Làm Visa Thăm Thân Nga Có Khó Không?

Đăng bởi admin vào

visa-tham-than-nga-visa-cvn

Bạn có người thân tại Nga nhưng không biết làm thế nào để có được visa thăm thân Nga? Tôi có nhu cầu làm visa đi Nga và không biết xin visa Nga thăm thân ở đâu? Thủ tục làm visa Nga gồm những gì? Tôi có phải trực tiếp đi làm hay không hay có thể nhờ người khác đến thay mặt làm visa? … Để quý khách hiểu rõ hơn về những thông tin cần thiết làm visa Nga là gì? thủ tục xin cấp visa thăm thân Nga? , khi nào thì được cấp loại visa thăm thân Nga? … chúng tôi xin gửi tới quý khách những thông tin dưới đây:

Visa thăm thân Nga gồm những loại nào?

visa-tham-than-nga

Visa thăm thân Nga là người Việt Nam có người thân đang sinh sống ở Nga và có nhu cầu sang thăm người thân của mình hiện đang sống tại Nga. Đất nước Nga cũng là đất nước có rất nhiều người Việt Nam định cư, sinh sống, và làm việc. Việc làm visa Nga thăm thân hiện nay có những điểm khó khăn hơn so với thời gian trước đây và cần có những giấy tờ thủ tục cũng như thời gian và chi phí khá cao để bạn có thể làm được một tấm visa sang thăm người thân của mình. Nếu như bạn tự làm visa đi Nga cũng sẽ có tỉ lệ thành công rất thấp.

Visa thăm thân Nga dành cho những người có người thân đang sinh sống tại Nga, có rất nhiều trường hợp, thân nhân, người thân có con cái kết hôn với người Quốc tịch Nga, Người Việt Nam từng đi học và đã định cư tại Nga, Người Việt Nam sinh sống, kinh doanh, buôn bán tại Nga, Người thân, con cái đang du học tại Nga, nhận con nuôi của bố/mẹ người Nga…

Xem thêm:https://visauytin.com/visa-du-lich-nga/

Dịch vụ trọn gói Visa thăm thân Nga

tron-goi-visa-tham-than-nga

Để có thể sang thăm thân Nga, hầu hết người nước ngoài phải có Visa nhập cảnh vào Nga. Bạn có thể xin thị thực Nga tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán tại Nga.

Do quá trình xét cấp thị thực cần nhiều thời gian và luôn có nhu cầu lớn về dịch vụ thị thực Visa đi Nga, bạn không có thời gian thể giải quyết tất cả các yêu cầu vấn đề để làm thủ tục Visa đi Nga, hay chỉ đơn giản bạn lo lắng không biết các giấy tờ cần thiết chuẩn bị làm visa Nga của bạn có đảm bảo cho bạn về kết quả đậu visa hay không. Kết quả là bạn phải chờ đợi, và sau đó bạn cảm thấy lo lắng và bắt đầu tìm kiếm một nhà cung cấp Dịch vụ visa đi Nga trọn gói với mong muốn là tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất, đảm bảo nhất. 

Thủ tục làm visa thăm thân như thế nào?

thu-tuc-visa-tham-than-nga

Để có được thư mời thì người thân tại Nga phải có điều kiện là thời gian sống ở Nga trên 5 năm hay Cán bộ nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự có thể mời người thân, hoặc là công dân Nga làm thủ tục mời người Việt sang thăm thân với điều kiện có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời. Để được cấp visa thăm thân, bạn chỉ cần cung cấp cho visa CVN các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếucòn hạn ít nhất 6 tháng.
 • Ảnh chụp có kích thước 5 x4.5.
 • Ảnh Thư mời của người thân

–Thời gian xét cấp Visa Nga cho tất cả các loại visa thăm thân Nga đều là 7-10 ngày làm việc. Để xin lấy khẩn visa Nga, hãy liên hệ trực tiếp Visa CVN, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn.

Dịch vụ Visa Nga Tại CVN

CVN cung cấp các Dịch vụ Hỗ Trợ Visa Nga Trọn Gói,chúng tôi đảm bảo:

 • Chuyên gia xử lý Visa Nga
 • Thủ tục đơn giản
 • Chi phí hợp lý
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Xử lý nhanh, kịp thời
 • Thời gian ngắn nhất
 • Hỗ trợ tất cả các dịch vụ khách hàng
 • Tỷ lệ thành công cao

Để có thể có hiểu biết rõ hơn về visa thăm thân Nga và làm thủ tục thị thực Nga thăm thân một cách đơn giản, hiệu quả, nhanh và tiết kiệm hơn, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Để biết thêm chi tiết về thông tin xin visa đi du lịch, công tác Nga, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 098 593 1212

Website visa: https://visauytin.com/

Website dịch thuật: http://dichthuat.cc/

Hãy để Visa CVN đồng hành cùng quý vị trên suốt chuyến hành trình làm visa du lịch Nga.!!!

Xem thêm dịch vụ khác của chúng tôi:

https://visauytin.com/lam-visa-cong-tac-uc/

https://visauytin.com/form-visa-canada/

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *