Dịch Vụ Xin Visa Dự Hội Thảo – Triển Lãm Tại Nước Ngoài

Bạn đang có cuộc triển lãm nước ngoài được mời tham dự. Bạn chưa có visa nước tham dự triển lãm. Bạn lo lắng không biết xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài có khó không, có khác gì so với xin visa các loại khác. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây, Visa CVN sẽ chia sẻ tới bạn nhiều thông tin hữu ích để có một visa hợp lý, nhanh chóng nhất.

Thủ tục xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài

Cũng giống như một số thủ tục xin visa khác. Thủ tục làm visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài bao gồm:

Xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài 1

  1. Ảnh thẻ 4×6 (ảnh chụp theo quy định có phông nền xanh)
  2. Tờ khai xác nhận thị thực (đơn xin cấp visa) theo mẫu của từng nước
  3. Hộ chiếu bản gốc và bản phô tô có thời hạn 6 tháng, có bao gồm chữ ký
  4. Sổ hộ khẩu
  5. Giấy chứng minh tài sản (sổ tiết kiệm, sổ đỏ, sở hữu bất động sản, ổ tô)…
  6. Giấy mời dự hội thảo triển lãm
  7. Giấy bảo lãnh (nếu có)…

Trên đây là một số thủ tục xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài, các thủ tục có thể sẽ có sự thay đổi theo quy định của mỗi nước khác nhau trên thế giới. Khi muốn xin visa sang bất cứ nước nào bạn cần tham khảo kỹ các quy định từ nước đó để có sự chuẩn bị tốt và hoàn thiện nhất.

Xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài tự túc và những khó khăn có thể xảy ra

Thực tế, cũng có không ít người tự mình xin visa dự hội thảo triển lãm các nước khác. Tuy nhiên, nếu bạn tự túc và chưa có kinh nghiệm, bạn có thể gặp một số khó khăn như sau:

Bất lợi trong chuẩn bị giấy tờ

Mỗi một quốc gia có quy định khác nhau, mỗi một loại visa lại có các yêu cầu khác nhau về thủ tục. Vì thế nếu bạn không có kinh nghiệm về việc xin visa, bạn sẽ gặp không ít bất lợi trong chuẩn bị giấy tờ.

Xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài 2

Bạn có thể bị đánh trượt hoặc phải bổ sung nhiều lần cho bộ hồ sơ xin visa của mình tại đại sứ quán. Hơn nữa, sự bất đồng ngôn ngữ có thể khiến bạn không thể trao đổi rõ hơn về mục đích cũng như hiểu rõ các tư vấn, yêu cầu từ phía đại sứ quán.

Tốn thời gian

Vì chưa có kinh nghiệm chuẩn bị bạn sẽ phải vừa dò tìm các yêu cầu vừa thực hiện việc xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài. Qúa trình đó khiến bạn mất không ít thời gian. Hơn nữa, bạn sẽ mất nhiều thời gian đi lại, bổ sung giấy tờ vì ít ai có thể chuẩn bị hoàn chỉnh bộ hồ sơ cho lần đầu tự xin visa của mình đặc biệt visa đi các nước châu Âu, Mỹ.

Tốn chi phí

Nếu bạn ở tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh có thể sẽ không quá tốn kém cho việc đi lại nhưng bạn ở các vùng khác thì tiền đi lại sẽ là cả 1 vấn đề lớn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ tốn không ít chi phí công chứng những bộ giấy tờ không cần thiết. Công chứng dịch thuật là dịch vụ khá tốn kém hiện nay.

Chuẩn bị nhiều thủ tục, dễ bị chậm trễ

Thủ tục xin visa khá nhiều, bạn phải chạy xin xác nhận, công chứng nhiều nơi mới có bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Bạn cũng dễ bị chậm trễ đôi khi không kịp kế hoạch đi vì thời gian chờ cấp visa lâu.

Xem thêm: Visa Singapore

Visa CVN nơi giải quyết mọi khó khăn về xin visa các loại

Bạn không tự tin về việc tự túc làm visa đi dự hội thảo triển lãm nước ngoài. Bạn lo lắng sát ngày đi không biết có kịp để cấp visa. Bạn không có nhiều thời gian chuẩn bị giấy tờ, nộp hồ sơ tại đại sứ quán. Đừng lo lắng, hãy đến với dịch vụ làm visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài tại Visa CVN- nơi giải quyết mọi khó khăn cho bạn.

Xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài 3

Bạn đến với Visa CVN dù bạn muốn xin visa đi bất cứ đâu, bất cứ hình thức nào đều được đáp ứng tốt nhất. Visa CVN đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch vụ làm visa, được hàng ngàn lượt khách hàng tìm đến mỗi năm.

Những lợi ích và cam kết từ Visa CVN khi sử dụng dịch vụ xin visa

Visa CVN là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong dịch vụ làm visa, vì thế những cam kết và lợi ích từ phía đơn vị luôn làm khách hàng yên tâm nhất như:

Dịch vụ uy tín

Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa uy tín, đảm bảo mang lại chất lượng hồ sơ hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Thủ tục đơn giản

Dù xin visa ở bất cứ nước nào thủ tục tại Visa CVN rất đơn giản, bạn chỉ cần phải chuẩn bị một lần.

Tiết kiệm thời gian

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết mọi khó khăn. Hơn nữa, đến với chúng tôi bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa trong chuẩn bị thủ tục, thời gian đi lại, chờ đợi.

Tiết kiệm chi phí

Chúng tôi là đơn vị có giá dịch vụ cạnh tranh nhất thị trường. Hơn nữa, chi phí công chứng cũng được giảm thiểu đáng kể nhờ hồ sơ sát với yêu cầu từ đại sứ quán.

Hoàn thành visa nhanh chóng

Đến với Visa CVN bạn sẽ xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài nhanh nhất, đảm bảo kịp tiến độ và kế hoạch của bạn.

Xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài 4

Bạn muốn xin visa dự hội thảo triển lãm nước ngoài hay bất cứ loại hình visa nào. Bạn không tự tin và có thời gian để tự mình xin cấp visa. Visa CVN là địa chỉ và sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong việc xin visa hiện nay. Chúng tôi luôn cam kết những gì tốt nhất cho khách hàng, đồng hành giải quyết mọi khó khăn trong suốt quá trình làm visa.

Thời gian và chi phí

Tùy vào quốc gia mà khách hàng muốn tới mà thời gian và chi phí sẽ có sự khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

lien-he-visa-cvn