Visa Trung Quốc du lịch (L) và quá cảnh (G)

Visa Trung Quốc du lịch (L) và quá cảnh (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.

Công ty visa uy tín CVN cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc cam kết tỷ lệ đậu visa 100% chỉ sau 4 ngày làm việc.

 1. Visa du lịch Trung Quốc (Visa L)
 • Visa L là loại visa cấp cho người muốn tới Trung Quốc du lịch khám phá trong vòng 3 tháng được phép sang TQ 1 lần và thời gian lưu trú là tối đa 15 ngày. Nếu có nhiều người trong một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể (đi theo đoàn).
 • Thông thường visa Trung Quốc chỉ xin được trong vòng giới hạn 1 năm, khi hết thời hạn hiệu lực của visa bạn phải quay trở lại nước mình cư trú để gia hạn.

Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch gồm:

 • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
 • 02 hình 4 x 6 (nền trắng)
 • CMND (bản sao)

Ngoài ra, Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác để hoàn thiện hồ sơ

    2. Visa quá cảnh Trung Quốc (Visa G)

 • Visa G là loại visa dùng để chuyển tiếp khách hàng từ một quốc gia này thông qua Trung Hoa để có thể đến được với quốc gia khác.Thao tác này được tiến hành tại các sân bay quốc tế và hệ thống các cửa khẩu biên giới của Trung Quốc.
 • Người thực hiện chức năng quá cảnh là lực lượng an ninh và hải qua tại cửa Khẩu và sân bay.

Hồ sơ xin Visa quá cảnh Trung Quốc gồm:

 1. Hộ chiếu

Yêu cầu hộc chiếu còn thời hạn 06 tháng trở lên, bản chính hộ chiếu còn trang trống và 01 bản photo trang thông tin có kèm ảnh.

2. Tờ khai cùng hình thẻ

 • 01 tờ khai xin định cư vĩnh viễn “Tờ khai visa nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa” do Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán Trung Quốc cung cấp.
 • 01 ảnh thẻ 4cm x 6cm không chụp quá 6 tháng với mắt nhìn thẳng, nền nhạt và không được đội

3. Giấy tờ lưu téu

Nếu người xin visa không phải là công dân Việt Nam thì phải cung cấp bản chính và bản photo giấy tờ hợp pháp về lưu trú, cư trú, công tác, học tập còn thời hạn tại nước sở tại hoặc visa còn giá trị.

4. Hộ chiếu Trung Quốc hoặc Visa Trung Quốc cũ

 • Nếu như bạn thuộc trường hợp xin visa Trung Quốc lần đầu, cần xuất trình bản chính hộ chiếu Trung Quốc cũ và bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh (dành cho trường hợp đã từng mang quốc tịch Trung Quốc, sau đó nhập quốc tịch nước ngoài)
 • Nếu như bạn thuộc trường hợp đã từng được cấp visa Trung Quốc và mang theo hộ chiếu mới của nước ngoài để xin visa, cần xuất trình bản phôtô trang thông tin có kèm ảnh trên hộ chiếu nước ngoài và bản phôtô visa Trung Quốc đã từng được cấp.
 • Trường hợp họ tên được thể hiện trên hộ chiếu nước ngoài không trùng khớp với hộ chiếu / visa Trung Quốc cũ, cần xuất trình thêm giấy tờ chứng minh đã thay đổi họ tên do cơ quan có thẩm quyền cấp.

5. Vé máy bay (Vé xe, vé tàu biển) liên chặng đã được xác nhận thời gian và chỗ ngồi của quốc gia hoặc vùng lãnh thổ cần đến.

qua-canh-trung-quoc

 

Công ty visa uy tín CVN chúng tôi chuyên nhận làm visa đi Trung Quốc du lịch, du học, công tác, thăm thân, kết hôn,… Cam kết đậu 100% với thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng. Là đơn vị uy tín trong dịch vụ visa chúng tôi luôn tự hào đã đem lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất.