Xin visa nước nào là dễ nhất?

Chúng ta thường hay hỏi xem xin visa nước này khó không, nước kia khó không hay xin visa nước nào là khó nhất mà không hỏi Xin visa nước nào là dễ nhất?. Dưới đây visauytin.com xin thông tin một số nước xin visa là dễ nhất.

Xin visa nước nào là dễ nhất?

1.  Các nước hiệp hội Đông Nam Á – ASEAN là chắc ăn nhất. Tất nhiên rồi. Tất cả các nước ASEAN đã miễn visa cho người Việt Nam theo số ngày quy định (Việt Nam cũng sẽ làm tương tự với công dân các nước này theo các hiệp định được ký kết). Cụ thể bạn có thể xem dưới đây:

  • Brunei: 14 ngày
  • Campuchia: 30 ngày
  • Indonesia: 30 ngày
  • Lào: 30 ngày
  • Malaysia: 30 ngày
  • Myanmar: 14 ngày
  • Philippines: 21 ngày
  • Singapore: 30 ngày
  • Thái Lan: 30 ngày

2. Tiếp theo là Maldives.

Bạn có thể mua vé máy bay, đặt khách sạn/resort, cầm hộ chiếu và lên đường thôi. Cố gắng săn vé máy bay giá rẻ, đặt được khách sạn tốt theo tiêu chí ngon, bổ rẻ là ok. Tuy nhiên hộ chiếu của bạn phải còn hạn trên 6 tháng, phải có bản in vé máy bay khứ hồi, giấy đặt phòng khách sạn lúc nhập cảnh ở Maldives để nhỡ khi nhân viên hải quan yêu cầu thì có cái mà xuất trình.

3. Ấn Độ: Có thể xin visa Ấn Độ tại sân bay hoặc xin tại đại sứ quán.

Việt Nam ta được ưu tiên đấy. Có thể xin visa ngay tại 4 sân bay được phép ở Ấn Độ. Chú ý là chỉ có 4 sân bay được phép thôi nhé. 4 sân bay đó là: Mumbai, Delhi, Chennai và Kolkata.

Lưu ý: visa xin tại sân bay Ấn Độ là loại single (một lần) và có thời hạn 30 ngày.  Nếu muốn xin visa ra vào nhiều lần hoặc nhiều ngày hơn, hãy liên hệ với Dịch Vụ Làm Visa của Vina Holiday Travel nhé.

4. Nepal: Cũng dễ xin và có thể xin visa tại cửa khẩu. Bạn chỉ cần chuẩn bị $ để đóng tiền visa, hình thẻ cỡ hộ chiếu, hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng và có 1 trang trống là Ok.

5. Sri Lanka: Có thể xin visa online

Bạn có thể nộp đơn xin visa qua mạng, thanh toán phí visa qua ngân hàng bằng thẻ và đợi có kết quả, in tờ xác nhận ra đem tới sân bay để làm thủ tục bay đi Sri Lanka. Thế là xong

5. Đông Timor: Xin visa tại sân bay

Đông Timor cũng có nhiều điểm đễn hấp dẫn làm chứ bộ. Xin visa cũng dễ nữa. Bạn có thể xin visa vào Đông Timor tại sân bay quốc tế Dili (thủ đô Dili) hoặc cảng biển Dili. Yêu cầu là hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng và phải có tiền mặt ít nhất là 100$ cho mỗi lần nhập cảnh và 50$ cho mỗi ngày dự định ở lại đây(tiền này không phải để nộp nhé). Số tiền này chỉ xòe ra cho họ thấy thôi chứ không nộp cho họ. Bạn cũng có  vé máy bay khứ hồi.

6. UAE: Xin visa khi mua vé máy bay

Đi UAE mà bạn mua vé của Emirates và Etihad thì xin visa sẽ ngon nghẻ hơn nhé. Cả hai hãng này của đều có đường bay Việt Nam  – UAE nhé. Emirates bay thẳng đến Dubai còn Etihad thì đến Abu Dabhi

Xong rồi. Đấy là môt số nước mà xin visa là ngon lành cành đào nhất. Nếu bạn cần tư vấn thêm gì thì cứ liên hệ nhé. Làm visa bên mình hay không thì cũng tư vấn nhiệt tính nhất. Nếu bạn không giải quyết được bên mình sẽ hỗ trợ qua dịch vụ. Ok không nào. Hehehe.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com