VISA THĂM THÂN TRUNG QUỐC

Đăng bởi admin vào

visa-tham-than-trung-quoc-visa-cvn

Trong suốt quá trình phát triển, cùng với vị trí địa lí và nhiều nét tương đồng về lịch sử, văn hóa, trong suốt nhiều năm qua mối quan hệ láng giềng giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng được cải thiện. Vì thế, nhu cầu đi lại giữa hai nước vì nhiều mục đích khác nhau như: sinh sống, học tập và định cư ở Trung Quốc ngày càng tăng lên trong đó có thăm người thân. Do đó, nhu cầu xin visa Trung Quốc thăm thân cũng không hề nhỏ. 

Thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng khi làm thủ tục xin visa ra nước ngoài được tiến hành nhanh chóng và tiết kiệm được nhiều thời gian nhất.Visa CVN triển khai các dịch vụ visa đi Trung Quốc trong đó có làm visa thăm thân Trung Quốc nhanh và đảm bảo thành công.

Làm visa thăm thân Trung Quốc cần những giấy tờ nào?

gaiy-to-visa-tham-than-trung-quoc

Có khá nhiều bài viết về thủ tục xin visa sang Trung Quốc để học tập, du lịch hay công tác… nhưng vẫn còn ít bài viết cung cấp thông tin chi tiết đến các bạn về cách thức làm hồ sơ xin visa thăm thân ở Trung Quốc

Bạn đang bị vướng mắc gì về visa thăm thân Trung Quốc?

Bạn đang có nhu cầu muốn làm visa sang thăm thân Trung Quốc? Bạn chưa biết phải làm visa như thế nào? Làm visa thăm thân Trung Quốc cần những gì?…và vô vàn các câu hỏi khác. Bạn vẫn còn mơ hồ về vấn đề visa Trung Quốc ư? Hôm nay, Dịch vụ Visa uy tín CVN sẽ chia sẻ cho các bạn một số thông tin để làm visa sang thăm thân Trung Quốc.

13 thủ tục cần thiết làm visa thăm thân Trung Quốc bạn nên nhớ:

thu-tuc-visa-tham-than-trung-quoc

Visa thăm thân Trung Quốc có nhiều loại, tùy thuộc vào mục đích, visa thăm thân được chia làm 2 loại là visa thăm thân ngắn hạn (Q2) và visa thăm thân dài hạn ( S1, S2). Để làm visa thăm thân Trung Quốc, thông thường bạn phải chuẩn bị những thủ tục sau:

  1.  Đơn xin cấp visa Trung Quốc theo mẫu 
  2.  Hộ chiếu ( Yêu cầu còn hạn ít nhất là 6 tháng)
  3. Ảnh 4×6cm ( nên trắng, ảnh chụp mới nhất gần ngày nộp visa);
  4. Sơ yếu lí lịch ( yêu cầu có xác nhận của chính quyền địa phương );
  5. Chứng minh mối quan hệ họ hàng với người thân ở bên Trung Quốc bằng việc cung cấp 1 số giấy tờ sau:
  6. Giấy khai sinh
  7. CMTND photo
  8. Sổ hộ khẩu chứng minh mối quan hệ nhân thân
  9. Đăng Ký Kết hôn nếu người thân của bạn lấy chồng Trung Quốc.
  10. Visa du học /visa lao động còn hạn ( nếu người thân đang du học/ làm việc bên Trung Quốc)
  11. Thư mời phía người thân bên Trung Quốc ( yêu cầu phải có xác nhận của chính quyền địa phương).
  12. Địa chỉ, số điện thoại của người thân
  13. Chứng minh khả năng tài chính

Lưu ý: Tất cả các loại giấy tờ trên cần phải được dịch sang Tiếng Anh và phải được công chứng mới được xem là giấy tờ hợp lệ.

Xem thêm các dịch vụ làm visa Trung Quốc khác để tăng tỉ lệ đậu visa của bạn:

Dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc

Dịch vụ làm visa công tác Trung Quốc

Dịch vụ visa CVN giá rẻ và uy tín tại Hà Nội

dich-vu-visa-than-than-trung-quoc

Trên đây, Visa CVN chỉ hướng dẫn cho bạn những giấy tờ, thủ tục để bạn xin visa đi Trung Quốc thăm thân, tuy nhiên đây chỉ là những thủ tục để mọi người có thể tham khảo, những thủ tục này có thể thay đổi bởi Đại sứ quán. Đừng quá lo lắng, nếu bạn có nhu cầu xin visa đi trung Quốc, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thông tin thủ tục chính xác nhất.

Khi bạn tìm đến CVN tức là bạn đang gặp những rắc rối trong vấn đề làm visa và cần đến sự giúp đỡ. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ cho bạn: tư vấn miễn phí, hỗ trợ và giúp đỡ làm visa giá rẻ, tỉ lệ đậu cao. Yêu cầu về thủ tục chỉ cần:

  1. Hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất là 6 tháng)
  2. Ảnh 4×6cm ( nên trắng, ảnh chụp mới nhất gần ngày nộp visa)
  3. Thư mời

Vì sao nên chọn dịch vụ làm visa Trung Quốc tại Visa CVN?

dich-vu-visa-trung-quoc

CVN sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn các giấy tờ liên quan khác. Đặc biệt, bạn sẽ không phải trực tiếp đến Đại sứ quán Trung Quốc phỏng vấn mà vẫn được làm visa với mức giá hợp lí, tỉ lệ đậu cao. Mọi thủ tục thật đơn giản và dễ dàng đúng không nào? Mọi vấn đề về visa sẽ được giải quyết nhanh chóng với dịch vụ visa uy tín trọn gói của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ visa uy tín, chất lượng với giá tốt nhất toàn quốc. CVN – Chuyên gia xử lí và gia hạn visa sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn quý khách hàng làm thủ tục xin visa trung Quốc nhanh chóng, thuận tiện nhất. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 098. 593. 1212 hoặc truy cập https://visauytin.com/. Xin chân thành cảm ơn!

Dịch thuật, công chứng, xin và gia hạn visa Trung Quốc, thủ tục đơn giản, giá rẻ chỉ có tại CVN. Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:


lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *