Dịch Vụ Xin Visa Nga Uy Tín

Đăng bởi admin vào

xin-visa-nga-visa-cvn

Để có thể nhập cảnh vào Nga bạn cần phải làm thủ tục hồ sơ xin visa Nga, dựa vào thông tin cung cấp trong hồ sơ mà nhân viên của Đại Sứ Quán Nga quyết định có cấp visa vào Nga cho bạn. Hàng năm Đại Sứ Quán Nga tiếp nhận hàng triệu bộ hồ sơ Nga nộp từ các quốc gia khác nhau trên toàn thế giới để truy cập vào nước này với nhiều lý do. Đa số mọi người bị trượt visa Nga bởi lý do không biết cách chuận bị hồ sơ, không biết cách tối ưu hóa bộ hồ sơ để thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán Nga cấp visa Nga cho bạn.

Yêu cầu với từng loại mục đích xin visa Nga

xin-visa-nga-du-lich

Xin Visa Nga du lịch:

Để xin Visa đi du lịch Nga bạn cần phải có giấy mời do công ty có đăng ký chính thức dịch vụ du lịch cấp. Trong giấy mời có tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, tên khách sạn nơi bạn đặt phòng trong thời gian lưu trú tại Nga. Loại Visa đi du lịch Nga có thời hạn không quá 30 ngày.

Visa du lịch Nga có khó không? Dịch vụ visa CVN như nào?.Xem thêm tại đây

Visa Nga thăm thân nhân:

Visa thăm thân nhân ở tại Nga có thời hạn 3 tháng, bạn phải cung cấp thư mời từ người mang quốc tịch Nga. Thời gian cấp visa không quá 21 ngày làm việc. Người viết thư mời phải kèm theo lời cam đoan chịu trách nhiệm về người được mời.

Visa Nga thương mại:

Visa đi Nga này có thời hạn từ 1 tháng đến 1 năm. Dành cho nhân viên của đối tác trao đổi, khảo sát thị trường.

Visa Nga học tập:

Visa học tập do các trường đại học, cao đẳng… được phép đào đào tạo sinh viên nước ngoài cấp. Thời hạn của visa học tập này thường phụ thuộc vào thời gian khoá học.

Visa Nga công tác:

Loại visa này được cấp cho người lưu trú hợp pháp tại Viêt Nam. Để có thể xin Visa đi Nga công tác yêu cầu đương đơn phải cung cấp lịch trình công tác cũng như giấy cử đi công tác hợp lệ. Visa này có giá trị trong 3 tháng, nhập cảnh 1 lần.

Visa Nga quyền lao động 1 năm:

Loại visa này cho phép người lao động lưu trú tại Nga 1 năm sau đấy có thể gia hạn nhưng không quá 3 năm.

Visa Nga quyền lao động 3 năm:

Loại visa này dành cho các chuyên viên, thợ tay nghề cao. Yêu cầu bạn phải có giấy mời từ công ty bên Nga và có các giấy tờ xác nhận về mức lương đảm bảo cho thời gian lưu trú, sinh hoạt tại Nga.

Tự xin visa Nga nhanh chóng

muc-dich-xin-visa-nga

Riêng đối với những cá nhân muốn tự mình tìm hiểu tự đi xin visa Nga thì có thể tham khảo qua những hướng dẫn tự xin visa của Visa CVN để có thể có visa Nga tự túc miễn phí.

Không phải ai xin visa Nga cũng có thể tìm được một hướng dẫn chi tiết, chính xác về quy trình nộp hồ sơ. Do đó hướng dẫn này được viết dành cho bạn dựa trên chính những kinh nghiệm thực tế “tưởng là khá dễ”.

Tất cả các giấy tờ thủ tục tự xin visa Nga phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Nga và công chứng.

Chuẩn bị giấy tờ :

Chuẩn bị các giấy tờ theo quy định thị thực du lịch Nga mà cơ quan Lãnh sự Nga yêu cầu, như hộ chiếu, các giấy tờ về nhân thân, thư mời, chứng minh tài chính, công việc, ảnh theo quy định…

Hoàn thiện hồ sơ :

Bạn lên kiểm tra và rà soát lại hồ sơ xem đã đầy đủ hết những giấy tờ cần thiết chưa. Dịch thuật tất cả giấy tờ sang tiếng Anh hoặc Nga và công chứng. Hoàn thiện bản khai điện tử, in và dán ảnh. Nộp đầy đủ hồ sơ, đặt lịch hẹn phỏng vấn với cơ quan Lãnh sự Nga và Nộp phí thị thực theo quy định

Phỏng vấn :

Bạn lên lắm rõ về mục đích làm visa Nga của mình, tìm hiểu quy trình phỏng vấn. Tham khảo các câu hỏi và câu trả lời khi đi phỏng vấn để đạt kết quả tốt nhất. Mang hồ sơ giấy tờ gốc khi đi phỏng vấn để đối chiếu trong trường hợp được yêu cầu. Bổ sung giấy tờ phát sinh (nếu có) trong quá trình phỏng vấn.

Nhận kết quả xin visa Nga

Bạn cần mang biên nhận đến nhận kết quả trực tiếp tại cơ quan Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Nga. Kiểm tra lại toàn bộ toàn thông tin trên visa Nga được cấp: thời gian được cấp, tên, số hộ chiếu…  để tránh sai sót trong khi cấp visa Nga.

Dịch vụ chuyên nghiệp trọn gói xin visa Nga của visa CVN

tron-goi-visa-nga

Để xin visa đi Nga giờ đây không hề khó khi bạn có đầy đủ hồ sơ cần thiết, bãn hãy chuẩn bị cẩn thận, kỹ lưỡng đầy đủ hồ sơ trước khi nộp hồ sơ xin visa đi Nga hoặc liên hệ với dịch vụ Visa CVN để được hướng dẫn và hỗ trợ cần thiết nhé.

Thủ tục xin visa Nga du lịch:

– Hộ chiếu gốc

– 2 ảnh 3.5 x 4.5cm nền trắng

– Thư mời gốc của công ty du lịch bên Nga, có xác nhận của cơ quan di trú Liên bang Nga

– Đặt phòng khách sạn: lưu ý là đã thanh toán tiền phòng

– Giấy nghỉ phép có xác nhận của công ty

– Booking vé máy bay khứ hồi

– Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian chuyến đi

Thời gian làm: 20 ngày làm việc

Chúng tôi có dịch vụ trọn gói mua thư mời và làm visa du lịch Nga.

Thủ tục xin visa Nga công tác:

– Hộ chiếu gốc

– 2 ảnh 3.5 x 4.5cm nền trắng

– Thư mời gốc của công ty bên Nga, có xác nhận của cơ quan di trú Liên bang Nga

– Bảo hiểm du lịch trong suốt thời gian chuyến đi

Thời gian làm visa 8-10 ngày làm việc ( làm khẩn 3 ngày làm việc ).

Lệ phí, thời gian xin visa Nga

Lệ phí xin cấp visa Nga tại đại sứ quán từ 20$ đến 50$ tùy vào từng mục đích bạn xin cấp. Thời gian cấp visa Nga là 7 -20 ngày làm việc, trừ thứ 7, chủ nhật và ngày lễ cũng tùy vào từng mục đích bạn xin cấp mà sẽ có thời gian được xét duyệt visa Nga khác nhau.

Trường hợp cần xin cấp thị thực khẩn cấp, liên hệ visa CVN để nhận được hướng dẫn cụ thể và báo giá tốt nhất xin visa đi Nga.

Một số lưu ý khi xin visa Nga

Bạn cần khai báo trung thực về lý lịch cá nhân, mục đích chuyến đi nếu không sẽ bị từ chối cấp thị thực và sẽ rất khó để xin lại. Đối với visa du lịch Nga có hiệu lực 1 tháng nên bạn cần xác định rõ ngày đi và ngày về trong khoảng thời gian này. Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ để Đại sứ quán Nga duyệt, khi thiếu bất cứ 1 giấy tờ nào cũng đều bị từ chối cấp visa.

Hỗ trợ quý khách toàn bộ các thủ tục cần thiết để làm visa nhanh và đơn giản.Tiến hành nộp hồ sơ và nhận Visa giúp quý khách.Tỉ lệ hồ sơ đậu Visa Nga lên đến 99%.

Để biết thêm chi tiết về thông tin xin visa đi du lịch, công tác Nga, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi: 098 593 1212.

lien-he-visa-cvn

0 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *