Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ chính là bước khởi đầu cho hành trình đi đến với đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp. Dù mục đích xin visa đi Thổ Nhĩ Kỳ của bạn là gì thì để bước đầu đó được thuận lợi, dễ dàng, bạn hãy liên hệ với Visa CVN. Visa CVN sẽ giúp bạn có được Visa Thổ Nhĩ Kỳ nhanh chóng, uy tín, hiệu quả và tiết kiệm nhất

Thủ tục cần thiết để làm visa Thổ Nhĩ Kỳ

Visa CVN xin cung cấp cho bạn các thủ tục cần thiết để thực hiện visa đi Thổ Nhĩ Kỳ như sau:

  1. Hộ chiếu +Ảnh +CMT + GKS + Kết hôn + Hộ khẩu + Sổ đỏ (nếu có)
  2. Chứng minh tài chính: Sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 VND
  3. Chứng minh công việc
  4. Hồ sơ thư mời, giấy bảo lãnh, tư cách lưu trú (nếu có) mặt hộ chiếu người mời…

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có quá trình xin visa khá khó khăn, nếu bạn chưa hiểu rõ quy trình và cách thức làm visa, sẽ rất khó để thực hiện visa nhanh chóng. Đặc biệt, ngoài những thủ tục trên, khi làm thủ tục Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ có thể phát sinh một số thay đổi theo chính sách xuất nhập cảnh của nước này. Thế nên, để đảm bảo hoàn thiện hồ sơ xin visa nhanh chóng đi Thổ Nhĩ Kỳ, bạn nên liên hệ với Visa CVN để hiểu rõ và được hướng dẫn kĩ hơn, hiệu quả hơn.

Xem thêm: Visa Bồ Đào Nha

Dịch vụ làm visa của Visa CVN sẽ giúp bạn tránh được những khó khăn gì khi xin visa Thổ Nhĩ Kỳ?

Mất thời gian

Một điều mà khách hàng rất khó chịu khi làm visa chính là vì mất thời gian nộp hồ sơ, làm hồ sơ, chờ đợi xét duyệt. Có khi việc chờ đợi đó lại vô vọng vì hồ sơ không hợp lệ, không đủ hay gặp một vài vấn đề đặc biệt.

Tốn chi phí

Xin visa không phải việc dễ dàng, nếu bạn không biết cách sẽ có thể tốn kém rất nhiều chi phí, đặc biệt là các chi phí ngoài lề. Thế nhưng trên thực tế thì những chi phí ngoài lề đó lại có những khoản phí vô ích, không đáng để bỏ ra

Khả năng hồ sơ hợp lệ không cao

Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia có quy định khá khắt khe liên quan đến vấn đề nhập cảnh. Nếu bạn không có phương hướng đúng đắn khi làm thủ tục xin visa thì nguy cơ hồ sơ của bạn không hợp lệ, bị loại là rất cao.

Gặp nhiều bối rối khi làm thủ tục

Thủ tục làm visa đã có sẵn, nhưng trên thực tế, khi bắt tay vào làm thì không dễ chút nào. Thiếu hay thừa hồ sơ đều sẽ khiến bạn thấy áp lực, khó khăn vô cùng

Visa Thổ Nhĩ Kỳ 1

Visa CVN đồng hành cùng bạn bắt đầu chuyến đi Thổ Nhĩ Kỳ thuận lợi

Khi chọn dịch vụ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ của visa CVN chắc chắn bạn sẽ không phải gặp những vấn đề trên. Visa CVN thành lập với sứ mệnh giúp bạn thấy thoải mái, dễ chịu khi xin visa, không vướng phải những áp lực mà nhiều người gặp phải khi xin visa như trên.

Sự tối ưu của dịch vụ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Visa CVN

Visa CVN hiện đang cung cấp dịch vụ làm Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, Visa Thổ Nhĩ Kỳ du học, Visa Thổ Nhĩ Kỳ làm việc, Visa Thổ Nhĩ Kỳ thăm thân,.. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được visa đúng quy định, không mất nhiều thời gian, không yêu cầu chi phí quá lớn. Mọi thông tin chi tiết về quá trình làm visa, thắc mắc khi xin, làm visa cũng sẽ được chúng tôi tư vấn, hỗ trợ tối ưu, tận tâm nhất. Cho dù sử dụng visa với mục đích gì, phát sinh khó khăn hay thắc mắc thì Visa CVN đều hỗ trợ bạn đầy đủ, tối đa, tối ưu.

Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2

Dịch vụ xin visa Thổ Nhĩ Kỳ tối ưu tại Visa CVN

Dịch vụ xin visa tại CVN chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng và yên tâm tuyệt đối. Ngoài ra, chúng tôi còn là đơn vị làm visa uy tín đến các nước từ Âu sang Á, Úc, Mỹ. Liên hệ với Visa CVN, quá trình làm visa của bạn sẽ được hỗ trợ chi tiết bằng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có tâm trong công việc. Bởi chúng tôi được thành lập và phát triển với sứ mệnh đưa khách hàng đi đến mọi quốc gia trên thế giới với visa hoàn thiện, đúng quy định và dễ dàng.

Xem thêm: Visa Châu Âu

Những lý lo khiến bạn nên chọn Visa CVN làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ

Dịch vụ làm hồ sơ trọn gói

Hiện tại, Visa CVN được tín nhiệm vì dịch vụ làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ trọn gói, hoàn thiện. Tìm đến với chúng tôi, quá trình làm visa của bạn sẽ trọn vẹn từ khâu chuẩn bị, soạn hồ sơ, đến thủ tục công chứng, nộp hồ sơ,.. đến khi hoàn thiện visa.

Làm hồ sơ hiệu quả

Dịch vụ trọn gói, hồ sơ được hỗ trợ làm chi tiết, cẩn thận chính là ưu điểm khi làm hồ sơ visa tại Visa CVN được khách hàng tâm đắc. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tận tâm, am hiểu quy định Visa đi Thổ Nhĩ Kỳ, sẵn sàng làm trọn hồ sơ, đảm bảo hồ sơ được thông qua ở tỉ lệ cao, nhất là với cả những hồ sơ đã từng bị trượt visa Thổ Nhĩ Kỳ.

Thời gian làm việc nhanh chóng

Quy trình làm hồ sơ tại Visa CVN hiện có quy trình làm nhanh, hiệu quả. Đồng thời, quá trình xét duyệt hồ sơ, hoàn thiện hồ sơ rất nhanh, không làm khách hàng mất thời gian chờ đợi, mong ngóng.

Thủ tục chuẩn bị đơn giản, trong một lần

Visa CVN hiện tại có hướng dẫn chi tiết làm sao cho quý khách đơn giản hóa quá trình soạn hồ sơ, để quý khách trải qua quá trình làm thủ tục đơn giản nhất có thế. Đặc biệt, chúng tôi cam kết quý khách chỉ cần chuẩn bị hồ sơ 1 lần, không xảy ra trường hợp yêu cầu bổ sung bất ngờ, mất thời gian.

Mức phí làm visa Thổ Nhĩ Kỳ tại Visa CVN

Hiện tại, Visa CVN cung cấp dịch vụ làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ trọn gói chỉ 200 $, cho 15 ngày làm việc. Tuy nhiên, tùy vào từng mục đích mà giá có thể thay đổi nhưng dao động không đáng kể. Đây là mức phí cực kì cạnh tranh hiện nay. Chỉ với mức giá như thế mà bạn đã có được cả quá trình làm visa cụ thể, chi tiết, hoàn thiện thì thật quá hợp lý.

Visa Thổ Nhĩ Kỳ 3

Visa CVN địa chỉ làm visa Thổ Nhĩ Kỳ uy tín, giá cạnh tranh

Liên hệ với Visa CVN như thế nào?

Làm visa trọn gói, đơn giản, tiết kiệm đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Visa CVN bạn vui lòng liên hệ tới:

– Hotline 0964 198 855 hoặc 0985 931 212

– Email: dichtot@gmail.com

– Hoặc địa chỉ: số 228 u Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Visa CVN rất sẵn lòng để đồng hành làm Visa Thổ Nhĩ Kỳ cho bạn bằng tất cả sự tận tâm, sự chuyên nghiệp của chúng tôi.