếu đến đại sứ quán làm thủ tục bạn sẽ nhận mẫu đơn tại đây hoặc tại các công ty cung cấp dịch vụ xin Visa.

Xin Visa Tây Ban Nha nhanh chóng - hợp pháp tại Visa CVN 1

Thủ tục xin Visa nhanh chóng, thuận tiện

Hộ chiếu: Loại giấy tờ thứ hai cần có đó chính là hộ chiếu. Hộ chiếu phải còn hạn, trong thời gian tối thiểu 3 tháng tính từ ngày rời Tây Ban Nha hoặc các nước châu Âu thuộc nhóm Schengen. Lưu ý hộ chiếu phải còn ít nhất 2 trang trắng, trường hợp đã hết trang phải xin cấp hộ chiếu mới.

Một bản sơ yếu lý lịch: Có nhiều mẫu sơ yếu lý lịch khác nhau dành cho xin việc, giới thiệu bản thân… Mẫu sơ yếu lý lịch xin Visa do đại sứ quán cung cấp theo form chuẩn.

Một hình thẻ theo chuẩn quốc tế, kích thước 3,5 x 4,5, chụp dưới phông nền trắng, không qua chỉnh sửa nhiều.

Một bảo hiểm du lịch: Cũng như nhiều loại bảo hiểm khác, bảo hiểm du lịch sẽ chịu trách nhiệm chi trả khi khách hàng gặp những sự cố như mất hộ chiếu, tai nạn, ốm đau, mất hành lý hoặc các vấn đề phát sinh khác. Giá trị tối thiếu của bảo hiểm du lịch khi đi Tây Ban Nha là 30,000 UR.

Vé máy bay khứ hồi: Nhằm tránh trường hợp công dân các nước ở lại nước sở tại bất hợp pháp. Trong hồ sơ xin Visa bắt buộc phải có vé đặt chỗ khứ hồi của chuyến bay.

Lịch trình chuyến đi là yếu tố quan trọng, nhất là khi đi du lịch tự túc tại Tây Ban Nha.

Ngoài ra, các giấy tờ liên quan đến việc chứng minh năng lực tài chính cũng rất cần thiết. Số tiền bắt buộc phải có để chứng minh là 569.97 EUR trong thời gian 9 ngày. Khi muốn ở từ ngày thứ 10 trở về sau cần thêm 63.33 EUR cho mỗi ngày.

Xem thêm: Visa Balan

Những khó khăn thường gặp khi xin Visa đi Tây Ban Nha

Thủ tục còn nhiều bất cập: Như đã nói ở trên, muốn xin được Visa công dân cần chuẩn bị nhiều loại giấy tờ khác nhau. Nắm được kiến thức cơ bản đề có thể hoàn thành một bộ hồ sơ hợp lệ. Nhưng với người bận rộn thì điều này không mấy dễ dàng.

Mất nhiều thời gian: Thời gian làm việc của đại sứ quán dành cho phần xin cấp Visa thường hạn chế ở một số ngày nhất định trong tuần. Khách hàng phải chờ đợi lâu, xếp hàng nhiều giờ liền thậm chí nhiều ngày liền.

Tốn kém chi phí: Do các loại giấy tờ phải chuyển thể sang tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Anh nên chi phí cho dịch thuật, cho bổ túc hồ sơ, chi phí đi lại thường khá tốn kém.

Dịch vụ xin Visa Tây Ban Nha uy tín, chất lượng

Visa CVN là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực cung cấp dịch vụ xin Visa, tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc làm thủ tục, phỏng vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc có liên quan đến Visa.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, cộng với sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Visa CVN thực sự là lựa chọn thông minh dành cho khách hàng.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Những lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ Visa CVN

  1. Tư vấn kỹ, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện và chuẩn bị hồ sơ đầy đủ nhất, tránh phải bổ sung nhiều lần.
  2. Thay mặt khách hàng làm việc với đại sứ quán, xử lý hồ sơ cũng như các vấn đề phát sinh một cách linh động, hiệu quả.
  3. Giúp khách hàng tập trả lời phỏng vấn trước đại sứ quán nhằm nâng cao xác suất đậu Visa.
  4. Cung cấp dịch vụ Visa Tây Ban Nha trọn gói. Bao gồm cả hỗ trợ khách hàng book vé máy bay, phòng khách sạn, nhận Visa cũng như trang bị đầy đủ thông tin, kỹ năng cần thiết cho khách hàng của mình.

Xin Visa Tây Ban Nha nhanh chóng - hợp pháp tại Visa CVN 2

Visa CVN – người bạn đồng hành đáng tin cậy

Có thể nói, Visa CVN không chỉ là công ty dịch vụ xin Visa mà còn là người bạn đồng hành của quý khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị thật tốt cho mỗi chuyến đi xa. Đặc biệt, trong vấn đề chứng minh năng lực tài chính.

Thời gian và lệ phí xin cấp Visa

Trong thời gian 15 ngày nếu nộp đầy đủ hồ sơ theo quy định thì sẽ được xem xét để cấp Visa, thời gian có thể kéo dài hơn nếu cần bổ sung giấy tờ. Tuy nhiên dưới sự hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ sớm hoàn tất thủ tục một cách nhanh nhất.

Lệ phí xin cấp Visa: 200$

Chi phí có thể thay đổi tùy theo mục đích làm visa đi Tây Ban Nha của quý khách hàng. Tuy nhiên Visa CVN cam kết mức phí là ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 0964 198 855 hoặc 0985 931 212

Website:http://visauytin.com/

Email: dichtot@gmail.com

Địa chỉ: Số 228  Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội