Xin visa kết hôn Hàn Quốc

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa Hàn Quốc, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa. Tuy nhiên, có visa không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh, nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

VISA KẾT HÔN

– Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân và giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc do Hàn Quốc cấp)

– Mẫu khai sứ quán do người chồng/vợ Hàn Quốc trực tiếp viết (liên hệ Cleverlink để lấy mẫu)

* Chú ý mẫu khai phải khai đầy đủ, chi tiết.

– Chứng minh khả năng tài chính của chồng/vợ người Hàn Quốc ( khả năng đóng thuế hoặc chứng minh nghề nghiệp hoặc giấy phép kinh doanh bản sao )

– Bản dịch tiếng Anh công chứng nhà nước của Giấy chứng nhận hôn nhân do Sở tư pháp Việt Nam cấp

– Bản khai phỏng vấn lãnh sự (người Việt nam trực tiếp khai)

Liên hệ CVN để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc được cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ!