Làm visa Hàn Quốc du học

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa Hàn Quốc, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa. Tuy nhiên, có visa không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh, nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

Công ty visa CVN chuyên cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Làm visa Hàn Quốc du học cho tất cả các đối tượng có nhu cầu ra nước ngoài để học tập trong môi trường học tập phát triển và hiện đại để có được nhiều cơ hội việc làm tốt nhất cho tương lai.

VISA DU HỌC

a. Du học đại học tự túc và học tiếng

– Giấy nhập học bản gốc

– Giấy bảo lãnh (có công chứng nhà nước nếu có người Hàn bảo lãnh).

– Chứng minh nghề nghiệp và khả năng thu nhập lương của bố mẹ hàng tháng (bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước)

– Sổ tiết kiệm bản gốc và bản sao (sổ tiết kiệm phải nộp trước thời gian nộp hồ sơ là 6 tháng , tối thiểu là $10,000. Trong trường hợp làm gấp, vui lòng Liên hệ)

– Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (trường hợp xin học hệ đại học); nếu học thạc sỹ hoặc tiến sỹ cần có thêm Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Đại học. Những giấy tờ trên đều phải dich tiếng Anh công chứng nhà nước.(kèm bản gốc để đối chiếu)

– Sơ yếu lý lịch dịch tiếng Anh hoặc dịch tiếng Hàncông chứng nhà nước

– Kế hoạch học tập (ghi đầy đủ và chi tiết: Tên, ngày tháng năm sinh, môn học, trường đăng ký học, lý do chọn môn học và trường đại học đó, ai sẽ là người chu cấp phí sinh hoạt, có mối quan hệ nào với người Việt nam hoặc người Hàn Quốc ở Hàn Quốc không; Sau khi học xong ở Hàn Quốc, kế hoạch trong tương lai là gì v.v. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Không chấp nhận bản dịch)

– Bản tự giới thiệu về bản thân (tình trạng hiện tại ví dụ nghề nghiệp, nơi làm việc v.v…; Hoàn cảnh gia đình (nghề nghiệp hiện tại, nơi làm việc, địa chỉ và điện thoại liên lạc của các thành viên trong gia đình; Quá trình học tập trước đây của bản thân; Trình độ tiếng Hàn. Học sinh phải tự viết bằng tiếng Hàn. Không chấp nhận bản dịch

– Bố hoặc mẹ viết lý do cho con theo học ở trường đã đăng ký; cam kết có khả năng bảo đảm chi phí cho con trong thời gian theo học tại Hàn Quốc, kế hoạch tương lai cho con (kèm bản dịch tiếng Ạnh)

b. Công ty Hàn Quốc bảo lãnh cho đi học tiếng

Ngoài những giấy tờ dã nêu trong phần Visa du học tự túc còn cần phải có thêm giấy tờ sau:

– Giấy bảo lãnh và bản cam kết bảo lãnh khả năng tài chính của công ty Hàn Quốc có công chứng bản gốc.

– Bản photo Hợp đồng lao động (nếu người đi học là nhân viên của công ty đó)

Liên hệ CVN để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc được cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ!