Xin visa đi Nhật du học

VISA DU HỌC NHẬT BẢN

 

Ngày nay, đi du học không còn trở nên quá xa lạ đối với các bạn học viên thích tìm tòi khám phá những điều mới mẻ và trải nghiệm những môi trường học tập mới, năng động hơn. Chúng ta phải thừa nhận một thực tế rằng khi nền giáo dục nước nhà còn chưa phát triển thì nhu cầu được học tập ở một môi trường mới tốt hơn là hoàn toàn chính đáng. Vì vậy mà du học nước ngoài đang trở thành nguồn thu hút lớn đối với những bạn trẻ có ước mơ cải thiện tương lai của mình.

Nhật Bản là nước dẫn đầu thế giới về chất lượng Giáo dục và đào tạo. Cho đến nay, giáo dục đã đóng góp to lớn vào sự phát triển của đất nước Nhật Bản. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được thế giới đánh giá như một trong những hệ thống giáo dục thành công nhất ở chỗ: Coi trọng nhân cách hơn kết quả học tập, vừa thực hiện được sự bình đẳng trong giáo dục, vừa đảm bảo được chất lượng giáo dục cao. Đa số học sinh, sinh viên sau khi ra trường đều kiếm được việc làm phù hợp với trình độ và nhu cầu của đất nước và họ có cơ hội phát huy năng lực tối đa của bản thân. Vì vậy mà tỉ lệ biết chữ và thất nghiệp ở đây dường như là 0%. Với điều kiện học tập và việc làm thuận lợi, đi du học Nhật Bản đã trở thành nhu cầu chung của tất cả các bạn sinh viên.

Với sự phát triển không ngừng trong quan hệ Việt – Nhật những năm gần đây, du học Nhật Bản đang rất được các bạn trẻ đón nhận bởi môi trường học tập tiêu chuẩn Châu Âu, chất lượng tay nghề được đánh giá cao và nhiều cơ hội được làm việc tai các tập đoàn lớn của Nhật tại Viêt Nam. Hiện nay, số lượng du học sinh sang học tập tại Nhật đã không thể đếm nổi.

Muốn được đi du học thì không thể không chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du học. Nếu bạn đang là một trong số những sinh viên muốn đi du học Nhật Bản hay các bậc phụ huynh muốn tìm hiểu các thông tin cho con đi du học thì xin tham khảo bài viết visa đi du học của CVN dưới đây của chúng tôi.

 

VISA du học Nhật Bản

Đối với khách hàng chưa từng làm visa du học bao giờ chắc hẳn đang thắc mắc những câu hỏi không biết làm visa như thế nào? phải làm bắt đầu từ đâu? Làm visa Nhật có khó không? Làm visa du học phải chuẩn bị những gì?… hay một số vấn đề khác. Sau đây chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin về làm visa Nhật Bản.

Visa du học Nhật Bản bao gồm có 2 loại:

 • Visa học tiếng: 1 năm, sau sẽ gia hạn tối đa là 2 năm.
 • Visa học trường chuyên môn, Đại học hoặc sau Đại học: 1 năm, hoặc tối đa là 2 năm, sẽ được gia hạn đến tận khi tốt nghiệp.
 • Làm visa đi  Nhật Bản ở đâu? Thông thường làm visa sẽ làm tại Đại sứ quán, Lãnh sứ quán. Bạn muốn làm visa đi Nhật thì phải đến Đại sứ quán Nhật Bản để phỏng vấn và làm các thủ tục cần thiết.
 • Lệ phí làm visa đi   Nhật Bản  hết bao nhiêu?Lệ phí làm visa sẽ do Đại sứ quán thu tùy theo trường hợp cụ thể sẽ có các mức giá khác nhau (có phiếu thu kèm theo).
 • Thời gian làm visa đi  Nhật Bản  mất bao lâu, mấy ngày? Tùy theo từng trường hợp, từng Đại sứ quán, từng mục đích chuyến đi mà các Đại sứ quán sẽ xem xét để cấp visa. Nếu có bất cứ thay đổi hoặc yêu cầu gì Đại sứ quán sẽ thông báo cho quý khách hoặc người đại diện.
 • Hồ sơ làm visa Nhật gồm những gì?
 • Hộ chiếu (có thời hạn 6 tháng trở lên, bản gốc)
 • Chứng minh thư (photo)
 • Đơn xin cấp visa du học Nhật Bản (bạn có thể xin trực tiếp ở Đại sứ quán hoặc download tại webside của Đại sứ quán Nhật Bản).
 • 2 ảnh 5 x 5 cm (chụp trong vòng 3 đến 6 tháng gần nhất)
 • Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm: 100 triệu, nhà cửa, xe cộ…)
 • Giấy chứng nhận đủ tư cách lưu trú tại Nhật (Xin tại Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương Bộ tư pháp Nhật nơi gần nhất – miễn phí)
 • Giấy phép nhập học

Ngoài những hồ sơ nêu trên, tùy trường hợp có thể Đại Sứ Quán hoặc Bộ Ngoại Giao sẽ yêu cầu xuất trình thêm giấy tờ khác. Trường hợp không xuất trình thêm những giấy tờ được yêu cầu có thể sẽ không được tiếp nhận hồ sơ Visa hoặc chậm cấp Visa.

 • Có dịch vụ làm trọn gói visa đi  Nhật Bản  không? Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm visa trọn gói. Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ làm visa uy tín không phải chuyện dễ. Mỗi tổ chức, doanh nghiệp làm visa sẽ có những yêu cầu về thủ tục và chi phí làm visa khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ visa uy tín của mọi nhà tại Visa uy tín CVN.

 

CVN  – Dich vụ làm visa trọn gói uy tín tại Hà Nội

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, CVN sẽ làm visa trọn gói, gia hạn visa hoặc tư vấn các thủ tục, hoàn thiện hồ sơ visa cho quý khách với mức phí thấp. Chúng tôi làm visa chuyên nghiệp với nhiều năm làm việc với các Đại sứ quán nên tỉ lệ đậu visa là rất cao.

Không cần nhiều giấy tờ, khi đến làm visa tại CVN, quý khách chỉ cần chuẩn bị:

 • Hộ chiếu (có thời hạn 6 tháng trở lên, bản gốc)
 • Chứng minh thư (photo)
 • 2 ảnh 5 x 5 cm (chụp trong vòng 3 đến 6 tháng gần nhất)
 • Thư mời

Nếu quý khách không có thư mời chúng tôi sẽ thay mặt Khách đi xin thư mời tại Đại sứ quán. Ngoài ra, chúng tôi còn dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết để việc làm visa thuận lợi với giá rẻ. Thời hạn visa hoàn thành visa nhanh nhất khoảng 7 ngày.

Lưu ý: CVN không phải là người cấp visa cho quý khách, chúng tôi chỉ thay mặt quý khách làm việc với Đại sứ quán để xin cấp visa.

Ưu điểm khi làm visa tại CVN:

 • Làm visa trọn gói
 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tình
 • Hồ sơ đơn giản
 • Thời gian hoàn thành nhanh
 • Chi phí thấp
 • Quý khách không phải trực tiếp đến Đại sứ quán phỏng vấn
 • Tỉ lệ thành công cao
 • Dịch vụ gửi kết quả tận tay

Với những thủ tục và dịch vụ visa như trên của chúng tôi, đảm bảo bạn đã có thể thực hiện chuyến đi du học Nhật Bản như mơ ước của mình.

Với những chế độ ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi hiện nay, khi khách hàng đến tư vấn và làm việc, chúng tôi đảm bảo sẽ làm quý khách hoàn toàn hài lòng về các dịch vụ. Bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì vì tất cả sẽ được chúng tôi giải quyết, bạn chỉ cần chờ kết quả từ chúng tôi. Các dịch vụ tại visa uy tín luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng cho mỗi khách hàng. Với các khách hàng lâu năm đã từng sử dụng dịch vụ visa giá rẻ tại CVN chắc chắn sẽ có những chế độ đãi ngộ đặc biệt hấp dẫn.

# du học nước ngoài

#đi du học Nhật Bản

# du học sinh sang học tập tại Nhật

#chuẩn bị hồ sơ xin visa du học

# visa đi du học

#làm visa du học

#làm visa như thế nào?

#phải làm visa bắt đầu từ đâu?

#Làm visa Nhật có khó không?

#Làm visa du học phải chuẩn bị những gì?

# làm visa Nhật Bản

#Visa du học Nhật Bản

# Làm visa đi  Nhật Bản ở đâu?

#làm visa sẽ

#Đại sứ quán

#Lãnh sứ quán

#làm visa đi Nhật

#Đại sứ quán Nhật Bản

#Lệ phí làm visa đi   Nhật Bản  hết bao nhiêu?

#Lệ phí làm visa

#Thời gian làm visa đi  Nhật Bản  mất bao lâu, mấy ngày?

#cấp visa

#Hồ sơ làm visa Nhật gồm những gì?

# Cục quản lý xuất nhập cảnh địa phương

#Bộ tư pháp Nhật

# Có dịch vụ làm trọn gói visa đi  Nhật Bản  không?

#dịch vụ làm visa trọn gói

#địa chỉ làm visa uy tín

#thủ tục và chi phí làm visa

# làm visa trọn gói

# gia hạn visa

#tư vấn các thủ tục

#hoàn thiện hồ sơ visa

#làm visa chuyên nghiệp

#tỉ lệ đậu visa

#làm visa tại CVN

# xin thư mời tại Đại sứ quán

#dịch thuật và công chứng

#làm visa thuận lợi với giá rẻ

#Thời hạn visa

#hoàn thành visa nhanh nhất

# xin cấp visa.

#Làm visa trọn gói

# du học Nhật Bản như mơ ước

#visa uy tín

#dịch vụ visa giá rẻ tại CVN

# dịch vụ chăm sóc và visa ưu đãi hấp dẫn

 

CVN chuyên cung cấp  Dịch vụ visa trọn gói, giá rẻ, uy tín tại Hà Nội. – Làm visa du học Nhật Bản nhanh, gọn, chất lượng chỉ có duy nhất tại CVN. Liên hệ: 098. 593. 1212.