Visa Trung Quốc để đoàn tụ gia đình (Visa Q)

Visa Trung Quốc để đoàn tụ gia đình (Visa Q) là loại visa được cấp cho thành viên gia đình của công dân Trung Quốc hoặc thành viên gia đình của người nước ngoài đang cư trú vĩnh viễn, công tác hoặc làm việc tại Trung Quốc muốn sang Trung Quốc với mục đích thăm thân hoặc đoàn tụ gia đình. Tùy theo nhu cầu, mục đích mà Visa sang Trung Quốc đoàn tụ, thăm thân có thể được gia hạn dài hạn hay ngắn hạn.

Visa Trung Quốc để đoàn tụ gia đình (Visa Q)

Visa Q được cấp cho người nước ngoài có người thân là công dân Trung Quốc.

Có 2 loại:

  • Q1 cho phép lưu trú 30 ngày, muốn lưu trú lại lâu hơn người được cấp visa phải xin Thẻ tạm trú
  • Q2 có thời gian lưu trú từ 30-180 ngày cho phép ra vào 1 lần, 2 lần hay nhiều lần.

+ Visa Q1

Visa Q1 Trung Quốc là loại visa dành cho các thành viên gia đình (vợ/chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng ) của công dân Trung Quốc và thành viên gia đình (vợ/chồng, bố mẹ, con cái, vợ/chồng của con cái, anh chị em, ông bà nội, ông bà ngoại, cháu nội, cháu ngoại cùng với bố mẹ của vợ/chồng) của người nước ngoài được cư trú dài hạn tại Trung Quốc xin visa Trung Quốc cư trú để đoàn tụ gia đình, cùng với các đối tượng xin được nhập cảnh cư trú vì lý do gửi con, nhờ nuôi…

+ Visa Q2:

Visa Q2 cấp cho người thân của công dân TQ hoặc người nước ngoài có giấy phép cư trú vĩnh viễn tại Trung Quốc tới thăm thân ngắn hạn (dưới 180 ngày). Người thân có thể là vợ/chồng, bố mẹ, con đẻ, con dâu con rể, anh chị em ruột, ông bà nội ngoại, cháu nội ngoại, bố mẹ vợ/chồng,….

VISA NHẬP CẢNH VÀO TRUNG QUỐC

Hồ sơ Visa Trung Quốc để đoàn tụ gia đình

Dịch vụ làm visa CVN luôn nỗi lực hết mình để cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty visa CVN chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ làm visa đi trung quốc giá rẻ, tỷ lệ đậu 100%, nhận làm visa Q (Q1, Q2) giá rẻ, nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Đảm bảo nhanh chóng, trả visa cho khách hàng theo đúng thời gian cam kết. Hồ sơ bạn cần chuẩn bị đơn giản gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Chứng minh công việc, chứng minh tài chính

– Ngoài ra, Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được hướng dẫn cụ thể, chính xác nhất.