Visa Trung Quốc Dài Hạn 6 Tháng – 1 năm

Công ty Visa CVN chuyên cung cấp Dịch vụ Làm visa du lịch Trung Quốc với kinh nghiệm lâu năm thường xuyên tiếp nhận và xử lý hàng nghìn hồ sơ mỗi năm, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất, giá trị tốt nhất từ phong cách phục vụ đến việc tiếp nhận tư vấn khách hàng và xử lý hồ sơ. Visa Trung Quốc luôn được coi là thế mạnh của dịch vụ CVN trong nhiều năm qua. Với nhiều mục đích khác nhau của khách hàng mà CVN chúng tôi sẽ đưa ra các tư vấn phù hợp nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng khi đến với dịch vụ chúng tôi.

 

Hồ sơ xin visa đi Trung Quốc

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 4×6
  • Bản sao CMND

Thời gian làm việc là 4 ngày (khẩn 2 ngày).

 

Xin visa đi trung quốc 6 tháng – 1 năm

Đối với những khách hàng có mục đích kinh doanh, buôn bán,… thường xuyên phải qua lại giữa hai nước thì việc muốn xin được cấp visa Trung Quốc 6 tháng hoặc 1 năm. Việc cấp visa này phụ thuộc hộ chiếu khách hàng đã từng đi lại nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 15 ngày, nếu quý khách đang có nhu cầu như vậy, hãy liên hệ dịch vụ tại CVN, chúng tôi sẽ tiếp nhận và xử lý xin visa Trung Quốc cho khách hàng.

 

Quy trình xử lý visa Trung Quốc

  1. Nhận hồ sơ từ khách hàng
  2. Sắp xếp hồ sơ chuẩn để nộp Đại Sứ Quán
  3. Đi nộp hồ sơ cho khách
  4. Theo dõi hồ sơ của khách
  5. Đi lấy visa và trả visa cho khách

Thị Thực Trung Quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc. Visa được phân thành nhiều loại: visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa Trung Quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao, Hộ chiếu Học sinh, sinh viên sẽ cấp visa học sinh, sinh viên… nhưng có khi sẽ xét đến những trường hợp đặc biệt như điều kiện của người đến Trung Quốc có mục đích cụ thể sẽ cấp visa tương ứng.

 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những dịch vụ hoàn hảo nhất!