Xin Visa Định Cư Nước Ngoài

Bạn hoặc gia đình bạn đang có kế hoạch định cư nước ngoài nhưng bạn chưa biết cách làm visa hoặc muốn chọn dịch vụ xin visa định cư nước ngoài trọn gói để tiết kiệm thời gian, nhanh được cấp visa. Hãy lựa chọn dịch vụ visa uy tín – visa CVN để được tư vấn cặn kẽ và sớm có được chiếc visa định cư như mong muốn.

Visa định cư là gì, vì sao cần phải có?

Visa định cư là giấy tờ cho phép công dân nước ngoài nhập cư vào một đất nước nào để để sinh sống và làm việc. Loại visa này được cấp trên cơ sở: việc làm, mối quan hệ gia đình, tị nạn…

Xin visa định cư nước ngoài không khó khi đã có Visa CVN 1

Tự xin visa định cư nước ngoài gặp nhiều khó khăn

Các loại visa định cư phổ biến nhất gồm:

– Visa định cư thuộc diện đoàn tụ gia đình

– Visa định cư thuộc diện ưu tiên gia đình

– Visa định cư thuộc diện việc làm

– Visa thành viên gia đình của thường trú nhân

– Visa lựa chọn trong chương trình trúng thưởng visa

Dù bạn là ai thì khi muốn nhập cư đến một nước nào đó bạn cũng cần phải được đất nước ấy cấp visa. Khi bạn xin visa định cư nước ngoài thành công có nghĩa là bạn đã chấp nhận cho bạn được phép sinh sống và làm việc trên đất nước của họ.

Xem thêm: Visa sec

Thủ tục xin visa định cư nước ngoài như thế nào?

Các hình thức định cư ở nước ngoài khá đa dạng nên tùy thuộc vào điều này và luật pháp của đất nước xin định cư mà thủ tục làm visa ở mỗi nước cũng có sự khác nhau. Về cơ bản, các thủ tục này gồm nhiều loại giấy tờ hồ sơ khác nhau, bạn cần nộp đầy đủ và chứng minh được những yêu cầu của nước định cư về hồ sơ thì quá trình xin visa mới suôn sẻ.

Xin visa định cư nước ngoài không khó khi đã có Visa CVN 2

Visa CVN – Dịch vụ làm visa định cư trọn gói chi phí hợp lí

Một số loại giấy tờ cơ bản khi làm visa định cư là:

– Ảnh, CMT, hộ chiếu

– Bản khai xin cấp visa

– Giấy mời nhập cảnh vào nước sở tại, giấy tờ thăm người thân, vé đi lại…

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục làm visa đến đất nước nào, cần những điều kiện gì, bạn có thể liên hệ visa CVN để được tư vấn cụ thể hơn.

Tự xin visa định cư nước ngoài có khó không?

Nhìn chung, bạn vẫn có thể tự đi xin visa định cư nước ngoài nếu bạn đã am hiểu đầy đủ những quy định về hồ sơ giấy tờ nhưng thực tế thì đây là việc vô cùng khó khăn bởi:

– Không hiểu rõ luật di trú và cách áp dụng nó vào hồ sơ xin visa

– Không biết mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì, chứng minh gì và làm cách nào để được cấp visa trong thời gian ngắn nhất.

– Không biết cần điền thông tin trên bao nhiêu loại form và điền như thế nào

– Không biết nộp đơn ở đâu, quá trình nộp đơn như thế nào

– Không có kinh nghiệm chuẩn bị hồ sơ phỏng vấn, trả lời phỏng vấn…

Chính những khó khăn này sẽ khiến cho quá trình xin visa của bạn gặp nhiều khó khăn, tốn thời gian, chi phí và thậm chí còn dễ bị trượt visa.

Để được cấp visa định cư nước ngoài suôn sẻ, hãy chọn dịch vụ visa CVN

Từ những khó khăn trong quá trình tự đi làm visa nói trên, thiết nghĩ thay vì tự làm, bạn hãy chọn cho mình một dịch vụ visa chuyên nghiệp để giải quyết những vướng mắc này. Dịch vụ visa CVN là một địa chỉ tin cậy của đông đảo khách hàng trong thời gian qua, sẽ sẵn lòng:

Xin visa định cư nước ngoài không khó khi đã có Visa CVN 3

Visa định cư đến tay khách hàng

– Tư vấn miễn phí cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến hoạt động xin visa như: quy định của pháp luật nước sở tại về việc cấp visa, thủ tục xin visa, thời hạn đóng visa, hồ sơ xin visa…

– Kiểm tra và đánh giá tính pháp lý của các giấy tờ do khách hàng cung cấp đồng thời đại diện cho khách hàng dịch thuật công chứng những giấy tờ liên quan…

– Đại diện cho quý khách hàng để hoàn tất các thủ xin visa định cư nước ngoài, theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ, nhận visa theo giấy hẹn của cơ quan có thẩm quyền.

Bạn nhận được gì khi lựa chọn xin visa định cư nước ngoài qua dịch vụ Visa CVN?

– Hoàn thiện thủ tục nhanh gọn và hiệu quả

– Thẩm định chất lượng hồ sơ một cách chính xác nhất bơi những chuyên viên được đào tạo bài bản về kiến thức luật pháp.

– Có văn phòng đại diện ở nước ngoài để cung cấp hậu dịch vụ cho bạn (nếu cần)

– Cung cấp dịch vụ cho cả người bảo lãnh và đương đơn để hồ sơ được thống nhất và không bị mâu thuẫn.

– Được tư vấn nhiệt tình, xem hồ sơ của khách hàng như hồ sơ của chính người thân trong gia đình.

Giá dịch vụ xin visa định cư nước ngoài tại Visa CVN là bao nhiêu?

Không có một mức giá cố định nào cho mọi trường hợp xin visa định cư nước ngoài vì các hồ sơ và các loại hình visa định cư không giống nhau. Visa CVN đảm bảo dịch vụ của chúng tôi có mức giá hợp lí nhất, không có trường hợp thu phí quá cao so với thị trường vì chúng tôi là những người cung cấp dịch vụ trực tiếp mà không thông qua bất kì khâu trung gian nào.

Khách hàng cũng nên cảnh giác với những dịch vụ làm visa có mức giá thấp hơn hẳn so với thị trường. Có thể mức giá này là do họ chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và hồ sơ của bạn có khả năng chính là bài tập dành cho họ, trong trường hợp này thì hồ sơ của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu bạn có nhu cầu xin visa định cư nước ngoài thực sự, hãy liên hệ với Visa CVN để được tư vấn và cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói với tỷ lệ thành công cao nhất bằng cách:

– Gọi đến hotline 0985 931 212 hoặc 0964 198 855

– Gửi yêu cầu tới email: dichtot@gmail.com

– Qua trực tiếp địa chỉ: 228 Âu Cơ, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội