Visa Thụy Điển

Visa  VCN – đơn vị làm Visa Thụy Điển hàng đầu hiện nay với các gói như làm Visa đi du học, Visa đi du lịch, Visa đi công tác,… Với hàng loạt các cam kết chất lượng, lợi ích khách hàng, cùng nhiều ưu đãi lớn đang chào đón Quý khách hàng. Visa VCN luôn mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ chất lượng, uy tín và an toàn.

Thủ tục làm Visa Thụy Điển

Hiện nay các bạn có thể làm Visa Thụy Điển theo hai phương diện gồm: Có thư mời và không có thư mời. Tùy theo mục đích chuyến đi của bạn là đi du lịch, đi công tác, đi du học, đi thăm người thân,… để có thể làm loại Visa thích hợp cho mình. Để xin Visa đi Thụy Điển thành công là điều không hề dễ dàng đối với mọi người, dù là những người đã có kinh nghiệm xin Visa nhiều lần.

Điều kiện để nhập cảnh vào Thụy Điển là Visa, nên bạn cần làm thủ tục xin Visa đi Thụy Điển ngay tại Việt Nam. Thủ tục đó bao gồm:

Visa Thụy Điển -  Làm visa Thụy Điển nhanh chóng chất lượng 1

Hồ sơ xin Visa

 1. Hộ chiếu, ảnh, chứng minh nhân dân, hồ sơ khám sức khỏe. Cùng giấy đăng kí kết hôn, sổ hộ khẩu gia đình, sổ đỏ (nếu có).
 2. Chứng minh tài chính cùng chứng minh công việc.
 3. Ngoài ra nếu bạn có thư mời đi thì cần phải bổ sung thêm hồ sơ thư mời, giấy tờ bảo lãnh, tư cách lưu trú(nếu có), mặt hộ chiếu người mời,…

Khó khăn trong việc xin Visa

Chắc hẳn nhiều người khi xin Visa đi Thụy Điển cũng đã gặp rât nhiều khó khăn cùng nhiều thất bại. Ảnh hưởng không hề nhỏ đến những dự định của bạn cũng như các cơ hội tốt đang chờ đón bạn ở đất nước Thụy Điển xinh đẹp. Tổng hợp những khó khăn mà người xin Visa đi Thụy Điển thường gặp phải từ trước đến nay như sau:

 • Thủ tục xin Visa Thuỵ Điển rất phức tạp bao gồm nhiều giấy tờ cũng như các bước thực hiện rắc rối.
 • Không phải cứ đầy đủ giấy tờ là được cấp Visa.
 • Thời gian chờ đợi dài.
 • Bạn chỉ làm được thủ tục tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sứ quán nên rất tốn thời gian cho việc đi lại cũng như chi phí đi lại.
 • Việc khai from rất khó khăn và yêu cầu rất cao. Hàng loạt các khách hàng bị trả lại hồ sơ do khai from không thành công, trong đó có những người đã xin Visa nhiều nước trên thế giới.

Xem thêm: Visa Nauy

Visa VCN – công ty làm Visa đi Thụy Điển hàng đầu

Visa VCNcông ty làm Visa đi Thụy Điển nhận được sự tin cậy của một lượng lớn khách hàng trên thị trường hiện nay. Đơn vị làm Visa Thụy Điển cũng như nhiều nước khác trên thế giới có chất lượng tốt nhất hiện nay. Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ bởi:

Visa Thụy Điển -  Làm visa Thụy Điển nhanh chóng chất lượng 2

Công ty Visa VCN cung cấp dịch vụ làm visa uy tín

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo tận tình lắng nghe, tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng và tư vấn miễn phí cho khách hàng trong mọi tình huống. Thời gian xử lí nhanh chóng, chất lượng tư vấn hiệu quả.
 • Công ty với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này nên việc xử lí mọi thông tin được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn nhẹ và tạo điều kiện tốt nhất cho mọi khách hàng.
 • Visa VCN luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, nên sẽ luôn đồng hành và giải quyết mọi vấn đề liên quan cho khách hàng tới cùng. Điều mà khách hàng không được đảm bảo ở phần lớn các công ty khác trên thị trường hiện nay.
 • Đảm bảo 100% không xảy ra tình trạng phát sinh các chi phí khác trong dịch vụ. Gây tốn kém chi phí cho khách hàng.
 • Thời gian giao Visa đảm bảo đúng hẹn, nhiều năm nay chưa hề có trường hợp giao Visa muộn cho khách hàng.

Bên cạnh đó địa điểm tọa lạc của đơn vị còn ngay tại Thành phố Hà Nội, trung tâm văn hóa chính trị của cả nước nên các thông tin mới nhất luôn được cập nhật nhanh chóng kịp thời. Nhằm có sự điều chỉnh thích hợp đối yêu cầu thủ tục đối với khách hàng.

Nhờ vậy trong những năm qua Visa VCN luôn là điểm đến tin cậy của mọi đối tượng khách hàng như các du học sinh, các doanh nhân, lao động, …

Xem thêm: Visa Châu Âu

Lợi ích lớn của khách hàng Visa VCN

Đến với Visa VCN khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi vượt trội và có lợi:

 • Hệ thống nhân viên chuyên nghiệp tư vấn miễn phí một cách tận tình.
 • Hưởng các ưu đãi trong những dịp đặc biệt trong các tháng, các ưu đãi lên đến 70% giá trị dịch vụ.
 • Hình thức thanh toán chi phí dịch vụ thuận tiện.

Visa Thụy Điển -  Làm visa Thụy Điển nhanh chóng chất lượng 2

Ưu đãi dành cho khách hàng

 • Giảm chi phí dịch vụ đối với những trường hợp đặc biệt như: Người có hoàn cảnh khó khăn, người đau ốm,…
 • Cung cấp thêm các thông tin cần thiết về địa điểm đến của bạn, giúp chuyến đi của bạn sẽ thành công hơn.
 • Cùng nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đón bạn ring ngay về nhà.

Những lợi ích ấy đã giúp khách hàng có thêm chi phí trang trải cho chuyến đi, đồng thời tiết kiệm được thời gian, giúp việc chuẩn bị cho chuyến bay được chu đáo hơn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có một hành trình hoàn hảo.

Các cam kết của Visa VCN đối với khách hàng

Bên cạnh những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thì các bạn còn được công ty làm Visa đi Thụy Điển cam kết những điều sau:

 • Hoàn thiện hồ sơ xin Visa đạt chuẩn yêu cầu và cam kết thành công 100%.
 • Hoàn thành mọi thủ tục trao Visa tận tay khách hàng chậm nhất là trong vòng 15 ngày.
 • Rút ngắn ½ thời gian đi lại của khách hàng.
 • Tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Mức giá dịch vụ trọn gói

Công ty hoạt động với chữ tín đặt lên hàng đầu, chính điều này cũng đã tạo nên vị thế vững chắc của công ty ngày hôm nay. Những cam kết đối đối với khách hàng luôn được công ty chấp hành nghiêm chính, chính xác.

Thời gian và chi phí

Visa Thụy Điển sẽ được công ty hoàn thành chậm nhất trong vòng 15 ngày với mức chi phí chỉ 200$. Với mức giá dịch vụ thấp khách hàng đã không cần đốn thời gian công sức để thực hiện công việc này.

 Địa chỉ liên hệ làm Visa Thụy Điển uy tín

Hiện nay bạn có thể liên hệ đến Visa VCN theo

Địa chỉ: số 228  u Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.

Hotline: 0964 198 855 hoặc 0985 931212,

Website: http://visauytin.com/,

Email:dichtot@gmail.com