Xin visa đi Nhật du học

Visa du học là một thứ không thể thiếu trong thủ tục du học Nhật Bản, chính vì thế việc xin cấp visa du học Nhật Bản là một việc rất quan trọng. Tuy nhiên, hiện nay ở nước ta thì việc xin cấp visa du học rất khó khăn bởi thủ tục rắc rối hơn nữa các bạn lại không nắm rõ được quy trình xin cấp visa du học Nhật Bản như thế nào nên việc hoàn tất thủ tục du học bị chậm trễ theo. Để việc xin cấp visa du học Nhật Bản được thuận lợi hơn thì bạn hãy tìm hiểu rõ quy trình xin cấp visa dưới đây nhé. Điều đầu tiên mà các bạn hay gặp phải trong quá trình xin cấp visa đó là không rõ được có những loại visa nào?

.

1.Visa du học Nhật Bản bao hồm 2 loại:

– Visa học tiếng: 1 năm, sau sẽ gia hạn tối đa là 2 năm. – Visa học trường chuyên môn, Đại học hoặc sau Đại học: 1 năm, hoặc tối đa là hai năm, sẽ được gia hạn đến tận khi tốt nghiệp.

  1. Thủ tục xin cấp visa du học Nhật Bản bao gồm:

–  Đơn xin visa

– Hai ảnh 3×4, chụp trong vòng 3 tháng, nhìn cận mặt, không đeo kính, đội mũ hoặc trùm khăn.

– Xin giấy Cư trú hợp pháp do Bộ Tư pháp Nhật cấp, thông qua văn phòng du học.

– Giấy nhập học của nhà trường (bản copy)

– Lệ phí (theo qui định của Đại sứ quán Nhật tại Hà Nội hoặc Lãnh sự quán tại Tp Hồ Chí Minh).

Lưu ý: Thời gian lưu trú cho phép tối đa đối với visa lưu trú ngắn hạn là 90 ngày (không phải 3 tháng)

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Cleverlink :

  • Không phải khai tờ khai xin visa
  • Không phải xếp hàng tại Đại sứ quán
  • Tiết kiệm chi phí đi lại
  • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Thủ tục đơn giản
  • Tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!

Hotline: 096 419 8855