Xin Visa Học Tập – Đào Tạo Tại Hàn Quốc

Việc đi học tập hay đào tạo ngắn hạn tại Hàn Quốc đều phải xin visa tại Đại sứ Quán Hàn Quốc tại Việt Nam. Với trường hợp này thì người xin visa phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ khác nhau, Ngoài việc phải chứng minh mục đích học tập hay đào tạo tại Hàn Quốc, bạn phải có những giấy tờ xác nhận kế hoạch học tập,

*Công ty mời đào tạo

– Giấy mời gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

– Hồ sơ liên quan đến việc đưa đi đào tạo (mục đích đào tạo, kế hoạch đào tạo).

– Hồ sơ liên quan đến việc thành lập của công ty mời đi đào tạo (giấy phép kinh doanh bản sao và giấy xác nhận của nơi cấp phép kinh doanh bản gốc do Phòng thuế Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

– Giấy bảo lãnh của công ty mời có công chứng Nhà nước Hàn Quốc (bản gốc)

*Công ty cử đi đào tạo

– Giấy phép thành lập hoặc giấy phép kinh doanh bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước

– Hợp đồng lao động bản gốc kèm 01 bản sao và bản dịch tiếng Anh

– Quyết định cử đi đào tạo kèm bản dịch tiếng Anh

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ của CVN:

Không phải khai tờ khai xin visa

Không phải xếp hàng tại Đại sứ quán

Tiết kiệm chi phí đi lại

Tiết kiệm thời gian làm thủ tục

Hỗ trợ giao nhận tận nơi

Tư vấn miễn phí 24/7

Thủ tục đơn giản

Tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!