Xin visa Hàn Quốc học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa Hàn Quốc, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa. Tuy nhiên, có visa không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh, nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

Xin visa Hàn Quốc học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩdịch vụ làm visa uy tín của công ty visa CVN thu hút những đối tượng là sinh viên các trường đai học muốn sang Hàn Quốc để học cao học, có mong muốn phát triển bản thân và có cơ hội việc làm tốt nhất trong tương lai.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HỌC THẠC SỸ HOẶC TIẾN SỸ (trường hợp được nhận học bổng toàn phần hoặc bán phần)

– Giấy nhập học bản gốc

– Giấy xác nhận học bổng của trường

– Bằng tốt nghiệp, bảng điểm đại học (bản gốc và bản dịch tiếng Anh có công chứng nhà nước)

* Trong trường hợp nhận được học bổng bán phần (người đi học hoặc người bảo lãnh phải chi trả một phần tiền ) thì phải có giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của bản thân người đi học hoặc giấy bảo lãnh tài chính và giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người bảo lãnh ).

* Nếu người bảo lãnh là giáo sư người Hàn quốc thì cần những giấy tờ sau:

– Giấy chứng nhận nghề nghiệp của giáo sư do trường cấp

– Giấy cam kết bảo lãnh tài chính cho học sinh

– Giấy chứng minh tài chính của giáo sư (VD: giấy xác nhận số dư tài khoản của ngân hàng)

Liên hệ CVN để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc được cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ!