VISA THĂM THÂN PHÁP

Đăng bởi uytin_1 vào

Cũng giống như các nước khác trên thế giới, muốn sang Pháp bất kể nhằm mục đích gì bạn bắt buộc phải có thị thực nhập cảnh vào Pháp.

Bạn có người thân hay bạn bè ở Pháp không? Đã bao lâu rồi bạn chưa được gặp họ? Bạn có muốn đến Pháp thăm người thân để thỏa nỗi lòng mong nhớ bấy lâu nay của mình không? Nhưng điều bạn còn lo lắng là visa thăm thân Pháp – chiếc vé thông hành để có thể nhập cảnh vào Pháp phải làm như  thế nào ư?

Để có thể sang thăm người thân của mình ở Pháp cũng như làm visa thăm thân thuận lợi bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Pháp thăm người thân của Visa uy tín CVN.

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng sự chuyên nghiệp, tận tâm, visa CVN sẽ giúp bạn có được visa thăm thân Pháp với tỉ lệ visa thành công cao lên đến 98%.

Xin visa thăm thân Pháp như thế nào?

tham-than-phap
Thăm thân pháp

Tất cả giấy tờ xin visa thăm thân Pháp cũng giống như visa du lịch Pháp, tuy nhiên cần phải bổ sung thêm những giấy tờ được cung cấp từ người thân của bạn ở bên Pháp gửi về.

Những giấy tờ bạn cần phải mang theo khi đi xin visa Pháp thăm thân:

 1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
 2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)
 3. Sổ hộ khẩu , giấy khai sinh, chứng minh thư (bản sao tất cả các trang, sao y bản chính)
 4. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, sao y bản chính)
 5. Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (photo, sao y bản chính), sổ tiết kiệm hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 VND (xác nhận của ngân hàng)
 6.  Người bảo lãnh:
 • Thư mời theo mẫu của Tòa thị chính Pháp
 • Bản sao hộ chiếu
 • Bằng chứng chứng minh mối qua hệ giữa người mời và người xin visa (giấy khai sinh, hình ảnh, thư từ, email…)
 • Nếu người mời chi trả chi phí chuyến đi, yêu cầu cung cấp thông tin về nguồn tài chính của người mời: Xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng
 • Chứng minh công việc:

+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (photo, sao y bản chính)

+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao, có đóng dấu treo công ty), đơn xin nghỉ phép đi du lịch được xác nhận từ chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của người nộp đơn, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao động cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này.

+ Người về hưu: Quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ hưu

Trẻ em 18 tuổi không có bố mẹ đi cùng cần có giấy đồng ý của bố hoặc mẹ có xác nhận của chính quyền địa phương, bản sao công chứng giấy khai sinh của trẻ và bản sao CMND của bố hoặc mẹ.

Thời gian để hoàn thành hồ sơ visa khi đã đầy đủ giấy tờ ít nhất là 1 tháng.

Lưu ý:  Các giấy tờ trong bộ hồ sơ xin visa thăm thân Pháp trên cần được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Pháp và phải thực hiện công chứng giấy tờ tại địa điểm được yêu cầu.

Trong thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa thăm thân Pháp cho từng đương đơn, nhân viên Đại sứ quán/Lãnh sự quán Pháp có quyền yêu cầu nộp thêm, nộp bổ sung các giấy tờ cần thiết liên quan khác.

Nếu bạn không nộp đủ hồ sơ được yêu cầu trong thời gian nhất định, Đại sứ quán/Lãnh sự quán có thể xem như bạn không có khả năng cung cấp giấy tờ trên hoặc không muốn cung cấp các giấy tờ đó, từ đó khiến hồ sơ xin visa đi thăm thân Pháp của bạn bị loại.

Dịch vụ xin visa thăm thân Pháp nhanh

dich-vu-lam-visa-tham-than-phap
Dịch vụ làm Visa Thăm Thân Pháp

CVN là dịch vụ hỗ trợ visa các loại tại Hà Nội uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp với tỉ lệ thành công cao. Khi đến làm visa tại CVN bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi về visa.  

Các ưu thế khi làm visa tại CVN:

 • Hồ sơ, thủ tục làm visa ngắn gọn, đơn giản
 • Tư vấn hoàn toàn miễn phí, chính xác các quy định hiện hành và đưa ra giải pháp nhanh chóng nhất cho hồ sơ xin visa thăm thân Pháp của bạn. Đồng thời chia sẻ kinh nghiệm làm thủ tục, phỏng vấn xin visa để đạt kết quả cao nhất.
 • Hỗ trợ xử lí và gia hạn visa thăm thân
 • Tiết kiệm thời gian và công sức khi xin visa thăm thân
 • Hoàn thành một bộ hồ sơ xin visa với chi phí cực rẻ
 • Tỷ lệ đậu visa cao lên đến 98%.

Ngoài những lợi ích trên, khi đến làm visa tại dịch vụ visa uy tín CVN bạn còn nhận được vô số các ưu đãi visa hấp dẫn khác không thể bỏ qua.

Các ưu đãi khi làm Visa tại CVN:

uu-dai-lam-visa-phap
Ưu đãi làm visa Pháp

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng khi làm visa đó là mong muốn có được tấm visa chất lượng trong thời gian ngắn với mức phí thấp, nhưng chúng tôi không chỉ dừng lại ở đó mà còn mang đến nhiều lợi ích hơn thế nữa.

Ngoài ra bạn có thê tham khảo các Dịch Vụ Làm Visa Pháp của chúng tôi để tăng tỉ lệ đậu visa cho mọi nhà:

Visa Du Lịch Pháp

Visa Công Tác Pháp

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: Số 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội
VISA CHÂU Á (Hotline): 098 593 1212
VISA CHÂU ÂU: 098 664 0646
VISA CHÂU MỸ: 096 414 7066
VISA CHÂU PHI: 096 196 9961
Email: dichtot@gmail.com

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *