VISA THĂM THÂN NGA

Đăng bởi admin vào

visa-tham-than-nga-visa-cvn

Nhu cầu làm visa Nga hiện nay rất được quan tâm và là một trong những vấn đề được nhắc nhiều nhất hiện nay trong lĩnh vực làm visa Nga. Việc làm visa Nga có những điểm khó khăn hơn so với thời gian trước đây và cần có những giấy tờ thủ tục cũng như thời gian và chi phí khá cao để bạn có thể làm được một tấm visa, thẻ thông hành đi sang nước bạn. Nếu như bạn tự làm, việc visa thăm thân Nga cũng sẽ có tỉ lệ thành công rất thấp.

Hiện nay, có rất nhiều học sinh Việt Nam lựa chọn Nga như là một trong những điểm đến hấp dẫn cho những khóa học cử nhân, thạc sĩ hay tiến sĩ. Có một điều hoàn toàn dễ hiểu đó là trong những ngày cuối cùng của khóa học, khi học sinh được vinh dự nhận tấm bằng tốt nghiệp sau một quá trình dài bồi dưỡng và học tập, phụ huynh sẽ luôn là người có mặt bên cạnh những đứa con mình trong ngày trọng đại này. Thế nhưng liệu rằng các vị phụ huynh đã biết những hồ sơ cần có để có thể xin Visa thăm thân ở Nga là gì không?

Để quý khách hiểu rõ hơn về những thông tin như visa thăm thân Nga là gì?, vì sao phải làm visa thăm thân Nga?, ai là người cần phải làm visa thăm thân nói chung và visa Nga giá rẻ nói riêng … chúng tôi xin gửi tới quý khách những thông tin dưới đây:

VISA THĂM THÂN NGA

visa-tham-than-nga-tai-ha-noi
Visa Thăm Thân Nga Tại Hà Nội

Thăm thân là người mang quốc tịch Việt Nam có người thân đang sinh sống ở nước ngoài và có nhu cầu sang thăm hỏi người thân của mình bên nước ấy.

Visa thăm thân Nga dành cho những người: có con kết hôn với người Nga, người thân đang du học hoặc làm việc tại Nga, là con nuôi của bố/mẹ người Nga…

DỊCH VỤ VISA NGA

Khi đi Nga, hầu hết mọi người đều đặt ra những câu hỏi như: Tôi có nhu cầu làm visa đi Nga và không biết xin visa Nga thăm thân ở đâu? Thủ tục làm visa thăm thân Nga gồm những gì? Tôi có phải trực tiếp đi làm hay không hay có thể nhờ người khác đến thay mặt làm visa?

Để có thể sang thăm thân Nga, hầu hết người nước ngoài phải có Visa nhập cảnh vào Nga. Bạn có thể xin thị thực Nga tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán tại Nga.

Do quá trình xét cấp thị thực cần nhiều thời gian và luôn có nhu cầu lớn về dịch vụ thị thực Visa Đi Nga, bạn không có thời gian thể giải quyết tất cả các yêu cầu vấn đề để làm thủ tục Visa Đi Nga, hay chỉ đơn giản bạn lo lắng không biết các giấy tờ cần thiết chuẩn bị làm visa Nga của bạncó đảm bảo cho bạn về kết quả đậu visa hay không. Kết quả là bạn phải chờ đợi, và sau đó bạn cảm thấy lo lắng và bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp Dịch Vụ Visa Đi Nga Trọn Gói với mong muốn là tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất, đảm bảo nhất. Để đáp ứng những nhu cầu của khách hàng đặt ra, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ hỗ trợ làm Visa Nga với mức giá ưu đãi hợp lý. Tất cả các yêu cầu liên quan thị thực visa Nga được xử lý ngay lập tức bởi văn phòng của chúng tôi.

dich-vu-visa-tham-than-nga
Dịch Vụ Visa Thăm Thân Nga

Thủ Tục Visa Nga Thăm thân

Thủ tục làm visa thăm thân Nga khách hàng cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Ảnh chụp có kích thước 3.5 x4.5.
 • Thư mời

Yêu cầu đối với thị thực thăm thân Nga: Người Việt Nam sang thăm thân tại Nga phải có người thân bảo lãnh, thời gian sống ở Nga là 5 năm, công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân thăm thân. Công dân Việt Nam mời người thân thăm thân đều bằng thị thực giống như thị thực lao động.

thu-tuc-visa-tham-than-nga
Thủ Tục Visa Thăm Thân Nga

Yêu cầu đối với các loại giấy tờ

 • Hộ chiếu không được có dấu hiệu gây ra những nghi ngờ về giả mạo và không chính chủ, không bị tẩy xóa, sửa chữa, ảnh phải có dấu giáp lai hoặc logo bảo mật và các trang không bị rách rời. Thời hạn hiệu lực của hộ chiếu đến thời điểm kết thúc thời hạn thị thực yêu cầu ít nhất là 6 tháng.
 • Bản khai thị thực phải được in từ bản khai điện tử đã được điền từ trước.
 • Ảnh kích thước 3.5×4.5 cm (ảnh màu, có nền trắng). Không nhận ảnh chụp nghiêng, đội mũ và đeo kính đen, cũng như các ảnh chụp lại từ các giấy tờ khác.
 • Thời gian xét cấp  cho tất cả các loại visa thăm thân Nga đều là 7-10 ngày

Dịch vụ Visa Nga Tại CVN

CVN cung cấp các Dịch vụ HTrợ Visa Nga Trọn Gói,chúng tôi đảm bảo:

 • Chuyên gia xử lý Visa Nga
 • Thủ tục đơn giản
 • Chi phí hợp lý
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Xử lý nhanh, kịp thời
 • Thời gian ngắn nhất
 • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ khách hàng
 • Tỷ lệ thành công cao

Để có thể có hiểu biết rõ hơn về visa thăm thân Nga và làm thủ tục thị thực Nga thăm thân một cách đơn giản, hiệu quả, nhanh và tiết kiệm hơn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi tại http://visauytin.com/ để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

Visa Nga thăm thân giá rẻ – Công ty cổ phần du lịch và dịch thuật CVN chuyên dịch vụ tư vấn làm visa thăm thân Nga giá rẻ, hồ sơ visa đơn giản, thời gian ngắn, tỉ lệ đạt visa cao.

Ngoài ra, để tăng tỉ lệ đậu Visa Nga bạn có thể tham khảo các dịch vụ trọn gói làm Visa Nga của chúng tôi:

Visa Công Tác Nga

Visa Du Lịch Nga

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *