VISA THĂM THÂN ĐỨC

Đăng bởi admin vào

visa-tham-than-duc

Thăm thân là nhu cầu thiết yếu của mọi người khi có người thân đang sinh sống ở nước ngoài. Nhu cầu thăm thân ngày càng cao vì số lượng người Việt ra nước ngoài làm việc và sinh sống ngày càng đông. Vì vậy mà việc làm visa thăm thân Đức ngày càng được quan tâm và chú ý nhiều hơn.

Cộng đồng người Việt Nam lưu trú tại Đức ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu làm Visa thăm thân Đức ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để xin được tấm giấy thông hành tới nước Đức lại không hề dễ dàng và đặc biệt khó hơn các nước khác.

Để việc đi thăm thân trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn  Dịch vụ làm Visa uy tín CVN để bạn có được tấm visa thăm thân như ý muốn.

dich-vu-visa-tham-than-duc
Dịch Vụ Visa Thăm Thân Đức

Hồ sơ xin visa Thăm thân Đức gồm những gì?

Các thủ tục cần thiết làm visa thăm thân Đức

thu-tuc-visa-tham-than-duc
Thủ Tục Visa Thăm Thân Đức
  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu, chứng minh thư, giấy khai sinh (bản sao, công chứng tất cả các trang)
  4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn/chứng tử…
  5. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 VND)… (bản sao, công chứng)
  6. Người bảo lãnh:   
  7. Thư mời gốc có xác nhận của tòa thị chính gửi về
  8. Hộ chiếu scan
  9. Xác nhận công việc
  10. Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
  11. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ
  12. Chứng minh công việc:
  13. Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
  14. Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ phép (bản sao, có đóng mộc treo công ty)
  15. Học sinh, sinh viên: Giấy chứng nhận của nhà trường, đơn xin nghỉ phép
  16. Người về hưu: Quyết định về hưu, sổ hưu, thẻ hiểm
  17. Những giấy tờ/hồ sơ khác về mục đích chuyến đi: Chứng minh quan hệ họ hàng, tuyên bố bằng văn bản của người mời (nếu không có quan hệ họ hàng), photo hộ chiếu + giấy phép lưu trú của người mời.
  18. Giấy tờ về chỗ ở, bằng chứng về phương tiện đi lại: giấy mời bản gốc hoặc giấy bảo đảm, xác nhận thuê nhà hoặc khách sạn, chứng minh đã đặt vé máy bay khứ hồi.
  19. Bảo hiểm
  20. Thư mời

Những lưu ý khi làm visa thăm thân Đức

  • Các giấy tờ trên phải được dịch thuật và công chứng theo đúng quy định
  • Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu của Đại sứ quán.
  • Thư mời chỉ được cấp trước 3 tháng ngày dự định đi thăm của người thân, nếu xin sớm quá sẽ không được cấp.
  • Người thân trên 60 tuổi cần có giấy chứng nhận sức khỏe đủ điều kiện đi đường dài và đi du lịch.

CVN – Dịch vụ hỗ trợ xin visa thăm thân Đức

CVN là dịch vụ visa uy tín nhất tại Hà Nội sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết để đi thăm thân và một số giấy tờ khác. Bên cạnh đó, Visa CVN sẽ thay mặt bạn sắp xếp và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để xin visa, dịch thuật và công chứng các loại giấy tờ cần thiết…Điều đó sẽ giúp hồ sơ của bạn được hợp lệ và đáp ứng đúng yêu cầu của lãnh sự quán Đức.

Sau khi đã hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, chúng tôi sẽ đại diện cho bạn đến gặp và làm việc với Đại sứ quán Đức. Đến ngày hẹn, chúng tôi cũng sẽ thay mặt bạn đến cơ quan lãnh sự nhận kết quả và chuyển visa đến tận tay bạn mà bạn không cần phải tốn chút thời gian và công sức nào.

ƯU ĐIỂM KHI LÀM VISA TẠI CVN

  • Không tốn thời gian
  • Không tốn công sức
  • Hồ sơ đơn giản
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Thời gian hoàn thiện nhanh
  • Tiết kiệm chi phí
uu-dai-lam-visa-tham-than-duc
Ưu đãi làm visa thăm thân đức

Thật quá nhiều tiện ích và ưu đãi hấp dẫn phải không nào? Tại sao bạn không nhanh chóng sở hữu cho mình tấm visa đi thăm thân tốt nhất? Chỉ cần đến với dịch vụ visa cấp tốc của Cleverlink Việt Nam là bạn đã sở hữu cho mình tấm visa thăm thân nhanh chóng nhất. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng với sự nhiệt huyết, tận tâm của nhân viên tư vấn đối với từng hồ sơ của khách hàng. Visa CVN sẽ giúp bạn có trong tay tấm visa sang Đức đoàn tụ với người thân của mình theo cách dễ dàng và tiết kiệm nhất. 

Ngoài ra để tăng tỉ lệ đậu Visa Đức bạn có thể tham khảo các bài viết dưới đây:

Visa Công Tác Đức

Visa Du Lịch Đức

Hãy gọi ngay cho chúng tôi và nhanh chân lên đường để sang Đức thăm bạn bè, người thân của bạn đi nào.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *